Lý do bạn nên lắp hộp đen xe hơi

Hộp đen xe hơi là gì? Trước hết. Hộp đen là một cụm từ thường được nhắc tới. Và được hiểu là hộp lưu trữ thông tin được gắn trên các phương tiện giao thông. Được thiết kế đặc biệt phù hợp riêng với từng loại phương tiện khác nhau. Ở các loại phương tiện di chuyển đường bộ. Thì thường gọi là thiết bị hộp đen giám sát hành trình (Hộp đen xe hơi)

Hộp đen xe hơi là gì?

1. Với các cách gọi quen thuộc. Hộp đen xe hơi hay là hộp đen ô tô. Hộp đen giám sát hành trình hay còn gọi là hộp đen GPS (thiết bị giám sát hành trình trên ô tô). Thiết bị giám sát hành trình có kích thước khoảng 4 x10 cm được thiết kế chắc chắn, có vỏ bằng kim loại chống va đập và chống sốc, phù hợp với điều kiện nhiệt độ cao khoảng 80 độ C. Phù hợp trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

2. Hộp đen GPS cho ôtô được gắn bên trong xe kết nối với hệ thống server quản lý online qua SMS/GPRS/GPS giúp người dùng có thể quản lý phương tiện của mình thông qua máy tính hoặc điện thoại kết nối internet.

Lý do bạn nên lắp hộp đen xe hơi
Lý do bạn nên lắp hộp đen xe hơi

3. Mọi thông số về vị trí, tốc độ, quãng đường di chuyển, điểm dừng đỗ, đóng mở cửa, nhiên liệu… Đều được hiển thị trên màn hình máy tính của người quản lý 24/24 mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Mọi thông tin dữ liệu của phương tiện đều được lưu trữ trên máy chủ server. Trong hộp đen trong thời gian 3 tháng gần nhất.

4. Hoạt động trên 4 tần số GSM (850/900/1800/1900MHz). Sử dụng linh hoạt các chế độ định vị như GPS/LBS. Áp dụng cả công nghệ định vị tân tiến. A-GPS kết hợp với các trạm BTS mặt đất giúp định vị liên tục kể cả những nơi sóng vệ tinh không vươn tới được

5. Ngày nay, việc áp dụng lắp hộp đen xe hơi trong quản lý. Và giám sát phương tiện là một việc làm cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý giao thông công cộng. Giúp người quản lý doanh nghiệp quản lý, giám sát phương tiện của mình được thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi.

Lý do bạn nên lắp hộp đen xe hơi
Lý do bạn nên lắp hộp đen xe hơi

Những ứng dụng quan trọng của hộp đen xe hơi trong thực tế

Không phải ngẫu nhiên Bộ GTVT bắt buộc các doanh nghiệp gắn hộp đen ô tô để đảm bảo an toàn. Trong thực tế, hộp đen ô tô có rất nhiều ứng dụng quan trọng.

1. Hộp đen xe hơi là cơ sở xác định nguyên nhân tai nạn xe

– Đây có thể xem là ứng dụng quan trọng bậc nhất của hộp đen ô tô đối với các lực lượng chức năng và doanh nghiệp. Dù không mong muốn nhưng trong trường hợp xấu nhất là xảy ra tai nạn. Bằng dữ liệu hộp đen, cơ quan chức năng sẽ làm rõ nguyên nhân tai nạn, danh tính tài xế, đơn vị quản lý vận tải. Để nhanh chóng giải quyết hậu quả sau tai nạn.

Hộp đen giám sát hành trình ô tô được xem là dữ liệu chính xác nhất. Sau các sự cố, tai nạn nên việc tìm kiếm hộp đen sau tai nạn. Được ưu tiên chỉ sau việc cấp cứu cho các nạn nhân.

2. Giúp doanh nghiệp vận tải quản lý hiệu quả, nâng cao doanh thu

– Lợi ích chính của doanh nghiệp khi bỏ tiền đầu tư hộp đen giám sát hành trình ô tô chính là có thể nâng cao doanh thu. Tiết kiệm đến 50% nhiên liệu, tiết kiệm tối đa nhân lực.

– Thông qua việc lắp thiết bị giám sát hành trình. Bạn cũng có thể quản lý tốt hơn các xe của đơn vị mình. Nắm bắt chi tiết về hành trình xe, quản lý tài xế lái xe an toàn, làm việc hiệu quả hơn.

Đó là lý do tại sao rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp vận tải hiện nay đã tự động gắn hộp đen xe hơi. Lắp thiết bị giám sát hành trình cho ô tô, xe tải xe xây dựng.

Lý do bạn nên lắp hộp đen xe hơi
Lý do bạn nên lắp hộp đen xe hơi

3. Tìm kiếm xe ô tô khi bị mất cắp

– Có rất nhiều trường hợp các hãng taxi đã tìm lại được xe mất cắp. Cá nhân tìm lại được xe ô tô riêng nhờ vào hộp đen xe hơi.

– Bạn có thể thông qua thiết bị giám sát hành trình. Để xác định được vị trí xe, tốc độ xe, tình trạng xe và báo cho cơ quan chức năng khi trình báo mất trộm. Nhờ vào việc lắp thiết bị giám sát hành trình tuyệt vời này, cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng tìm lại được xe ô tô mất cắp của bạn, bắt kẻ gian về quy án.

– Trong tình hình an ninh hỗn loạn như hiện nay. Việc gắn hộp đen xe hơi là cực kỳ cần thiết để bảo vệ xe ô tô của bạn một cách an toàn nhất.

Lý do bạn nên lắp hộp đen xe hơi
Lý do bạn nên lắp hộp đen xe hơi

4. Là điều kiện tiên quyết để đăng kiểm, xin cấp phù hiệu xe

– Để nâng cao ý thức tự giác gắn hộp đen xe hơi hợp chuẩn. Lắp thiết bị giám sát hành trình của các doanh nghiệp vận tải, Bộ GTVT đã quy định: Nếu không lắp thiết bị giám sát hành trình. Sẽ không đăng kiểm. Không cấp phù hiệu xe cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

– Thế nên, để có được các giấy tờ liên quan đến xe tải của đơn vị mình. Các doanh nghiệp nên tuân thủ đúng quy định gắn hộp đen ô tô. Nếu không, người thiệt thòi sẽ chỉ là chủ doanh nghiệp.

Thực hiện quy định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình
Thực hiện quy định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

Nhà cung cấp hộp đen xe hơi uy tín

Ngoài việc chọn lựa mua hộp đen xe hơi, hộp đen giám sát hành trình của hãng nào. Bạn còn phải cân nhắc khi mua hộp đen ở đâu. Chọn đúng nhà cung cấp hộp đen xe hơi uy tín. Bạn sẽ được hưởng các chính sách khuyến mại tốt cùng với hộp đen xe hơi chất lượng. Tự hào là nhà phân phối hộp đen xe hơi tốt nhất trên thị trường. Công ty Việt Tech GPS phục vụ khách hàng trên toàn quốc, mọi thông tin chi tiết liên hệ.

>>>> Tham Khảo thêm bài viết Tiêu chí để đánh giá địa chỉ cung cấp giám sát hành trình hợp chuẩn giá rẻ, uy tín là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: