Sự thật về camera hành trình trên ôtô mà bạn sẽ không dám tin

Camera hành trình trên ô tô. Hiện nay hầu hết các loại xe ô tô đều lắp thiết bị camera hành trình để giám sát, ghi lại hành trình xe lăn bánh. Vậy camera hành trình ô tô là gì? Nó có tác dụng như thế nào? Có những loại camera hành trình nào? Để giúp bạn hiểu hơn về camera hành trình trên ô tô công ty Việt Tech GPS xin chia sẻ bài viết dưới đây.

Camera hành trình trên ô tô là gì?

– Camera hành trình trên ô tô là thiết bị lưu trữ dùng để ghi lại toàn bộ hình ảnh thậm chí cả những âm thanh nhỏ nhất khi ngồi trên xe, quá trình hoạt động của xe khi chạy trên đường.

Đây là loại thiết bị nhỏ gọn, có thể lắp đặt bất kỳ vị trí nào trên xe. Tùy vào từng hãng xe và vị trí đặt camera của mình để bạn lựa chọn loại camera hành trình cho phù hợp với xế yêu của mình.

Sự thật về camera hành trình trên ôtô mà bạn sẽ không dám tin
Sự thật về camera hành trình trên ôtô mà bạn sẽ không dám tin

Tác dụng tuyệt vời khi lắp đặt camera hành trình trên ô tô

Lắp đặt camera hành trình trên ô tô mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn và mọi người xung quanh khi tham gia giao thông đường bộ:

1. Ghi lại bằng chứng khi có va chạm, tranh chấp

Ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quá trình bạn chạy xe trên đường (bao gồm cả âm thanh), những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, hoặc bạn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua… Khi xảy ra sai phạm bạn nắm trong tay những bằng chứng chính xác nhất để chứng minh lỗi k thuộc về mình.

Sự thật về camera hành trình trên ôtô mà bạn sẽ không dám tin
Sự thật về camera hành trình trên ôtô mà bạn sẽ không dám tin

2. Bảo vệ ô tô hiệu quả 

Bạn có thể theo dõi hoạt động xung quanh ô tô 24/24h khi đó hình ảnh ghi lại giúp bạn tìm ra kẻ phá hoại như bẻ gương gây hư hỏng hay trộm cắp xe hơi…

3. Hạn chế các trường hợp bắt nhầm 

Với tình hình camera giao thông đông đúc như ở việt nam. Việc các cán bộ cảnh sát giao thông có thể bắt nhầm do vị trí quan sát chưa tốt thường xuyên xảy ra, là bằng chứng rõ ràng cho người lái xe nếu như đi đúng luật.

4. Ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời khi đi đường

Điều này quả là tuyệt vời đối với những người thích đi du lịch bằng xe riêng. Nó ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, bạn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua chia sẻ với bạn bè và người thân.

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại kèm thêm các tính năng như định vị GPS. Cảm biến rung động của xe, hiển thị thời gian thực tế trên hình ảnh cho từng tình huống, với màn hình gắn kèm thiết bị bạn có thể xem ngay lại những hình ảnh đã được ghi hình… Lắp đặt Camera hành trình ô tô đem lại cho bạn cảm giác an toàn khi lái xe.

Sự thật về camera hành trình trên ôtô mà bạn sẽ không dám tin
Sự thật về camera hành trình trên ôtô mà bạn sẽ không dám tin

Lưu ý khi sử dụng Camera hành trình trên ôtô

1. Chỉ với hơn 1 triệu đồng cùng dịch vụ lắp đặt tận nơi linh hoạt. Những người dùng Việt vốn ít khi gọi mua “bừa bãi” mà thường chọn từ chỗ uy tín do… bạn bè giới thiệu. Đây cũng là điều hợp lý trong tình trạng hàng hóa trôi nổi nhiều vô kể và chất lượng không thể kiểm chứng ngoại trừ việc chính mình làm thí nghiệm.

2. Bạn cần tham khảo người thân. Và tìm đọc các chia sẻ trên mạng để lựa chọn tốt nhất loại phù hợp. Với nhu cầu sử dụng xe hằng ngày của mình. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo nguồn hàng thật cũng như dịch vụ lắp đặt. Và hướng dẫn sử dụng chu đáo.

3. Cuối cùng, đừng để chính camera của bạn quay lại “tố” hành vi lái xe của mình. Cho dù sử dụng xin vui lòng đừng chủ quan và luôn tâm niệm lái xe bằng cả trái tim mình!

Camera hành trình trên ô tô
Camera hành trình trên ô tô

Lắp đặt Camera hành trình trên ô tô ở đâu ở Hà Nội?

Hi vọng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu hơn. Và tìm kiếm một chiếc cam hành trình cho xế yêu của mình. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ lắp đặt Camera hành trình trên ô tô của Công ty Việt Tech GPS quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

>>>> Tham khảo thêm bài viết Địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: