Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2

Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2 phù hợp với mọi loại xe máy gia đình

ĐẶC ĐIỂM: BỀN BỈ – NHỎ GỌN – DỄ LẮP ĐẶT GIẤU KÍN – CỰC NHẠY – PHÙ HỢP MỌI LOẠI XE – ĐỊNH VỊ MỌI LÚC MỌI NƠI – GIÁM SÁT XE THEO THỜI GIAN THỰC ONLINE 24/24.

Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2 thiết kế nhỏ gọn. Hoạt động thông minh tiết kiệm điện năng phù hợp với mọi loại xe đạp điện, xe máy (kể cả các loại xe máy phân khối lớn) nên rất tiện cho việc quản lí, theo dõi và giám sát xe theo nhu cầu của từng cá nhân một cách bí mật, là sản phẩm đã được bộ TT&TT cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM. Vậy nên nó hoàn toàn phù hợp với điều kiện hạ tầng sóng ở Việt Nam cũng như an toàn khi lắp vào xe.

 

Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2 là một thiết bị định vị xe máy mới và chuyên dụng nhất hiện nay, được cải tiến, tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Nó được trang bị mạch điện với độ tin cậy cao về thiết kế và tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp điện tử, cung cấp đầy đủ các chức năng như: giám sát vị trí, lộ trình di chuyển, cảnh báo SOS, ngắt nguồn điện từ xa, suy điện, hàng rào cảnh báo, cảnh báo tốc độ, upload dữ liệu lịch sử, trong những điều kiện khác nhau.

7 Tính năng ưu việt của Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2

1 .Giám sát vị trí trực tiếp của phương tiện, Và còn có thể xem lại hành trình của thiết bị diễn ra trong 90 ngày gần nhất rất thuận tiện cho người dùng không có nhiều thời gian giám sát trực tiếp.

Hình 1: Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2

 1. Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2 là dòng sản phẩm dành cho xe máy nhỏ gọn nhất thị trường(Dài: 78(mm) x Rộng 41(mm) x Cao 13(mm)

Hình 2: Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2

 1. Thiết bị định vị với độ chính xác cao nhờ chip xử lý thông minh, kết hợp công nghệ GSM và GPS hoàn hảo, nó có thiết kế rất nhỏ gọn. Thiết bị định vị We Track 2 hoạt động liên tục 24/24 nhưng tiêu hao điện năng cực kỳ ít
 2. Với một Dòng điện hoạt động từ 9V-90V áp dụng trên mọi loại xe. Antenna cực kì mạnh mẽ bắt sóng rất nhanh chốt vị trí cực tốt.

Hình 3: Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2

 1. Thời gian hoạt động của thiết bị là liên tục bất kể tình trạng xe đang dùng lâu ngày hay đang đi. Chỉ cần phương tiện của khách hàng có gắn thiết bị định vị We Track 2 của chúng tôi thì phương tiện đó sẽ được kiểm soát 24 giờ trong ngày.

Hình 4: Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2

 1. Thiết bị định vị xe máy We Track 2 tích hợp Pin dự phòng bên trong lên tới 260mAh. Mà thời gian chờ lên tới 50 giờ.
 2. Thiết bị tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm năng lượng: Trong trường hợp đứng yên. Cảm biến bên trong thiết bị We track 2 sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ đông”.

Hình 5: Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2

3 Chế độ cảnh báo của Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2

 1. Cảnh báo chạy quá tốc độ: Thiết bị cài đặt tốc độ tối đa cho phép, khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại cho bạn biết.
 2. Cảnh báo chống trộm: Khi phát hiện di chuyển trái phép, bị tác động do va đập, ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe.
 3. Cảnh báo Phát hiện tắt/mở máy xe: Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC. Bạn chỉ cần đăng nhập hệ thống là dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe. Khi bị tháo khỏi xe, ngay lập tức thiết bị định vị We track 2 sẽ gửi cảnh báo về điện thoại cho chủ nhân biết.

Hình 6: Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2

Giá thành của Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2

Bộ thiết bị định vị Wetrack 2 đang được Việt Tech  bán với giá là 1.490.000đ trong đó:

 1. Phí gia hạn trọn gói từ năm thứ 2 trở đi là 750.000đ/ năm.
  2. Miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nơi tại nội thành Hà Nội và TP. HCM. Nếu lắp đặt và giao hàng ở các tỉnh xa. Chúng tôi sẽ tính thêm tiền chi phí tàu xe + ăn ở của nhân viên, giá giao động từ 100.000đ – 300.000đ tùy vào khoảng cách.

Hình 7: Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack 2

 1. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.
  4. Sản phẩm đạt chuẩn, bảo hành chính hãng với giá tối ưu.
  5. Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng 24/7 để sử dụng sản phẩm dễ dàng, thuận tiện.
  6. Có nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng.
 2. Để lắp đặt cho mọi loại xe máy,vừa dễ lắp đặt. Chỉ cần 15-20 phút là hoàn thiện công đoạn lắp đặt.

Chính sách bảo hành Thiết bị định vị ô tô xe máy Wetrack

Chính sách Bảo hành Thiết bị định vị xe máy giá rẻ We Track 2 tại Việt Tech GPS.
1. Tất cả các sản phẩm đã được Việt Tech GPS Kiểm Tra Chất Lượng chặt chẽ trước khi cài đặt và bàn giao cho khách hàng.
2. Thiết bị định vị được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Thiết bị định vị GPS có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24.
3. Chế độ bảo hành một năm được áp dụng với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí bảo trì trong thời gian bảo hành. Và chỉ có riêng tại Viettech GPS chúng tôi: BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG 1 NĂM ĐẦU – BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Thông tin liên hệ

Việt Tech GPS là đơn vị có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc. Trong lĩnh vực cung cấp thiết bị định vị GPS cho ô tô xe máy. Chúng tôi cung cấp thiết bị định vị xe máy giá rẻ We Track 2. Chính hãng trên toàn quốc, lắp đặt tận nơi, nhiệt tình, chu đáo.

Liên hệ với chúng tôi để mua hàng ngay và nhận những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn:

0975 883 811 [Hà nội] | 0906 27 44 89 [Hồ Chí Minh]