Vì sao bạn nên lắp hộp đen định vị xe ôtô?

Hộp đen định vị xe ôtô. Hộp đen ô tô hay còn gọi là hộp đen giám sát hành trình, thiết bị định vị  hợp chuẩn có kích thước khoảng 107 x 64 x 24 mm được thiết kế chắc chắn, có vỏ bằng kim loại chống va đập và chống sốc, phù hợp với điều kiện nhiệt độ cao khoảng 80 độ C, phù hợp trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hộp đen GPS cho ôtô được gắn bên trong xe kết nối với hệ thống server quản lý online qua SMS/GPRS/GPS giúp người dùng có thể quản lý phương tiện của mình thông qua máy tính hoặc điện thoại kết nối internet.

Vì sao bạn nên lắp hộp đen định vị xe ôtô?
Vì sao bạn nên lắp hộp đen định vị xe ôtô?

– Mọi thông số về vị trí, tốc độ, quãng đường di chuyển, điểm dừng đỗ, đóng mở cửa, nhiên liệu… đều được hiển thị trên màn hình máy tính của người quản lý 24/24 mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Mọi thông tin dữ liệu của phương tiện đều được lưu trữ trên máy chủ server, trong hộp đen giám sát hành trình trong thời gian 3 tháng gần nhất.

Vì sao bạn nên lắp hộp đen định vị xe ôtô?
Hộp đen định vị oto hợp chuẩn
Ngày nay, việc áp dụng lắp hộp đen giám sát hành trình trong quản lý và giám sát phương tiện là một việc làm cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý giao thông công cộng, giúp người quản lý doanh nghiệp quản lý, giám sát phương tiện của mình được thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi.

Vì sao bạn nên lắp hộp đen định vị xe ôtô?

  • Bạn đang băn khoăn với những câu hỏi tại sao nên lắp đặt Thiết bị định vị toàn cầu GPS ?
  • Có nên gắn thiết bị định vị cho xe ô tô không ?
  • Lắp thiết bị định vị cho xe ô tô ở đâu tốt nhất ?
  • Vì nhiều lý do sợ sợ hư hỏng và cũng có người không biết nên mua thiết bị định vị cho ô tô ở đâu tốt ?

Lợi ích của việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho ô tô

Thứ nhất: hộp đen giám sát hành trình sẽ giúp bạn xác định được chiếc xe của bạn đang ở đâu, vị trí nào khi xe di chuyển, vận tốc của xe. Ngay cả khi bạn cho người khác mượn xe, vẫn biết được xe của bạn chạy tốc độ có đúng quy định không ? vị trí xe ? sẽ giúp bạn yên tâm hơn về tài sản của mình.

Thứ hai: nếu chẳng may xe bị trộm nhòm ngó xe thì chức năng cảnh báo của thiết bị định vị lắp đặt trên xe sẽ cảnh báo cho bạn biết, nếu bạn tắt máy xe và bật chế độ an toàn thì khi tên trộm bật khóa lên xe cũng không nổ máy. Điều này giúp bạn có phương án xử lý kịp thời trong trường hợp cấp bách.

Thứ ba: Đối với chủ doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe hay bất kì ngành nghề nào có sử dụng đến xe, phương tiện di chuyển, thì việc lắp đặt thiết bị định vị càng trở nên quan trọng hơn.

Vì sao bạn nên lắp hộp đen định vị xe ôtô?
Vì sao bạn nên lắp hộp đen định vị xe ôtô?

Vấn đề lâu nay các doanh nghiệp vận tải vẫn đau đầu đó là làm sao giảm thiểu chi phí quản lý các phương tiện vận tải, nhân viên lái xe của mình với số lượng lớn. Với thiết bị định vị thông minh hiện nay sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong việc quản lý và giám sát phương tiện.

Thiết bị giám sát hành trình kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện

1. Vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển là bao nhiêu, số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vị trí, nhiên liệu trên xe.

2. Nâng cao hiệu quả công việc của đội xe : nhờ có thông tin về vị trí xe theo thời gian thực nên việc điều hành xe dễ dàng và hiệu quả.

3. Giảm chi phí đầu tư và thời gian làm việc ngoài giờ: thông qua các thống kê báo cáo về thời gian sử dụng xe, quãng đường đi theo từng xe… sẽ giúp người quản lý biết điều chỉnh số lượng xe và nhân sự một cách hợp lý. Thông qua thiết bị hộp đen giám sát hành trình

Vì sao bạn nên lắp hộp đen định vị xe ôtô?
Vì sao bạn nên lắp hộp đen định vị xe ôtô?

Địa chỉ lắp đặt hộp đen định vị xe ôtô giá rẻ ở đâu ở Hà Nội?

1. Với những tính năng tuyệt vời trên công ty Việt Tech GPS khuyên bạn nên lắp đặt hộp đen định vị xe ôtô cho phương tiện của bạn một thiết bị định vị tốt nhất để bạn yên tâm quản lý và giám sát phương tiện của mình.

2. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ về giải pháp quản lý xe khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân lực.

>>>> Tin liên quan Lái xe khách sẽ phải có thêm thẻ định danh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: