Xem lại lộ trình của thiết bị giám sát hành trình

Giám sát lộ trình. Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải cũng như các cá nhân, hộ gia đình luôn mong muốn vận hành, điều khiển tất cả xe của mình hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí, nhân lực lẫn thời gian. Dù là dòng xe sang trọng đẳng cấp hay đơn giản, bình dân thì người chủ sở hữu luôn luôn mong muốn chiếc ô tô được an toàn, dễ kiểm soát nhất có thể.

Việc quản lý xe tưởng chừng như rất khó khăn, nhưng không! Với thiết bị và hệ thống định vị gps giám sát hành trình của công ty Việt Tech GPS chúng tôi cung cấp cho bạn thiết bị giám sát lộ trình hiện đại bậc nhất, giải pháp quản lý và giám sát xe khoa học, hiệu quả tức thì.

Nhưng lắp là một vấn đề còn xem định vị trên xe ô tô như thế nào là thắc mắc của nhiều người. Việt Tech sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Giám sát lộ trình
Giám sát lộ trình

Xem lại lộ trình của thiết bị giám sát hành trình như sau

Để sử dụng phần mềm giám sát hành trình Việt Tech GPS, người dùng truy cập vào website quản lý theo địa chỉ được cung cấp: Quý khách đăng nhập vào trang viettechgps.net hoặc thietbigps.net

Trang hiển thị sẽ được hiện lên như sau:

Người sử dụng nhập vào tên truy cập và mật khẩu được người quản trị hệ thống cung cấp sau đó bấm vào nút đăng nhập.
Nếu tên đăng nhập và mật khẩu người dùng nhập vào là chính xác, khi đó hệ thống trên phần mềm giám sát hành trình sẽ chuyển đến trang đăng nhập thành công.

Sử dụng chức năng giám sát hành trình

Giám sát trực tuyến: theo dõi thông tin trực tuyến của xe (địa chỉ, vận tốc, trạng thái bật/tắt máy, trạng thái đóng/mở cửa, trạng thái dừng/đỗ/chạy….)

Giám sát lộ trình
Giám sát lộ trình

Xem lại hành trình

– Click vào menu Xem lại hành trình để chọn xe và thời điểm muốn xem lại:

– Các báo cáo trong phần mềm giám sát hành trình

– Phần mềm giám sát hành trình có hệ thống báo cáo theo thông tư 08 của Bộ GTVT và các báo cáo khác. Để xem báo cáo, click vào menu Báo cáo phía trên để vào trang xem Báo cáo và chọn những báo cáo tương ứng phù hợp yêu cầu của doanh nghiệp vận tải.

Giám sát lộ trình
Giám sát lộ trình

 Báo cáo Thống kê giám sát hành trình: Thống kê tổng hợp số lần dừng/đỗ, số hành trình, thời gian đã di chuyển trong ngày, nhiên liệu tiêu thụ..

 Báo cáo hành trình: Chi tiết các hành trình xe đã thực hiện: Điểm bắt đầu, điểm kết thúc, thời gian di chuyển, số lần quá tốc độ, xăng dầu tiêu thụ trong hành trình …

 Báo cáo dừng/đỗ: Địa điểm, thời gian dừng nổ máy, thời gian dừng/đỗ, tên lái xe…

 Báo cáo quá tốc độ: Chi tiết các lần vi phạm tốc độ của xe: địa chỉ, tốc độ tối đa, khoảng thời gian vi phạm tốc độ tối đa cho phép…

 Báo cáo tuyến cố định: Báo cáo cho biết xe có đi qua đúng tuyến(đi qua các điểm trong tuyến) báo cáo thời gian đến, thời gian di chuyển khỏi và tổng thời gian dừng tại điểm đó
(Muốn xem báo cáo tuyến trước tiên phải vào phần Quản lý Tuyến để tạo tuyến)

 Báo cáo vận hành: Chỉ áp dụng cho các xe công trình

 Biểu đồ xăng dầu: Áp dụng cho các xe có sử dụng tính năng quản lý nhiên liệu. Cung cấp cái nhìn trực quan cho khách hàng về lượng nhiên liệu tiêu thụ của thiết bị. Từ đó khách hàng có thể quản lí tiêu thụ nhiên liệu của các xe một cách chặt chẽ hơn.

Giám sát lộ trình
Giám sát lộ trình

 Báo cáo tiếp nhiên liệu: Áp dụng cho các xe có sử dụng tính năng quản lý nhiên liệu.

 Báo cáo thời gian lái xe liên tục quá 4h: Thông tin các lần vi phạm luật về thời gian lái xe liên tục cho phép.

 Báo cáo thời gian lái xe liên tục quá 10h: Thông tin về các lần vi phạm quy định về thời gian lái xe tối đa cho phép trong ngày đối với một tài xế.

 Báo cáo thời gian làm việc của lái xe: Thông tin về hoạt động của lái xe trong ngày

Tư Vấn Chọn Thiết Bị Giám Sát Lộ Trình tốt nhất ở đâu?

Công ty Việt Tech GPS mang đến cơ hội thật tuyệt vời cho những ai muốn dùng thiết bị định vị GPS để giám sát lộ trình xe chính xác 100%. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về cách sử dụng phần mềm giám sát hành trình của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ miễn phí nhanh nhất:

giám sát lộ trình
Giám sát lộ trình

>>> Xem thêm GPS hành trình xe cho doanh nghiệp, cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: