Tại sao nên lắp đặt định vị xe hơi?

Định vị xe hơi, Tại sao nên lắp đặt định vị xe hơi. Bạn đang băn khoăn với những câu hỏi tại sao nên lắp đặt Thiết bị định vị toàn cầu GPS ? Có nên gắn thiết bị định vị cho xe ô tô không ?

Lắp thiết bị định vị cho xe ô tô ở đâu tốt nhất ? Vì nhiều lý do sợ sợ hư hỏng và cũng có người không biết nên mua thiết bị định vị cho xe hơi ở đâu tốt ? Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về lợi ích của việc lắp đặt thiết bị định vị cho xe hơi mang lại.

định vị xe hơi
Thiết bị định vị xe hơi

I. Tại sao nên lắp đặt định vị xe hơi?

1. Thứ nhất, thiết bị định vị xe hơi sẽ giúp bạn xác định được chiếc xe của bạn đang ở đâu, vị trí nào khi xe di chuyển, vận tốc của xe. Ngay cả khi bạn cho người khác mượn xe, vẫn biết được xe của bạn chạy tốc độ có đúng quy định không ? vị trí xe ? sẽ giúp bạn yên tâm hơn về tài sản của mình.

2. Thứ hai nếu chẳng may xe bị trộm nhòm ngó xe thì chức năng cảnh báo của thiết bị định vị lắp đặt trên xe sẽ cảnh báo cho bạn biết, nếu bạn tắt máy xe và bật chế độ an toàn thì khi tên trộm bật khóa lên xe cũng không nổ máy. Điều này giúp bạn có phương án xử lý kịp thời trong trường hợp cấp bách.

3. Đối với chủ doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe hay bất kì ngành nghề nào có sử dụng đến xe, phương tiện di chuyển, thì việc lắp đặt thiết bị định vị càng trở nên quan trọng hơn.

4. Vấn đề lâu nay các doanh nghiệp vận tải vẫn đau đầu đó là làm sao giảm thiểu chi phí quản lý các phương tiện vận tải, nhân viên lái xe của mình với số lượng lớn. Với thiết bị định vị xe hơi thông minh hiện nay sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong việc quản lý và giám sát phương tiện.

Tại sao nên lắp đặt định vị xe hơi?
Tại sao nên lắp đặt định vị xe hơi?

Lắp đặt định vị xe hơi khách hàng sẽ thu thập được thông tin gì

Với thiết bị định vị thông minh nó cho phép bạn kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất:

1. Vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển là bao nhiêu, số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vị trí, nhiên liệu trên xe.

2. Nâng cao hiệu quả công việc của đội xe : nhờ có thông tin về vị trí xe theo thời gian thực nên việc điều hành xe dễ dàng và hiệu quả.

3. Giảm chi phí đầu tư và thời gian làm việc ngoài giờ: thông qua các thống kê báo cáo về thời gian sử dụng xe, quãng đường đi theo từng xe… sẽ giúp người quản lý biết điều chỉnh số lượng xe và nhân sự một cách hợp lý.

4. Kết hợp lắp đặt camera quan sát với định vị xe hơi cho xe, giúp các Quý doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc quản lý vì đã có thêm trợ thủ đắc lực như camera quan sát từ xa qua mạng

Tại sao nên lắp đặt định vị xe hơi?
Tại sao nên lắp đặt định vị xe hơi?

II. Vị trí lắp đặt thiết bị định vị xe hơi

1. Kính chắn gió phía trước trên mái nhà;

2. Kính chắn gió phía trước bên dưới bố trí tấm trang trí;

3. Bảng điều khiển phía trước xung quanh nơi trú ẩn;

4. Trong phần hốc cánh cửa;

5. Dưới kính chắn gió dưới tấm trang trí;

6. Bumper phía trước bên trong, (chú ý đến không thấm nước);

7. Ban khăn lau, (chú ý đến không thấm nước).

Lưu ý: Nếu kính chắn gió lớp cách điện kim loại hoặc lớp sưởi ấm, sẽ làm giảm tín hiệu thu GPS, dẫn đến rối loạn công việc GPS. Tại thời điểm này chú ý đến thay thế vị trí lắp đặt thiết bị định vị ô tô

Tại sao nên lắp đặt định vị xe hơi?
Tại sao nên lắp đặt định vị xe hơi?

III. Điểm cài đặt các thiết bị định vị xe hơi

1. Để tránh thiệt hại cho kẻ trộm, lựa chọn thiết bị nên được ẩn càng nhiều càng tốt;

2. Tránh để cùng với nguồn khởi động, chẳng hạn như radar đảo ngược không dây, thiết bị chống trộm và các thiết bị truyền thông khác của xe;

3. Có thể được sử dụng để buộc băng cố định, hoặc với xốp rộng mạnh dán mặt dán hai mặt có thể được;

4. Thiết bị có ăng-ten GSM và ăng-ten GPS, việc lắp đặt phải bảo đảm rằng mặt trước lên (về phía trời).

IV. Làm sao để mua được định vị xe hơi Việt Tech GPS?

Bạn muốn mua định vị xe hơi của chúng tôi nhưng không biết phải đặt hàng thế nào? Nếu bạn ở Hà Nội, TPHCM, bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc văn phòng chúng tôi để mua hàng tại địa chỉ:

 Tham khảo thêm bài viết Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho ô tô?

Định vị xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: