Tính năng trong phần mềm định vị xe ô tô

Phần mềm định vị xe ô tô. Phần mềm quản lý xe ô tô ngày nay đã không còn xa lạ với người sử dụng phương tiện giao thông này nữa và trong các phần mềm đó, định vị ô tô là phần mềm gần như không thể thiếu, nhất là với chủ xe khách, xe du lịch, xe cho thuê và xe taxi.

Phần mềm định vị xe ô tô
Phần mềm định vị xe ô tô

Tại sao phần mềm định vị xe ô tô này lại cần thiết như vậy?

 Với các chủ xe, ô tô là một trong những tài sản vật chất lớn nhất cần phải được bảo vệ và giám sát thường xuyên. Nếu xe không cài đặt phần mềm định vị, nhất là xe taxi, xe khách hay xe cho thuê thì bạn rất khó biết được xe đã và đang đi đâu, đang ở đâu. Khi đã có phần mềm định vị xe ô tô này, mọi việc kiểm soát trở nên đơn giản trong lòng bàn tay.

Phần mềm định vị xe ô tô
Phần mềm định vị xe ô tô

 Hơn nữa, hiện nay tình trạng xe bị mất cắp xảy ra rất nhiều, nhất là ở các thành phố lớn. Nếu trên xe có lắp đặt thiết bị định vị và trên đường gặp cướp xe, bạn hoàn toàn có thể giao xe để đảm bảo an toàn tính mạng. Sau đó bằng phần mềm quản lý từ xa, bạn sẽ thực hiện lệnh tắt máy khiến xe không thể di chuyển được rồi báo cảnh sát và lấy lại xe.

 Ngoài ra, phần mềm định vị sẽ giúp bạn lưu lại được những chặng đường xe đã đi qua một cách chi tiết nhất. Điều này rất quan trọng đối với các chủ xe khách, xe taxi và xe cho thuê.

Tính năng trong phần mềm định vị ô tô

Việc khai thác các tính năng báo cáo của thiết bị định vị ô tô cũng là một phương thức hữu hiệu để hỗ trợ công tác quản lý của đơn vị, đặc biệt là các doanh nghiệp có số lượng xe lớn. Các dữ liệu về phương tiện và người lái thống kê theo thời gian là cơ sở để chủ đơn vị hoạch định lại chiến lược, tối ưu hóa phương án kinh doanh, tăng hiệu quả hoạt động.

Cụ thể, báo cáo định vị Việt Tech GPS gồm các phần nhỏ như sau:

 Báo cáo Thống kê giám sát hành trình: Thống kê tổng hợp số lần dừng/đỗ, số hành trình, thời gian đã di chuyển trong ngày, nhiên liệu tiêu thụ..

Phần mềm định vị xe ô tô
Phần mềm định vị xe ô tô

 Báo cáo hành trình: Chi tiết các hành trình xe đã thực hiện: Điểm bắt đầu, điểm kết thúc, thời gian di chuyển, số lần quá tốc độ, xăng dầu tiêu thụ trong hành trình …

 Báo cáo dừng/đỗ: Địa điểm, thời gian dừng nổ máy, thời gian dừng/đỗ, tên lái xe…

 Báo cáo quá tốc độ: Chi tiết các lần vi phạm tốc độ của xe: địa chỉ, tốc độ tối đa, khoảng thời gian vi phạm tốc độ tối đa cho phép…

Phần mềm định vị xe ô tô
Phần mềm định vị xe ô tô

 Báo cáo tuyến cố định: Báo cáo cho biết xe có đi qua đúng tuyến(đi qua các điểm trong tuyến) báo cáo thời gian đến, thời gian di chuyển khỏi và tổng thời gian dừng tại điểm đó

 Báo cáo vận hành: Chỉ áp dụng cho các xe công trình

 Biểu đồ xăng dầu: Áp dụng cho các xe có sử dụng tính năng quản lý nhiên liệu. Cung cấp cái nhìn trực quan cho khách hàng về lượng nhiên liệu tiêu thụ của thiết bị. Từ đó khách hàng có thể quản lí tiêu thụ nhiên liệu của các xe một cách chặt chẽ hơn.

Phần mềm định vị xe ô tô
Phần mềm định vị xe ô tô

 Báo cáo tiếp nhiên liệu: Áp dụng cho các xe có sử dụng tính năng quản lý nhiên liệu.

 Báo cáo thời gian lái xe liên tục quá 4h: Thông tin các lần vi phạm luật về thời gian lái xe liên tục cho phép.

 Báo cáo thời gian lái xe liên tục quá 10h: Thông tin về các lần vi phạm quy định về thời gian lái xe tối đa cho phép trong ngày đối với một tài xế.

 Báo cáo thời gian làm việc của lái xe: Thông tin về hoạt động của lái xe trong ngày.

Phần mềm định vị xe ô tô
Phần mềm định vị xe ô tô

Liên hệ công ty Việt Tech GPS để được tư vấn phần mềm định vị xe ô tô

Khách hàng cần tư vấn về các gói quản lý xe phù hợp, chuyên gia tư vấn của Việt Tech GPS sẽ trực tiếp trao đổi để cùng khách hàng tìm giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của từng đơn vị. Để tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0902 247 699

Phần mềm định vị ô tô
Phần mềm định vị ô tô

>>> Tham khảo thêm bài viết Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô có dễ dùng không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: