Những điều bạn phải biết về Camera hành trình

Camera hành trình. Hiện nay một số tài xế đã gắn cho 4 bánh chiếc camera hành trình để giám sát, ghi lại hành trình xe lăn bánh. Tuy nhiên, khái niệm camera giám sát hành trình thì không phải đã phổ biến, và nhiều người đặt câu hỏi: camera hành trình là gì? Nó có tầm quan trọng như thế nào?

Camera hành trình là gì?

Camera giám sát hành trình hay còn gọi với một cái tên là “Black Box Car”. Đây là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình quý khách chạy xe trên đường .

Những loại camera ô tô giám sát hành trình

– Camera hành trình trên ô tô
– Camera hành trình cho xe máy, mô tô

Những điều bạn phải biết về Camera hành trình
Những điều bạn phải biết về Camera hành trình

Chức năng của camera hành trình là gì?

+Lưu hành trình phương tiện
+Cảnh báo quá tốc độ
+Tốc độ vận hành
+Thời gian lái xe
+Lưu trữ khi cảm nhận va đập
+Chịu được điều kiện khắc nghiệt

Tác dụng của camera hành trình thế nào?

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại kèm thêm các tính năng như định vị GPS, cảm biến rung động của xe, hiển thị thời gian thực tế trên hình ảnh cho từng tình huống, với màn hình mini gắn kèm thiết bị bạn có thể xem ngay lại những hình ảnh đã được ghi hình.
Bên cạnh tác dụng ghi lại diễn biến trong quá trình lái xe để làm bằng chứng cho các tranh chấp hoặc bị xử phạt oan thì camera ô tô giám sát hành trình còn giúp bạn có những tư liệu cần thiết cho việc chứng minh bồi thường bảo hiểm, chia sẻ kinh nghiệm lái xe…

Những điều bạn phải biết về Camera hành trình
Những điều bạn phải biết về Camera hành trình

Khi dùng camera hành trình trên ô tô, bạn còn được cảnh báo tốc độ. Khi tốc độ bạn vượt quá tốc độ cho phép, lập tức chiếc camera giám sát hành trình này sẽ phát ra tiếng kêu cảnh báo bạn giảm tốc độ. Hoặc khi xe có sự thay đổi đột ngột như phanh gấp/ chuyển hướng đột ngột/ thay đổi gia tốc đột ngột, thì âm thanh cảnh báo cũng vang lên, giúp lái xe lấy lại trạng thái lái xe an toàn.

Với những người ham mê du lịch, phượt đến các miền xa xôi để khám phá thiên nhiên, con người, và tìm cảm giác trải nghiệm, thì thiết bị này còn rất thuận tiện để bạn ghi lại hành trình thú vị trên từng chặng đường khi bạn lái xe qua. Khi đó, một chiếc camera giám sát hành trình chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét sẽ là lựa chọn số 1.

Những điều bạn phải biết về Camera hành trình
Những điều bạn phải biết về Camera hành trình

Địa chỉ lắp đặt camera hành trình ở đâu?

Với những hình ảnh camera ô tô giám sát hành trình ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để quý khách bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, hoặc quý khách có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua, chia sẻ clip kinh nghiệm lái xe với bạn bè và cộng đồng sau mỗi hành trình. Thiết bị camera hành trình nhỏ gọn, đi dây gọn gàng, có thể lắp đặt linh hoạt, thường camera hành trình được lắp trên kính lái, phía sau gương.

Là đơn vị Lắp camera giám sát hành trình cho gia đình, các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội, công ty Việt Tech GPS chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp tới tay khách hàng !

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ 24/7

>>>> Tham khảo thêm bài viết Địa chỉ lắp giám sát hành trình giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: