Thiết bị định vị ô tô “hot” nhất hiện nay

Định vị ô tôHiện nay nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô trở nên cần thiết hơn bao giờ hết sau khi Bộ GTVT ra quy định bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đối với các xe kinh doanh hàng hóa, vận tải. Thiết bị định vị ô tô từ 5 năm trở lại đây đã trở thành khái niệm quen thuộc với ngành giao thông vận tải nước ta.

Nhận thức được ý nghĩa của sản phẩm, nhiều chủ xe khách, xe tải, xe du lịch, xe hợp đồng, xe taxi đã chủ động lắp đặt sản phẩm. Chỉ với chi phí khoảng 2 triệu đồng/ thiết bị lắp đặt ban đầu và duy trì 1 triệu/ năm, người dùng có thể quản lý chặt chẽ mọi thông tin về xe và tài xế.

Thiết bị định vị ô tô "hot" nhất hiện nay
Thiết bị định vị ô tô “hot” nhất hiện nay

Thiết bị định vị ô tô “hot” nhất hiện nay – Thiết bị định vị ô tô S1

Tính năng của thiết bị định vị ô tô S1

 Xác định vị trí, giám sát hành trình theo thời gian thực, liên tục tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Định vị chính xác đến tận số nhà

Thiết bị định vị ô tô "hot" nhất hiện nay
Thiết bị định vị ô tô “hot” nhất hiện nay

 Gửi cảnh báo thông minh đến điện thoại: bởi tính năng cảnh báo thông minh, thiết bị định vị ô tô S1 sẽ gửi tin nhắn SMS hoặc cảnh báo trên phần mềm khi có rung động, di chuyển, ra/ vào khu vực đã khoanh vùng.

 Trang bị cảm biến chuyển động giúp tiết kiệm Pin, dữ liệu GPRS và chống dịch chuyển vị trí: trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trong thái ngủ đông. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái, thiết bị sẽ gửi dữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái ngủ đông.

 Xem lại lịch sử hành trình của xe đã di chuyển trong vòng 60 đến 90 ngày.

 Chíp GPS và GSM: sử dụng chip GPS và GSM của những hãng uy tín hàng đầu thế giới. Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao, giúp định vị chính xác hơn.

Thiết bị định vị ô tô "hot" nhất hiện nay
Thiết bị định vị ô tô “hot” nhất hiện nay

 Kết hợp định vị LBS: đây là loại công nghệ không thể thiếu đối với 1 thiết bị định vị chuyên dụng như S1, giúp định vị cả khi không có sóng GPS, đảm bảo cho việc giám sát không bị gián đoạn ngay cả những vị trí có tín hiệu GPS kém hoặc rất yếu. Tích hợp công nghệ định vị A-GPS: giúp định vị chính xác và tốc độ xử lý nhanh hơn.

 Do nhu cầu sử dụng định vị ô tô trên thị trường ngày càng cao nên hiện tại cũng xuất hiện rất nhiều loại định vị, chính vì thế cũng gây khó khăn cho người dùng.

Để mua được sản phẩm định vị ô tô tốt, các bạn lưu ý những điều sau

 – Chế độ bảo hành: Sản phẩm thiết bị định vị ô tô phải có hạn bảo hành ít nhất 1 năm. Các sản phẩm chúng tôi đều có hạn bảo hành từ 1 năm đến 3 năm. Và có thể đổi mới hoàn toàn nếu lỗi thiết bị do bên nhà sản xuất.

 – Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: khách hàng nên mua bộ sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, bảo hành, có tem nhãn đầy đủ của các nhà sản xuất phân phối trên thị trường

 – Sản phẩm nhỏ gọn, dễ lắp và dễ sử dụng: việc lắp để kinh doanh thì không nói đến nhưng nếu lắp để theo dõi thì vấn đề nhỏ gọn thì rất cần quan tâm

 – Thiết bị có đa tính năng và không bị thấm nước: thiết bị phải hoàn toàn cách nước vì khi bị nước vào thiết bị rất nhanh hỏng.

 – Đánh giá sự chạy ổn định của thiết bị có ok không, có được sử dụng rộng khắp không: khi mua thiết bị tại 1 địa điểm nào đó các bạn đều được test thử, vì vậy bạn hoàn toàn có thể đánh giá được.

 – Kiểm tra về điện năng tiêu thụ: thường xuyên kiểm tra lượng điện năng để đối chiếu xem có hao tốn hay không.

Thiết bị định vị ô tô "hot" nhất hiện nay
Thiết bị định vị ô tô “hot” nhất hiện nay

Vậy địa chỉ nào bán thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn?

Công ty Việt Tech GPS, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị định vị ô tô hàng đầu trong nước hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt đầy đủ các yêu cầu như vừa kể trên, ngoài ra khi đến với Việt Tech GPS, bạn còn có nhiều lựa chọn bởi các tính năng mở rộng do nhu cầu thực tế sử dụng. Ngoài ra bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi về giá cả cũng như các dịch vụ kèm theo.

Để được tư vấn (miễn phí) hoặc lắp đặt sản phẩm định vị, các bạn vui lòng liên hệ:

Định vị ô tô
Định vị ô tô

>>> Tin liên quan Thông báo giảm giá hộp đen xe tải Việt Tech GPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: