Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s. Là thiết bị định vị giá rẻ. Được cải tiến với tính năng, ứng dụng hiện định vị chính xác 100% có kích thước siêu nhỏ

Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s giải pháp quản lí xe hiệu quả

1. Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s. Là thiết bị chuyên dụng dành cho xe ô tô với thiết kế siêu mỏng, siêu nhỏ, siêu nhẹ để dễ dàng lắp đặt dấu kín trên xe mà không bị phát hiện. Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s là thiết bị chuyên dụng dành cho xe ô tô với thiết kế siêu mỏng, siêu nhỏ, siêu nhẹ để dễ dàng lắp đặt dấu kín trên xe mà không bị phát hiện.

Hình 1: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s
Hình 1: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s

2. Thiết bị định vị ô tô X7s là phiên bản nâng cấp của thiết bị X7. Nên có nhiều tính năng hấp dẫn, vượt trội: Chíp GPS không dây cực nhạy, cập nhật vị trí nhanh, chính xác, giám sát hành trình mọi lúc, mọi nơi, cảm biến rung động phát hiện xe tắt/nổ máy.

3. Hỗ trợ nút gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp, tích hợp pin dự phòng dung lượng lớn, điều khiển đóng ngắt xăng dầu từ xa với rơ le đấu nối trực tiếp bơm xăng hoặc hệ thống điện, kết nối MIC giám sát âm thanh xung quanh xe.

4. Với những tính năng tuyệt vời trên thì thiết bị định vị ô tô xe máy X7s là giải pháp hữu hiệu để quản lí và giám sát xe ô tô gia đình, xe ô tô của các công ty, doanh nghiệp kinh doanh vận tải mà thông tin khách hàng vẫn được bảo mật một cách tuyệt đối.

5 Tính năng của thiết bị định vị ô tô X7s

1. Thiết bị định vị ô tô X7s có kích thước siêu nhỏ gọn 80(L) x 38(W) x 13.8(H) mm, chíp GPS không dây cực nhạy bạn có thể:  theo dõi xe 24/24 để biết chính xác vị trí 100% xe ô tô hiện tại, vị trí các điểm dừng đỗ

2. Phần mềm quản lý trên máy tính hoặc điện thoại. Cho phép xem lại, giám sát hành trình, vị trí, điểm dừng đỗ, hành trình xe đã đi trong ngày, trong tuần, trong tháng chính xác từng giây.

Hình 3: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s
Hình 3: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s

 

3. Thống kê và xuất chi tiết các báo cáo như.: Báo cáo dừng đỗ để biết xe dừng đỗ bao nhiêu lần. Mỗi lần dừng đỗ bao lâu và dừng đỗ ở đâu. Báo cáo tổng quãng đường đã đi. Báo cáo thời gian tắt mở máy liên tục để biết chính xác thời gian làm việc của xe; …

Hình 4: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s
Hình 4: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s

4. Và nhiều loại báo cáo hữu ích. Cần thiết khác Những điều này giúp bạn quản lý xe gia đình, xe công ty và chống trộm cho. Ứng dụng cho thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình đoàn xe bí mật. An toàn một cách hiệu quả cả khi đang ở nhà, đang đi chơi hay đang làm việc mà không cần giám sát trực tiếp. Không mất nhiều thời gian với một vài thao tác đơn giản. Đăng nhập tài khoản trên điện thoại, máy tính có kết nối 3G hoặc wifi.

Hình 5: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s
Hình 5: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s

5. Thiết bị định vị ô tô X7s tích hợp pin dự phòng. Dung lượng lớn bên trong, trong các trường hợp bị ngắt khỏi nguồn điện thì thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường.

Hình 6: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s
Hình 6: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s

4 Tính năng được tích hợp theo yêu cầu của thiết bị định vị ô tô X7s

1. Bộ thiết bị định vị ô tô X7s được hỗ trợ 1 nút bấm ngoài SOS báo động. Trong các trường hợp khẩn cấp, có sự cố trên đường. Ngoài ra thiết bị này còn cho phép cài đặt 3 số điện thoại để khi gặp nguy hiểm. Hoặc có trộm xảy ra thì thiết bị sẽ gửi cảnh báo về cho người thân và về server.
2. Thiết bị định vị ô tô X7s tích hợp cảm biến rung động phát hiện xe tắt/nổ máy giúp người quản lý tính toán được hiệu suất kinh doanh của xe ô tô, đặc biệt là các loại xe như: Xe taxi, xe tải, xe công trình, xe bus, xe khách, xe tự lái,…
Hình 7: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s
3. Thiết bị X7s hỗ trợ kết nối rơ le điều khiển đóng/ngắt xăng dầu. Trong xe từ xa bằng tin nhắn SMS  hoặc bằng phần mềm trên máy tính trong các trường hợp có trộm xảy ra. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển được xe của mình bằng cách ngắt xăng/ dầu.

Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s
Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s

4. Thiết bị định vị ô tô X7s có kết nối Microphone ngoài giúp bạn quản lí, theo dõi, nghe lén được các âm thanh xung quanh xe trong phạm vi khoảng từ 3 – 5m. Các khách hàng khi sử dụng thiết bị định vị ô tô X7s của Viettech GPS đều thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Những tính năng và ứng dụng hoàn hảo của nó trong cuộc sống hàng ngày. Cũng như trong công việc mà không có 1 sản phẩm định vị giám sát hành trình nào có thể so sánh được.

Giá thành và chính sách bảo hành Việt Tech GPS

Bộ thiết bị định vị ô tô X7s đang được Việt Tech GPS bán với giá là 1.790.000đ trong đó:

1. Thiết bị định vị ô tô X7s: 1.790.000đ
2. Phí duy trì máy chủ (Miễn phí năm đầu): 500.000đ
3. Một sim 3G chính chủ ( Miễn phí năm đầu): 240.000đ.

Phí gia hạn từ năm thứ 2 trở đi là 750.000đ/ năm.

Hình 8: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s
Hình 8: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy X7s
Miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nơi tại nội thành Hà Nội và TP. HCM. Nếu lắp đặt và giao hàng ở các tỉnh xa, chúng tôi sẽ tính thêm tiền chi phí tàu xe + ăn ở của nhân viên. Giá giao động từ 100.000vnđ – 300.000vnđ tùy vào khoảng cách.Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ tư vấn. Hỗ trợ và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.Sản phẩm đạt chuẩn. Bảo hành chính hãng với GIÁ RẺ NHẤT.Hỗ trợ. Hướng dẫn khách hàng 24/7 để sử dụng sản phẩm dễ dàng, thuận tiện. Có nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Bảo hành Chính sách Bảo hành Thiết bị định vị ô tô giá rẻ X7S tại Việt Tech GPS

1. Tất cả các sản phẩm đã được Việt Tech GPS Kiểm Tra Chất Lượng chặt chẽ trước khi cài đặt và bàn giao cho khách hàng.
2. Thiết bị định vị, giám sát hành trình ô tô X7s được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Thiết bị định vị GPS có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24.
3. Chế độ bảo hành một năm được áp dụng với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí bảo trì trong thời gian bảo hành. Và chỉ có riêng tại Viettech GPS chúng tôi.: BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG 1 NĂM ĐẦU – BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI ĐỐI

Với thiết bị định vị ô tô xe máy X7s theo điều kiện nhà sản xuất.Thông tin liên hệ Việt Tech GPS  là đơn vị chuyên cung ứng thiết bị định vị ô tô X7s giá rẻ. Chính hãng trên toàn quốc.

Để liên hệ lắp đặt – giao hàng. Hoặc muốn tư vấn thêm về các vấn đề thắc mắc vui lòng gọi: