Lý do bạn nên trang bị hộp đen oto

Hộp đen oto là gì? Hộp đen ô tô hay còn có tên gọi là hộp đen GPS, thiết bị định vị ô tô, thiết bị giám sát hành trình. Đây là thiết bị lưu trữ thông tin được gắn trên các loại xe ô tô.

Kích thước của hộp đen ô tô khá nhỏ, gọn, nó chỉ khoảng 4 x10 cm. Vỏ của hộp đen được thiết kế đặc biệt bằng kim loại có khả năng chống sốc, chống va đập, chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn, không thấm nước để đảm bảo an toàn các dữ liệu dù ô tô có xảy ra sự cố gì đi chăng nữa.

Hộp đen oto
Hộp đen oto

Lý do bạn nên trang bị hộp đen oto

1. Hộp đen sử dụng sóng GPRS/GPS để truyền tải dữ liệu liên quan đến ô tô về hệ thống server quản lý một cách liên tục để giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt dễ dàng mọi thông số về: hành trình xe, vị trí, tốc độ, điểm dừng, đỗ,… Các thông tin dữ liệu này được lưu trữ lại trên hệ thống và trong dữ liệu hộp đen từ 6 – 12 tháng.

2. Việc gắn hộp đen ô tô mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhằm giúp cho chủ doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí nhân lực quản lý, tiết kiệm cả chi phí đầu vào để nâng cao doanh thu. Ngoài ra, hộp đen ô tô còn đảm bảo an toàn giao thông, giúp việc quản lý của Bộ GTVT dễ dàng hơn.

Lý do bạn nên trang bị hộp đen oto
Lý do bạn nên trang bị hộp đen oto

Lợi ích của hộp đen ô tô mang lại cho chủ xe và doanh nghiệp

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thuê xe tự lái là trang bị hộp đen ô tô. Với thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng xe của mình đang được sử dụng đúng mục đích, bảo vệ xe an toàn khỏi kẻ xấu.

1. Thiết bị giám sát hành trình hộp đen ô tô giúp bạn biết xe tự lái được sử dụng đúng mục đích

 Do nhu cầu muốn thuê xe để tự lái, tự học lái xe… ngày càng cao nên thị trường cho thuê xe tự lái ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, không ít chủ cửa hàng cho thuê xe tự lái đã phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi trong hợp đồng khách ghi một đằng nhưng lại sử dụng xe một nẻo.

 Để đảm bảo giám sát xe tự lái được sử dụng đúng mục đích ghi trong hợp đồng. Bạn nên gắn thiết bị giám sát hành trình (hộp đen ô tô). Nhờ thiết bị định vị ô tô này, bạn hoàn toàn có thể nắm được hành trình mà khách lái xe đi đến những đâu, sử dụng làm gì… Nếu khách sử dụng không đúng trong hợp đồng, bạn có thể tiến hành đòi khách bồi thường.

2. Bảo vệ xe ô tô tự lái trước kẻ gian

 Khách đến thuê xe tự lái không phải lúc nào cũng là khách quen, thế cho nên. Bạn không thể chắc chắn rằng họ không có ý định xấu với xe của bạn. Nhiều trường hợp khách thuê xe sử dụng chứng minh thư nhân dân giả để đặt cọc và mang xe đi cầm đồ, ăn trộm xe không trả…

 Để có thể bảo vệ xe trước kẻ xấu, thiết bị giám sát hành trình là giải pháp an toàn nhất. Thông qua thiết bị hộp đen ô tô, bạn có thể giám sát xe, khi phát hiện trường hợp xe có dấu hiệu bị ăn cắp… bạn có thể tắt máy, ngắt nguồn nhiên liệu và báo cho cơ quan công an gần nhất để họ can thiệp.

Hộp đen ô tô
Lý do nên lắp đặt Hộp đen ô tô

3. Biết được trạng thái của xe khi khách sử dụng

 Nhờ vào thiết bị giám sát hành trình (hộp đen ô tô), bạn có thể biết được khách có “ngược đãi” xe của mình hay không. Đồng thời, toàn bộ những tài sản, thiết bị trên xe có bị hỏng hóc, tháo gỡ… Để tiến hành đòi khách bồi thường cũng như sửa chữa kịp thời. Tránh trường hợp sau khi nhận xe bạn mới phát hiện ra các lỗi xung quanh xe của mình.

4. Giám sát lộ trình xe mọi lúc, mọi nơi

 Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối mạng. Hoặc một chiếc máy tính là bạn có thể biết được xe của mình: đang ở đâu, di chuyển với tốc độ nào, trạng thái dừng. đỗ, đóng/ mở cửa xe, bật/ tắt điều hòa… Thật vô cùng tiện lợi phải không nào.

 Ngoài ra, khi xe bị thất lạc. Bạn có thể nhờ vào tín hiệu của thiết bị giám sát hành trình (hộp đen ô tô) để tìm lại xe một cách nhanh chóng nhất.

Lý do bạn nên trang bị hộp đen oto
Lý do bạn nên trang bị hộp đen oto

Mua hộp đen ô tô giá gốc ở đâu?

 Hộp đen công ty Việt Tech là sản phẩm hộp đen hot nhất 2017. Bởi vậy, có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm. Tuy nhiên, để mua được hộp đen ô tô  giá gốc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Là đơn vị trực tiếp phân phối sản phẩm hộp đen oto, thiết bị định vị ô tô. Công ty chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ được mua hộp đen ô tô với giá gốc, chất lượng tốt nhất.

Hộp đen oto
Hộp đen ô tô

 Tham khảo bài viết Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho ô tô?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: