Sự thật bất ngờ về thiết bị giám sát hành trình xe buýt

Thiết bị giám sát hành trình xe buýtThiết bị giám sát hành trình xe buýt được lắp đặt nhằm quản lý các thông tin về xe và tài xế như vị trí, vận tốc, lộ trình, thông tin lái xe,…

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, lắp trực tiếp trên xe, có sim 3G đi kèm. Thiết bị hoạt động dựa trên công nghệ GPS và GSM, cho kết quả chính xác, nhanh chóng.

Giám sát hành trình xe buýt
Giám sát hành trình xe buýt

Thiết bị giám sát hành trình xe buýt cần có những tính năng gì?

Để đủ điều kiện kinh doanh vận tải cũng như để phục vụ tốt nhất cho công tác điều hành của doanh nghiệp, các chủ đơn vị nên chọn những sản phẩm đã được chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy và có đầy đủ các tính năng sau:

 Tính năng ghi nhận và lưu trữ lại dữ liệu:

Tính năng truyền dữ liệu của xe về máy chủ

Tính năng nhận diện thay đổi lái xe

Thiết bị giám sát hành trình đặt những tham số ban đầu theo quy định

Tính năng cảnh báo đối với lái xe

Có cổng trích xuất dữ liệu với máy tính để thực hiện tính năng quản lý và khai thác dữ liệu.

Giám sát hành trình xe buýt
Giám sát hành trình xe buýt

Đây là những tính năng tối thiểu theo quy định của Bộ GTVT. Trong đó, những thông tin cơ bản về phương tiện và người lái cần có là thông tin về xe và lái xe; hành trình của xe; tốc độ vận hành của xe; số lần và thời gian không dừng, đỗ xe; số lần và thời gian mở cửa xe khi đang di chuyển; thời gian làm việc của lái xe (bao gồm thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

Theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải, thiết bị giám sát hành trình xe buýt hợp chuẩn khi đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây:

 Thiết bị giám sát hành trình phải có các bộ phận cứng như: bộ lưu trữ, bộ ghi, bộ xử lý, bộ truyền phát dữ liệu, bộ nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS,….cũng như phần mềm có khả năng phân tích những dữ liệu đã được thu thập.

 Có khả năng lưu trữ và truyền dẫn thông tin bằng internet về máy tính hay điện thoại thông qua mạng GPRS của nhiều nhà mạng.

 Có thể tổng hợp và ghi lại các thông tin chính xác về thời gian làm việc của lái xe; số lần dừng, đỗ tại các trạm; quãng đường xe chạy; tốc độ;….trong suốt quá trình xe di chuyển. Không chỉ thế, tốc độ giám sát hành trình này phải từ 0 đến 150 km/h, độ phân giải của thang đo nhỏ hơn 0,1 km /h, sai số không vượt quá 3 km/h.

 Có hiển thị thông tin của tài xế: họ – tên người lái, số giấy phép lái xe, biển số và thời gian lái xe.

Mua thiết bị giám sát hành trình xe buýt ở đâu?

Công ty Việt Tech GPS cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe buýt uy tín, hợp chuẩn, hợp quy, giá rẻ chưa từng có. Hệ thống sản phẩm của chúng tôi tại Hà Nội và TP HCM. Để biết thêm về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Giám sát hành trình xe bus
Thiết bị Giám sát hành trình xe bus

>>>> Tham khảo thêm bài viết Tìm hiểu thiết bị giám sát hành trình xe taxi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: