Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ. Đối với khách hàng tham gia dịch vụ kinh doanh vận tải xe của Uber taxi thì thiết bị giám sát hành trình xe là phải có. Hiện nay Uber taxi là một phương tiện đang ngày càng được nhiều người sử dụng bởi độ an toàn và tiện lợi, và giá cả của nó.

Phát triển mạnh mẽ như vậy khiến cho nhu cầu sử dụng thiết bị giám sát hành trình. Và với các tài xế Uber thì việc lắp đặt thiết bị giám sát là bắt buộc. Các nhà quản lý rất quan tâm đến việc lựa chọn những thiết bị giám sát hành trình chất lượng cao để tăng hiệu quả kinh doanh của mình.

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ
Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ

I. Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ có cần hợp chuẩn không

1. Cũng tương tự như các hãng taxi thông thường. Theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP thì xe chạy Uber cũng là dòng xe cần phải bắt buộc lắp thiết lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn.

2. Để nhằm đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu thị trường về thiết bị hộp đen giám sát hành trình đối với dòng taxi Uber, công ty Việt Tech GPS đã cho ra đời dòng sản phẩm phù hợp với loại hình này.

3. Việt Tech GPS là địa chỉ luôn mang đến cho khách hàng. Những dòng sản phẩm là thiết bị chất lượng nhất. Qua đó giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc quản lý giám sát xe, tiết kiệm được chi phí, nhân lực lẫn thời gian.

Ngoài giải pháp về lắp thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ. Công ty Việt Tech GPS còn mang đến cho khách hàng. Các giải pháp khác cho xe taxi, Uber, Grab, xe khách, xe buýt, xe tải…

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ
Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ

II. Tính năng Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber là gì giá rẻ như nào

Với thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber, hang kinh doanh dịch vụ chạy xe uber có thể biết được mọi thông tin về hoạt động của xe, tình trạng xe và cả tài xế lái xe.

1. Thiết bị giám sát hành trình sẽ cung cấp dữ liệu về trạng thái hoạt động của xe, bật hay tắt.
2. Thông tin về thay đổi lái xe.
3. Ghi và lưu trữ dữ liệu, truyền tải đến thiết bị quản lý về các thông số trong hành trình sử dụng xe của một ngày, tháng, năm: Tốc độ vận hành, lộ trình xe chạy, số lần và thời gian mở đóng cửa, số lần và thời gian dừng đỗ xe.
4. Thông tin về người lái xe.
5. Ngoài ra, thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber còn cung cấp thông tin về mức tiêu thụ xăng dầu, quản lý hình ảnh camera,…

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ
Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ

Với những thông tin được cung cấp chi tiết trên từ thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber, các hãng uber có thể quản lý mọi mặt về lộ trình hoạt động của toàn bộ hệ thống các xe uber đang hoạt động. Nhờ như vậy sẽ đảm bảo việc quản lý tài sản tốt nhất, quản lý được lái xe dễ dàng, chuyên nghiệp. Mang lại giải pháp tối ưu cho việc cải thiện chất lượng dịch vụ. Đưa các hãng uber có thể tạo nên những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng. Phục vụ và hài lòng khách hàng đi xe uber tốt nhất.

III. Nasia-V5 giá rẻ thiết bị chuyên dụng lắp đặt giám sát hành trình xe chạy uber

Thiết bị hộp đen giám sát hành trình Bộ GTVT Nasia-v5. Đáp ứng mọi điều kiện quy định quy chuẩn quốc gia. VNQC: 31/2014/BGTVT. Của bộ giao thông vận tải và bộ thông tin và truyền thông.

Thiết bị hộp đen giám sát hành trình Bộ GTVT Nasia-v5. cho xe tải chất lượng đảm bảo hoạt động ổn định nhất thị trường. Cung cấp định vị gắn trên xe tải Nasia V5. Với chứng nhận hợp quy được bộ Thông tin và truyền thông cấp.

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ
Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ

IV. Tính Năng Thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT Nasia-V5

– Quản lý phương tiện theo thời gian thực gsht ô tô. Quản lý trên nền tảng trực tuyến. Hệ thống Website với bản đồ google map khá gần gũi với người dùng ở Việt Nam.
– Hiển thị chi tiết thông tin liên quan đến xe như: tốc độ, quãng đường, thời gian dừng đỗ
– Kết nối với camera giám sát trên xe. Gửi thông tin hình ảnh về sever
– Cổng nối máy in theo chuẩn RS232
– Xác định vị trí 1 điểm tham chiếu hoặc theo dõi liên tục
– Gửi tin nhắn báo động khẩn cấp SOS
– Gửi tin báo khi xe vượt quá tốc độ
– Đo mức xăng dầu, đo nhiệt độ ( nếu có nhu cầu)

Xem chi tiết về >>> Thiết bị giám sát hành trình Nasia-V5.

Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ
Thiết bị giám sát hành trình xe chạy uber giá rẻ

V. Vì sao nên lắp thiết bị giám sát hành trình của Việt Tech GPS

1. Lắp đặt miễn phí
2. Giá tốt nhất thị trường
3. Thiết bị hợp chuẩn, hợp quy
4. Cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%
5. Thời gian bảo hành từ 1 năm trở lên tùy từng sản phẩm
6. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
7. Giá cạnh tranh vì chúng tôi tối ưu chi phí của mọi khâu bán hàng nên chi phí sản phẩm sẽ thấp nhất
8. Cập nhật thường xuyên các sản phẩm và công nghệ mới nhất. Tư vấn miễn phí các giải pháp giám sát, an ninh mới và chuyên sâu
9. Đội ngũ hỗ trợ và tư vấn khách hàng có chuyên môn cao, ứng xử chuyên nghiệp

Đã có hàng ngàn Khách hàng lắp thiết bị giám sát hành trình của Việt Tech GPS đi đăng kiểm và xin cấp phù hiệu vận 1 cách dễ dàng làm ăn phát đạt.

Ngoài ra khách hàng có thể nhận được thêm nhiều ưu đãi khác từ các chương trình khuyến mại. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn giao hàng và lắp đặt MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: