Thiết bị giám sát hành trình hợp quy giá rẻ

Thiết bị giám sát hành trình hợp quy giá rẻ là gì? Đây là một cụm từ chuyên môn mà không phải ai cũng hiểu được, còn có cách gọi khác mà khi nghe xong thì ai cũng biết đó chính là “hộp đen” của xe. Thiết bị định vị được gắn lên xe có tác dụng ghi lại toàn bộ các thông tin về quá trình đi của xe. Từ đó để thông báo cho người sử dụng biết các thông tin cần thiết về lộ trình của chiếc xe.

Thiết bị định vị được gắn trực tiếp vào chỗ kín đáo nhất của 1 chiếc xe để không những đảm bảo lộ trình chính xác của chiếc xe. Và theo quy định thì từ 1/1/2016 thì tất cả các xe như: ô tô, xe khách, xe tải, xe buýt,…đều bắt buộc phải có gắn thiết bị định vị hợp quy mới được phép tham gia giao thông.

Thiết bị giám sát hành trình hợp quy giá rẻ
Thiết bị giám sát hành trình hợp quy giá rẻ

Vậy thiết bị định vị như thế nào được gọi là hợp quy chuẩn?

Thiết bị định vị hợp quy phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

a)Ghi lại hành trình xe chạy: Báo cáo thời gian, tọa độ, tốc độ, tần suất ghi và lưu trữ không quá 30 giây trên một lần khi xe hoạt động và không quá 15 phút trên một lần khi xe dừng.

b) Báo cáo tốc độ vận hành của xe: Thông tin này phải trích xuất được thông qua cổng kết nối của TBGSHT với máy tính hoặc thông qua máy chủ tại các thời điểm bất kỳ trong suốt hành trình xe chạy.
Tốc độ đo của thiết bị định vị từ 0 km/h – 150 km/h và độ phân giải của toàn thang đo nhỏ hơn hoặc bằng 01 km/h, sai số không quá ± 3 km/h.

c) Trích xuất thông tin về lái xe: Hiển thị tên lái xe, số giấy phép lái xe, biển số xe, thời gian lái xe liên tục của từng lái xe và tổng thời gian lái xe trong ngày

d) Thông tin về số lần và thời gian dừng, đỗ xe: Báo cáo vị trí, thời điểm, khoảng thời gian của mỗi lần dừng, đỗ xe trong suốt hành trình xe chạy.

Thiết bị giám sát hành trình hợp quy giá rẻ
Thiết bị giám sát hành trình hợp quy giá rẻ

Lợi ích của việc lắp thiết bị giám sát hành trình hợp quy giá rẻ

1. Tuân thủ quy định của pháp luật, hoạt động kinh doanh một cách minh bạch:
Việc lắp thiết bị định vị hợp quy là điều kiện tiên quyết để đăng ký đăng kiểm, làm phù hiệu đối với xe kinh doanh vận tải theo nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014.

2. Nâng cao hiệu quả quản lý, tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự:
– Lắp định vị hợp quy giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa cũng như tài sản của mình thông qua việc quản lý giám sát được các hoạt động của phương tiện vận tải: hành trình, quãng đường, vận tốc, thời gian dừng đỗ xe,….
– Chủ doanh nghiệp có thể giám sát trực tiếp đội ngũ nhân viên lái xe của mình thông qua hệ thống phần mềm thiết bị và máy chủ mà không cần thêm chi phí thuê nhân sự giám sát trực tiếp.

3. Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, uy tín với chủ hàng:
Lắp thiết bị định vị giúp quản lý đội xe, giám sát chặt chẽ lộ trình xe chạy, tốc độ và thời gian lái xe từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, đồng thời cung cấp cho chủ hàng tài khoản để giám sát đội xe, từ đó được chủ hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Thiết bị giám sát hành trình hợp quy giá rẻ
Thiết bị giám sát hành trình hợp quy giá rẻ

4. Nâng cao ý thức làm việc và ý thức tham gia giao thông của lái xe:
Thiết bị định vị hợp quy giúp quản lý chặt chẽ về thời gian làm việc và độ trung thực của lái xe thông qua việc giám sát hành trình xe, thời gian dừng đỗ, vận tốc xe, lượng nhiên liệu tiêu hao,… từ đó nâng cao ý thức làm việc và ý thức tham gia giao thông của lái xe.

5. Đảm bảo an toàn giao thông, góp phần giảm tai nạn giao thông:
Theo thống kê, Việt Nam là một quốc gia có tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông hàng đầu thế giới. Làm thế nào để giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông là vấn đề đã và đang được xã hội rất quan tâm!

Thiết bị giám sát hành trình hợp quy giá rẻ
Thiết bị giám sát hành trình hợp quy giá rẻ

Thiết bị định vị hợp quy được lắp đặt trên các phương tiện tham gia giao thông. Lái xe vận hành xe trên cung đường sẽ được áp dụng thời gian lái xe, ngừng nghỉ (không lái xe liên tục quá 4 tiếng). Không chạy quá tốc độ, không dừng đỗ sai quy định. Nhờ đó giảm thiểu rủi ro và hạn chế tai nạn giao thông.

Mua định vị hợp quy ở đâu uy tín, giá rẻ nhất?

Nếu như các bạn vẫn đang băn khoăn chưa tìm được cho mình một địa chỉ. Cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp quy giá rẻ chất lượng tốt thì công ty Việt Tech GPS chúng tôi cũng là một sự lựa chọn để bạn tham khảo. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín và chất lượng. Mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất từ hình thức đến chất lượng.

Định vị hợp quy
Định vị hợp quy

>>> Xem thêm Lắp thiết bị giúp giám sát hành trình xe ô tô tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: