Thiết bị giám sát hành trình xe tải tốt nhất

Thiết bị giám sát hành trình xeNgày nay khi cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, nền kinh tế đất nước phát triển đã khiến ngành kinh doanh vận tải cũng phát triển không ngừng. Các doanh nghiệp đang đầu tư rất nhiều vào các loại thiết bị giám sát hành trình xe tải để khiến việc quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải ngày càng trở thành một việc làm không thể thiếu đối với việc kinh doanh vận tải ngày nay.

Thiết bị giám sát hành trình xe
Thiết bị giám sát hành trình xe

Thiết bị giám sát hành trình xe tải tốt nhất

Để chọn được một loại thiết bị giám sát hành trình xe phù hợp với từng loại xe, với nhu cầu kinh doanh vận tải của từng đơn vị là điều rất quan trọng. Sau đây là một số tiêu chí để đánh giá chất lượng của các sản phẩm định vị mà bạn nên tham khảo.

Tính năng của 1 thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT: Ví dụ sản phẩm thiết bị giám sát hành trình xe tải Nasia V5 hợp chuẩn của Việt Tech có đầy đủ 07 tính năng bắt buộc như sau:

 – Chức năng thông báo trạng thái hoạt động;

 – Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe;

 – Chức năng cảnh báo đối với lái xe;

 – Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị;

 – Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ;

 – Chức năng cài đặt tham số;

 – Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

Đây cũng là những tính năng cơ bản để người dùng quản lý xe và người lái tốt nhất.

Thiết bị giám sát hành trình xe tải tốt nhất
Thiết bị giám sát hành trình xe tải tốt nhất

 Độ ổn định của thiết bị: Một sản phẩm định vị tốt phải có chất lượng ổn định, sử dụng tốt qua nhiều năm, truyền dữ liệu liên tục, đầy đủ về hệ thống máy chủ của nhà sản xuất và của trung tâm thông tin thuộc TCĐB VN.

  Độ bền của sản phẩm: Sản phẩm định vị tốt sẽ chịu được nhiệt, va lắc, phù hợp với nhiều dòng xe, nhiều khí hậu, địa hình hoạt động khác nhau. Về cảm quan, bạn nên lựa chọn thiết bị nhìn chắc chắn, vỏ làm bằng hợp kim nhôm đặc biệt sẽ phần nào yên tâm về độ bền của thiết bị.

Thiết bị giám sát hành trình xe tải tốt nhất
Thiết bị giám sát hành trình xe tải tốt nhất

Mua thiết bị giám sát hành trình xe tốt nhất ở đâu?

 Hiểu được nhu cầu và sự cần thiết của việc giám sát hành trình xe. Bằng (Hộp đen) đối với con người ngày nay, công ty Việt Tech GPS chúng tôi đã nỗ lực cố gắng và phát triển để mang đến sản phẩm thiết bị giám sát hành trình xe tải chất lượng tốt nhất đến khách hàng của mình trên khắp cả nước.

 Ngày hôm nay chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe tải uy tín nhất cả nước, chúng tôi đã đáp ứng được mọi yêu cầu của Bộ GTVT về những tính năng cần có của một thiết bị giám sát hành trình và theo đó là những tính năng mở rộng cần thiết cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh vận tải tại Việt Nam.

 Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực tự sản xuất, cung cấp thiết bị giám sát hành trình, Công ty Việt Tech GPS tự hào đã đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường bởi giá cả phải chăng, chất lượng ổn định, tính năng phong phú, độ bền tối ưu.

Hãy đến ngay Việt Tech GPS để được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm giám sát gps:

thiết bị giám sát hành trình xe
Thiết bị giám sát hành trình xe

>>> Tin liên quan 3 lý do cần lắp hộp đen xe tải ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: