Thông báo giảm giá hộp đen xe tải Việt Tech GPS

Giá hộp đen xe tải. Chương trình giảm giá hộp đen xe ô tô tải Việt Tech GPS. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm hộp đen xe tải và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt 5 năm qua. Để cung cấp một dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, Công ty Việt Tech GPS mang đến chương trình giảm giá hộp đen xe tải với nhiều chính sách giảm giá về thiết bị cũng như dịch vụ sử dụng phần mềm định vị gps của Việt Tech GPS.

Chương trình giảm giá này được áp dụng cho những khách hàng lắp mới hộp đen xe tải, thiết bị giám sát hành trình cũng như những khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm và dịch của chúng. tôi.

Giá hộp đen xe tải
Giá hộp đen xe tải

Thông báo giảm giá hộp đen xe tải Việt Tech GPS

Giá hộp đen xe tải hợp chuẩn là 2.000.000 đ trong đó bao gồm:
 1) Giá thiết bị giám sát hành trình : 1.060.000 đồng

 2) Phí sử dụng phần mềm giám sát và sim 3G, 4G : 940.000 đồng/1 năm sử dụng

giá hộp đen xe tải
Giá hộp đen xe tải

Thiết bị hộp đen xe ô tô tải có đi kèm (01 giấy chứng nhận hợp chuẩn, 01 giấy ủy quyền, Và biên bản bàn giao thiết bị )

 – Miễn phí đầu đọc thẻ lái xe RFID.

 – Miễn phí lắp đặt hộp đen ô tô tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

 – Giao hàng và hướng dẫn lắp đặt trên toàn quốc.

 – Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

 – Giảm giá 10% cho khách hàng ở xa tự lắp đặt

Giá hộp đen xe tải
Giá hộp đen xe tải

( Thiết bị hộp đen xe tải bao gồm đầy đủ thông tin, giấy tờ cho quý khách xin phù hiệu và đăng ký đăng kiểm xe.)

Chức năng của hộp đen xe tải là gì?

 Chắc chắn nhiều nhiều sẽ thắc mắc gắn hộp đen ô tô tải để làm gì, công ty Việt Tech GPS xin trả lời như sau: ngoài việc đáp ứng thủ tục pháp lý khi đi đăng kiểm cho xe, gắn hộp đen định vị ô tô còn giúp doanh nghiệp vận tải quản lý và điều hành phương tiện một cách chính xác, tránh thất thoát lãng phí cho doanh nghiệp của mình.

Giá hộp đen xe tải
Giá hộp đen xe tải

 Cách sử dụng hộp đen cũng khá đơn giản, sau khi lắp đặt bạn sẽ được cung cấp phần mềm và tài khoản truy cập, dựa vào đó quý khách dễ dàng biết được vị trí của xe, tốc độ tức thời, lịch trình xe đi trong ngày, tổng quãng đường đã đi, các điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, thông tin lái xe … tất cả các dữ liệu đều được trích xuất báo cáo ra excel phục vụ công tác kế toán chi phí cho doanh nghiệp.

Mua ở đâu để  được giá hộp đen xe tải rẻ nhất?

 Nếu bạn chưa biết gắn “ lắp đặt hộp đen ô tô xe tải” định vị ở đâu uy tín, giá rẻ nhất thì công ty Việt Tech GPS chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối lắp đặt hộp đen ô tô tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, ổn định và đặc biệt là luôn được nâng cấp bảo dưỡng để phù hợp theo đúng các quy định của chính phủ ban hành.

 Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm được đào tạo thực hành với hàng nghìn khách hàng, chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến quý khách hàng dịch vụ lắp đặt hộp đen ô tô nhanh chóng, chất lượng và an toàn nhất, tránh hỏng hóc đến các thiết bị điện khác trên xe của quý khách.

Hãy gọi Việt Tech GPS ngay lập tức nhé

Giá hộp đen xe tải
Giá hộp đen xe tải

>>>> Xem thêm Cảnh báo: Đây là tất tần tật cách sử dụng hộp đen ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: