Ứng dụng của thiết bị giám sát xe máy trong cuộc sống

Thiết bị giám sát xe máy là gì? Là thiết bị định vị xe máy là một thiết bị điện tử nhỏ gọn tích hợp chip GPS được gắn lắp vào bên trong xe một cách hoàn toàn bí mật mà người sử dụng xe không hề hay biết trong mọi tình huống kể cả khi đi rửa xe, bảo trì sửa chữa. Với ưu điểm Siêu Rẻ – Bắt Sóng Cực Nhanh – Không Phát Âm Thanh Tiếng Động – Siêu nhỏ (kích thước chỉ bằng bao diêm) 

– Khi một chiếc xe đã được lắp thiết bị định vị nói chung. Hay là 1 phương tiện lắp thiết bị giám sát hành trình nói riêng. Được theo dõi bằng gps thì mọi hoạt động của nó. Ví dụ người sử dụng xe máy thì việc đi đến đâu, địa chỉ số nhà, địa điểm, thời gian dừng đỗ bao lâu đều được thể hiện trên chính điện thoại hoặc máy tính, laptop, ipad của quý khách.

Ứng dụng của thiết bị giám sát xe máy trong cuộc sống
Ứng dụng của thiết bị giám sát xe máy trong cuộc sống

I. Nguyên tắc hoạt động của thiết bị giám sát xe máy:

Đây là một hệ thống được kết hợp từ Thiết bị định vị, Sim 3G, Hệ thống định vị toàn cầu GPS, Hệ thống theo dõi giám sát. Hệ thống theo dõi giám sát này có thể được thực hiện qua website hoặc qua ứng dụng trên điện thoại di động được tải qua các cửa hàng trực tuyến. Với cấu tạo 3 phần

  • Phần cứng thiết bị giám sát xe máy
  • Phần mềm (Máy chủ phân tích dữ liệu chuyển tải thông tin xe cho người dùng)
  • Sim data 3G
Ứng dụng của thiết bị giám sát xe máy trong cuộc sống
Ứng dụng của thiết bị giám sát xe máy trong cuộc sống

II. Cách quản lý và sử dụng thiết bị giám sát xe máy như thế nào?

1. Quý khách chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy vi tính, máy tính bảng, laptop có vào kết nối internet bằng 3G, Wifi là có thể xem trực tuyến và theo dõi chiếc xe của mình mọi lúc mọi nơi một cách tiện lợi, đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể xem được kể cả những người không rành sử dụng internet hoặc máy tính. Điều đặc biệt là có thể xem lại lịch sử đã qua mà không sợ bỏ lỡ khi Bạn bận rộn.

2. Đội ngũ kỹ thuật của Chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn và cài đặt sẵn vào điện thoại của quý khách. Khi sử dụng thiết bị bạn sẽ được thiết lập 1 tài khoản với ID và mật khẩu chỉ có người dùng mới biết và có thể tự mình thay đổi mọi lúc mọi nơi, điều này mang lại sự riêng tư, bảo đảm độ bí mật cho người dùng tốt hơn.

Ứng dụng của thiết bị giám sát xe máy trong cuộc sống
Ứng dụng của thiết bị giám sát xe máy trong cuộc sống

III. Công dụng của thiết bị giám sát xe máy đối với người dùng như thế nào

Thiết bị giám sát xe máy được tích hợp trong nó rất nhiều những tính năng vượt trội như sau:

1.  Lưu lại và xem lịch sử di chuyển của xe máy một cách chính xác nhất. Quý khách sẽ không còn lo lắng về việc người thân của mình đi đến những nơi không đứng đắn hay đi vào những nơi nguy hiểm.

2. Cung cấp thông tin chính xác nhất về hành trình của xe máy ngay lúc đó đến với người quản lý chỉ với một chiếc smartphone hay laptop bằng chip GPS siêu nhạy. Quý khách đang kinh doanh cho thuê xe máy thì với tính năng này có thể hoàn toàn yên tâm về việc theo dõi phương tiện của mình trong tay khách hàng như thế nào. Can thiệp kịp thời những tình huống khẩn cấp.

Ứng dụng của thiết bị giám sát xe máy trong cuộc sống
Ứng dụng của thiết bị giám sát xe máy trong cuộc sống

3. Tính năng phát hiện mở khóa ACC: đây là một tính năng được rất nhiều khách hàng của Việt Tech GPS quan tâm và sử dụng bởi nó chính là chức năng chống trộm xe máy hiệu quả. Chỉ cần xe bị mở khóa bất thường là ngay lập tức quý khách sẽ nhận được thông báo.

4. Pin dự phòng khiến thiết bị định vị xe máy có thời gian chờ lên đến 5 giờ đồng hồ khi mất nguồn.

5. Lắp thiết bị giám sát hành trình xe máy được loại tốt thì. Thiết bị sẽ có dải nguồn hoạt động rất rộng từ 9V đến 90V. Và phù hợp với tất cả các loại xe máy, hãng xe máy khác nhau trên thị trường Việt Nam. Quý khách không còn lo lắng về tình trạng quá áp hay đoản mạch khi sử dụng nguồn điện không phù hợp.

IV. Địa chỉ lắp đặt Thiết bị giám sát xe máy ở đâu

1. Thiết bị giám sát xe máy là một sản phẩm được công ty Việt Tech GPS đầu tư phát triển rất nhiều trong thời gian qua. Thiết bị giám sát xe máy ngày càng được sử dụng nhiều bởi tại Việt Nam mật độ dân số sử dụng xe máy rất lớn. Với nhiều người thì chiếc xe máy như tài sản lớn nhất nhưng luôn bị rình rập bởi những hành vi trộm cắp ngày càng tinh vi.

2. Với sản phẩm và việc lắp thiết bị giám sát hành trình của công ty Việt Tech GPS chúng tôi, những nỗi lo về mất xe máy hay những vấn đề về kinh doanh xe máy phức tạp trên thị trường hiện nay.

>>>> Tin liên quan 5 lưu ý khi sử dụng hộp đen định vị bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: