Top 5 lợi ích khi bạn lắp camera giám sát hành trình ô tô

Camera giám sát hành trình ô tô. Camera hành trình là một trong những thiết bị không còn quá xa lạ đối với những cánh tài xế. Tuy nhiên, còn khá nhiều người đang sử dụng camera hành trình nhưng chưa hiểu hết về nó. Trong bài viết dưới đây, Việt Tech GPS sẽ cho bạn thấy 5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Camera giám sát hành trình ô tô để cho các bạn được rõ.

Top 5 lợi ích khi bạn lắp camera giám sát hành trình ô tô
Top 5 lợi ích khi bạn lắp camera giám sát hành trình ô tô

5 lợi ích khi bạn lắp Camera giám sát hành trình ô tô

1. Camera hành trình ghi lại bằng chứng khi có va chạm, tranh chấp
– Lái xe trên đường việc không tránh được là có những khi xe của bạn gặp phải va chạm, tranh chấp và đòi tiền đền bù cũng có thể xảy ra trước đây. Quan điểm “Xe to đền xe nhỏ” sẽ dẫn đến dù bạn đi đúng đường, đúng luật cũng có nguy cơ bị đền bù do lỗi sai của bên kia.

– Camera là thiết bị giám sát hành trình trên xe sẽ giúp ghi lại mọi hoạt động diễn ra xung quanh xe, chính vì thế khi xảy ra va chạm bạn sẽ nắm được trong tay những bằng chứng thuyết phục nhất để chứng minh lỗi không thuộc về mình trong trường hợp bạn đi đúng. Hoặc nếu như bạn có đi sai thì hình ảnh trên camera hành trình cũng sẽ giúp cho bạn có thể rút kinh nghiệm lái xe cẩn thận hơn nữa.

2. Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi đi đường

Camera là thiết bị giám sát hành trình ô tô trên xe khi bạn du ngoạn đến những điểm du lịch thì đây chính là những thước phim quý giá về khung đường, cảnh đẹp mà bạn đi tới. Đối với những ai có sở thích du lịch gia đình, đi du lịch cùng bạn bè trên xe riêng thì thu được hình ảnh này sẽ giúp bạn ghi lại chặng đường bạn đã đi qua và chia sẻ với bạn bè, người thân.

Top 5 lợi ích khi bạn lắp camera giám sát hành trình ô tô
Top 5 lợi ích khi bạn lắp camera giám sát hành trình ô tô

3. Bảo vệ ô tô hiệu quả bằng thiết bị giám sát hành trình bằng hình ảnh camera

Đối với những ai thường xuyên đỗ xe ở nơi công cộng, việc bị đập phá, xước xe, bẻ gương, gây hư hỏng xe đều có khả năng xảy ra trong khi vắng người. Bạn trang bị camera thiết bị giám sát hành trình bằng hình ảnh thì có thể theo dõi được hoạt động xung quanh ô tô 24/24h. Khi đó, những hình ảnh quay lại sẽ cho bạn bằng chứng để tìm ra và tố giác những kẻ chuyên phá hoại, trộm cắp xe hơi.

Bên cạnh đó, khi bạn cho mượn xe hoặc đưa xe vào bảo dưỡng trong gara ô tô thì camera hành trình sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi được điều khiển, lắp đặt bởi người lạ.

4. Tiết kiệm chi phí

Không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân mà đối với các doanh nghiệp khi lắp Camera giám sát hành trình ô tô cũng sẽ làm giảm đi chi phí khi xe lưu thông.Tính năng định vị GPS tích hợp sẽ giúp tổng hợp lộ trình, thời gian đi, vận tốc, quãng đường trong thời gian thực hay lưu lại trong khoảng thời gian nhất định. Nhà quản lý vì thế có thể quản lý được chặt chẽ hơn tình hình các phương tiện vận tải của mình lưu thông trên đường, vị trí của hành khách và hàng hóa.

5. Hạn chế các trường hợp bị bắt nhầm

Khi lắp Camera giám sát hành trình ô tô, người lái xe chắc chắn sẽ tự tin hơn khi đi đúng đường mà bị cảnh sát giao thông vẫy lại. Với tình hình giao thông đông đúc như ở Việt Nam, việc các cán bộ cảnh sát giao thông có thể bắt nhầm lỗi do vị trí quan sát chưa tốt cũng có thể bị xảy ra. Hình ảnh thu được từ clip camera hành trình sẽ là một bằng chứng rõ ràng cho người lái xe nếu như xe đi đúng luật. Thông thường. khi xem xét chứng cứ chứng minh được cho người lái đúng luật các cán bộ cảnh sát giao thông sẽ cho xe đi.

Top 5 lợi ích khi bạn lắp camera giám sát hành trình ô tô
Top 5 lợi ích khi bạn lắp camera giám sát hành trình ô tô

Việt Tech GPS tư vấn lợi ích khi lắp Camera giám sát hành trình ô tô

Hãy đến với Việt Tech GPS, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Thông qua đó, quý khách có thể thoải mái chọn lựa, thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình theo tùy ý.

Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những giải pháp tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0975.883.811. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

>>>> Tham khảo thêm bài viết 5 lý do khiến bạn lắp thiết bị giám sát hành trình ngay lập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: