Thiết bị định vị hợp chuẩn là gì? Chất lượng có tốt không

Thiết bị định vị hợp chuẩn là gìThiết bị định vị hợp chuẩn giám sát hành trình là thiết bị đạt tiêu chí cao nhất về khả năng đáp ứng nhu cầu giám sát hành trình đối với quản lý ô tô. Thiết bị định vị hợp chuẩn (hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn) là thiết bị định vị đáp ứng được các tiêu chuẩn theo quy chuẩn QCVN 31: 2011/BGTVT.

Thiết bị định vị hợp chuẩn
Thiết bị định vị hợp chuẩn là gì

Một số quy định đặc trưng của thiết bị định vị hợp chuẩn

1. Thiết bị định vị hợp chuẩn (Thiết bị giám sát hành trình) bao gồm phần cứng (bộ vi xử lý, bộ phận ghi, lưu giữ, truyền phát dữ liệu, đồng hồ đo thời gian thực, bộ phận nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS, bộ phận thu nhận thông tin lái xe, cổng kết nối, bộ phận thông báo trạng thái hoạt động thiết bị, …) và phần mềm phân tích dữ liệu.

2. Thiết bị giám sát hành trình phải có tính năng liên tục ghi, lưu giữ và truyền phát qua mạng internet về máy tính của doanh nghiệp để lưu trữ theo quy định các thông tin tối thiểu về quá trình khai thác, vận hành của xe sau đây:

– Thông tin về xe và lái xe;
– Hành trình của xe;
– Tốc độ vận hành của xe;
– Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;
– Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;
– Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

Thiết bị định vị hợp chuẩn là gì
Thiết bị định vị hợp chuẩn là gì

3. Thiết bị giám sát hành trình phải nhỏ gọn, có vỏ bọc cứng, đảm bảo trong môi trường làm việc của xe phải hoạt động bình thường, không làm mất hay thay đổi những dữ liệu đã được ghi, lưu trữ trong thiết bị giám sát hành trình.

4. Thiết bị giám sát hành trình phải có ít nhất một cổng kết nối 9 chân theo chuẩn RS 232 (DB9-Male, DTE).

5. Dung lượng bộ nhớ của thiết bị giám sát hành trình, Thiết bị định vị hợp chuẩn phải đảm bảo ghi và lưu giữ các dữ liệu tối thiểu liên quan của xe trong thời gian tối thiểu 30 ngày.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cung cấp thiết bị định vị hợp chuẩn là gì?

Nhiều người luôn tìm những địa chỉ cung cấp thiết bị giám sát hành trình ô tô với giá rẻ. Tuy nhiên đi kèm với đó có thể khách hàng sẽ gặp phải những sản phẩm có chất lượng không tốt. Đặc biệt khâu bảo hành hậu mãi về sau sẽ rất vất vả. Không ít doanh nghiệp hiện nay. Lợi dụng tiêu chí lựa chọn sản phẩm giá rẻ của người tiêu dùng. Mà đưa ra những sản phẩm kém chất lượng. Vậy nên để lựa chọn cho mình được thiết bị giám sát hành trình chất lượng tốt. Giá cả hợp lý thì khách hàng cần phải dựa vào các tiêu chí sau:
Thiết bị định vị hợp chuẩn là gì
Thiết bị định vị hợp chuẩn là gì

1. Phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn của BGTVT. Và hợp quy của Bộ Thông tin truyền thông đủ điều kiện giám sát. Theo dõi hành trình xe tại môi trường và địa hình ở Việt Nam.

2. Khả năng mở rộng kết nối với các thiết bị ngoại vi khi có nhu cầu như kết nối cảm biến nhiên liệu, nhiệt độ, camera quan sát …vv

3. Các thiết bị giám sát hành trình phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và minh bạch.

4. Phải đảm bảo đầy đủ những tính năng giám sát hành trình theo yêu cầu.

5. Công ty phải có chế độ bảo hành dài hạn, có sự hỗ trợ về lắp đặt, tư vấn chuyên nghiệp.

 Tham khảo thêm bài viết Lợi ích khi lắp đặt thiết bị giám sát xe ô tô

Địa chỉ lắp Thiết bị định vị hợp chuẩn tốt ở Hà Nội

Công ty Việt Tech GPS là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp tư vấn cho bạn biết thiết bị định vị hợp chuẩn là gì có chất lượng ra sao có tốt không.

Qua nhiều năm xuất hiện trên thị trường. Chúng tôi đã trở thành lựa chọn tin cậy cho hàng 10.000 khách hàng rải khắp cả nước. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ các chức năng theo quy chuẩn quốc gia QCVN31:2014/BGTVT của Bộ giao thông vận tải, và đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy số 24/ SXLR/2015/TCĐBVN.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: