Lợi ích không ngờ khi lắp đặt định vị xe ô tô

Thiết bị định vị xe ô tô là gì?Thiết bị định vị xe ô tô không còn là khái niệm xa lạ đối với những người đã và đang hàng ngày hoạt động liên quan đến xe tải, vận tải. Thiết bị định vị xe ô tô là một thiết bị nhỏ. Gọn được gắn trên xe ô tô, thông qua hệ thống định vị toàn cầu (GPS) để có thể giúp người dùng giám sát mọi thông tin liên quan đến xe được gắn thiết bị định vị như: vị trí, tốc độ, trạng thái dừng/ đỗ…

Hiện nay, thiết bị định vị ô tô. Là thiết bị bắt buộc phải trang bị trên xe ô tô để giúp tài xế lái xe an toàn. Cơ quan chức năng quản lý tốt hơn các xe tải trên mọi phương tiện.

Thiết bị định vị xe ô tô
Thiết bị định vị xe ô tô

Quy định bắt buộc lắp thiết bị định vị xe ô tô đầu năm 2016

1. Theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Các phương tiện kinh doanh vận tải xe ô tô bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình.

2. Theo quy định, trước ngày 1/1/2016. Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên. Phải gắn thiết bị giám sát hành trình. Trước ngày 1/1/2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải có trọng tải thiết kế từ 3,5 đến dưới 7 tấn. Phải lắp thiết bị giám sát hành trình.

3. Bên cạnh đó, các thiết bị giám sát hành trình của xe phải bảo đảm tối thiểu các yêu cầu như: Lưu giữ và truyền dẫn được các thông tin: hành trình, tốc độ vận hành, số lần và thời gian dừng đỗ, đóng hoặc mở cửa xe, thời gian lái xe liên tục, thời gian lái xe trong 24 giờ của từng lái xe. Thông tin từ thiết bị giám sát hành trình của xe sẽ được sử dụng trong quản lý nhà nước về hoạt động vận tải và quản lý hoạt động của đơn vị kinh doanh vận tải.

Lợi ích tuyệt vời khi lắp thiết bị định vị xe ô tô

Từ kinh nghiệm thực tế của những người đã sử dụng thiết bị định vị ô tô. Đa số họ đều khẳng định dùng thiết bị định vị có nhiều lợi ích hơn hẳn, đặc biệt là doanh thu của doanh nghiệp tăng vọt, quản lý hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Thiết bị định vị xe ô tô
Thiết bị định vị xe ô tô

Một số lợi ích cụ thể của định vị xe ô tô:

 Giám sát xe ô tô mọi lúc, mọi nơi: Đối với các doanh nghiệp vận tải và các cửa hàng cho thuê xe tự lái. Điều này rất quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được mọi thông tin về xe như: vị trí, tốc độ, hướng di chuyển…

Giúp tài xế lái xe an toàn: Nhờ vào hệ thống cảnh báo của thiết bị định vị ô tô. Nó sẽ cảnh báo khi tài xế vượt quá tốc độ. Cảnh báo đoạn đường nguy hiểm, cảnh báo đường 1 chiều… Nhờ đó, bạn có thể gọi điện thoại nhắc nhở lái xe hoặc lái xe tự điều chỉnh tốc độ phù hợp. Hạn chế vi phạm giao thông.

Chống trộm hiệu quả, bảo vệ xe khỏi kẻ xấu.

Quản lý tài xế, xe tải của doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Thống kê chi tiết về doanh thu, chi phí của doanh nghiệp cho xe tải, vận tải.

Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

Khi xảy ra sự cố, tai nạn, thiết bị định vị giúp cơ quan chức năng xác định được nguyên nhân tai nạn nhanh chóng, chính xác

Lợi ích không ngờ khi lắp đặt định vị xe ô tô
Lợi ích không ngờ khi lắp đặt định vị xe ô tô

Với những lợi ích tuyệt vời trên. Bạn nên lắp ngay thiết bị định vị ô tô để việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Lắp thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị. Cung cấp thiết bị định vị dành cho ô tô – xe máy. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp được bộ thiết bị định vị hợp quy chuẩn phù hợp, được hỗ trợ kỹ thuật tốt. Đảm bảo việc vận hành, tránh việc bị xử phạt hoặc phải đầu tư thay thế các thiết bị không đảm bảo.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, Công ty Việt Tech GPS đang là đơn vị được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn là đơn vị lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn cho xe của mình. Nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến thiết bị định vị GPS.

Định vị xe ô tô
Định vị xe ô tô

>>>> Tin liên quan Hộp đen oto giá bao nhiêu có đắt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: