Thiết bị giám sát hành trình xe tải giảm giá sốc từ 10 đến 20%

Thiết bị giám sát hành trình xe tải. Thiết bị giám sát hành trình xe tải đang là sản phẩm được nhiều người trang bị thêm cho chiếc xe của mình. Bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Thiết bị giám sát hành trình xe là một phần trong hệ thống giám sát hành trình. Được lắp đặt trên xe để giám sát hành trình xe  trực tuyến thông qua phần mềm giám sát hành trình giúp cho chúng ta có thể biết vị trí của xe dù trong thời gian nào hay ở bất kỳ đâu.

Thiết bị giám sát hành trình xe tải sẽ được lắp thông thường hoặc lắp ngụy trang trên xe. Và phần mềm chạy trên nền tảng website sẽ giúp người giám sát biết được các thông tin của xe ô tô được gắn thiết bị như: Vị trí theo kinh độ và vĩ độ, vận tốc di chuyển, các trạng thái khác…

Thiết bị giám sát hành trình xe tải
Thiết bị giám sát hành trình xe tải

1. Sáng suốt khi lựa chọn thiết bị giám sát hành trình xe tải

 Đến đầu tháng 7 này sẽ có khoảng 50.000 xe tải từ 7 – 10 tấn. Bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Tuy nhiên, trên thị trường số lượng các đơn vị cung cấp hộp đen giám sát hành trình. Cũng đang tăng từng ngày theo cấp số nhân khiến nhiều chủ xe mất phương hướng khi lựa chọn. Nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình đáng tin cậy cần tổng hợp các yếu tố sau:

1.1. Ưu tiên hàng sản xuất và lắp ráp trong nước:

 Tuy không phải là tất cả, nhưng đối với thiết bị giám sát hành trình sản xuất trong nước. Sẽ đảm bảo cho người sử dụng những thay đổi trong phần cứng. Của thiết bị linh động theo các hướng của Chính phủ Việt Nam quy định.

 Giấy chứng nhận định vị hợp chuẩn: Đây là điều kiện bắt buộc mà bất cứ chủ xe tải khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe đều yêu cầu nhận được bản sao của Chứng nhận Bộ GTVT cấp. Lưu ý với các chủ xe tải cần để ý tới thời hạn vì chứng nhận định vị hợp chuẩn chỉ có hiệu lực trong 3 năm.

Thiết bị giám sát hành trình xe tải
Thiết bị giám sát hành trình xe tải

1.2.  Giấy chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin và Truyền thông:

 Thiết bị giám sát hành trình có được chứng nhận định vị hợp chuẩn, hợp quy. Sẽ đảm bảo được khả năng truyền phát sóng phù hợp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 Thiết bị có giấy chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp đảm bảo độ chính xác khi định vị bằng GPS.

1.3.  Thời gian bảo hành đảm bảo:

 Tối thiểu phải chọn nhà cung cấp hộp đen xe tải có thời gian bảo hành 12 tháng. Thời gian bảo hành càng cao càng yên tâm đối với sản phẩm dùng dài lâu như thiết bị giám sát hành trình.

 Thiết bị giám sát hành trình Việt Tech GPS có thời gian bảo hành lên tới 24 tháng. Và được đổi trả tới 6 tháng đầu khi có lỗi

1.4. Thời gian đổi trả hàng do lỗi:

 Thông thường các công ty cung cấp giám sát hành trình. Sẽ cho phép đổi trả thiết bị lỗi trong 1 tuần đầu sử dụng. Thời gian đổi trả dài sẽ cho thấy được chất lượng được khẳng định của thiết bị.

2. Mua thiết bị giám sát hành trình xe tải giảm giá sốc từ 10 đến 20% tại Việt Tech GPS

 Hầu hết khách hàng khi đi mua thiết bị giám sát hành trình xe tải. Ngoài quan tâm tới giá cả và chất lượng thì điều quan tâm tiếp theo chính là ưu đãi của sản phẩm. Trong suốt nhiều năm qua Việt Tech GPS luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

 Mọi sản phẩm đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất từ nước ngoài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt bên cạnh đó giá thành lại rẻ nhất trên thị trường. Hàng tháng Việt Tech còn mang đến các chương trình khuyến mãi với nhiều chính sách giảm giá thiết bị định vị. Cũng như các dịch vụ sử dụng phần mềm nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

 Ngoài được nhận giảm giá sốc từ 10 đến 20%. Khi mua sản phẩm thiết bị giám sát hành trình xe tải của Việt Tech cung cấp. Bạn sẽ còn được nhận rất nhiều ưu đãi khác khi lắp đặt bất cứ thiết bị định vị nào. Công ty chúng tôi với phương châm làm việc là luôn luôn đem lại dịch vụ tốt nhất đến với những khách hàng yêu quý. Tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Việt Tech. Ngoài cung cấp dịch vụ tốt thì quy trình mua và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình luôn đơn giản và nhanh chóng nhất.

Thiết bị giám sát hành trình xe tải
Thiết bị giám sát hành trình xe tải

Cam kết khi mua hàng thiết bị giám sát hành trình xe tải của Việt Tech GPS

Khi mua và đăng ký lắp đặt thiết bị ngoài chế độ khuyến mại giảm giá sốc từ 10 đến 20% đặc biệt trên thì bạn còn được hỗ trợ thêm các dịch vụ như:

 Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhất của Việt Tech GPS

 Giao hàng tận nơi, đúng hẹn. Đúng quy trình và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình nhanh chóng.

 Hỗ trợ chăm sóc khách hàng. khắc phục sự cố 24/7 ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 Phương thức thanh toán đa dạng. Nhanh chóng thuận tiện cho người sử dụng.

Mọi chi tiết liên hệ để tư vấn và hỗ trợ miễn phí hãy gọi Việt Tech GPS ngay lập tức

thiết bị giám sát hành trình xe tải
Thiết bị giám sát hành trình xe tải

>>>> Tin liên quan Lợi ích không ngờ khi lắp đặt định vị xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: