Lợi ích khi lắp đặt thiết bị giám sát xe ô tô

Thiết bị giám sát xe ô tô là gì? Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô là một phần trong hệ thống giám sát hành trình. Được lắp đặt trên ô tô để giám sát hành trình xe ô tô trực tuyến. Thông qua phần mềm giám sát hành trình giúp cho chúng ta có thể biết vị trí của xe dù trong thời gian nào hay ở bất kỳ đâu.

Thiết bị giám sát xe ô tô sẽ được lắp thông thường hoặc lắp ngụy trang trên xe. Và phần mềm chạy trên nền website sẽ giúp người giám sát biết được. Các thông tin của xe ô tô được gắn thiết bị như. Vị trí theo kinh độ và vĩ độ, vận tốc di chuyển, các trạng thái khác…

Thiết bị giám sát xe ô tô
Thiết bị giám sát xe ô tô

Lợi ích khi lắp đặt thiết bị giám sát xe ô tô là gì?

1. Quản lý theo dõi người khác sau khi gắn thiết bị giám sát vào xe

2. Có vai trò như một thiết bị chống trộm ô tô. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô có trang bị chức năng còi báo bẻ khóa xe. Và với chức năng này chúng ta hoàn toàn có thể hiểu thiết bị giám sát hành trình. Gần giống như một chiếc còi chống trộm ô tô. Khi xe bị di chuyển ra ngoài phạm vi cho phép thì ngoài việc cảnh báo bằng còi. Thiết bị chống trộm xe ô tô này có thể gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho chủ nhân để thông báo.

Thiết bị giám sát xe ô tô
Thiết bị giám sát xe ô tô

3. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô này được xem như loại khóa chống trộm ô tô hiệu quả cao nhờ chức năng tắt máy từ xa. Chưa kể, hệ thống thiết bị giám sát hành trình nói trên. Còn trang bị chức năng nút bấm SOS dùng để chống trộm xe hơi hoặc thông báo tai nạn.

4. Đối với các doanh nghiệp, việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô sẽ hỗ trợ. Theo dõi được mức tiêu hao nguyên liệu của xe không sợ xảy ra việc gian lận nhiên liệu. Quản lý tốc độ của tài xế, thời gian lái xe, thời gian dừng đỗ xe. Trong vòng 30 ngày xem lại hành trình vẫn biết trong vòng 30 ngày đó xe đã đi đâu. Giám sát được tình trạng đóng và mở cửa xe.

5. Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu ngắn gọn rằng hệ thống giám sát hành trình xe ô tô. Là một hệ thống chống trộm xe ô tô có tích hợp các chức năng tiện ích khác.

Quy định về lắp thiết bị giám sát xe ô tô

Như vậy, lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình năm 2017 như sau:

– Tính từ ngày 01/7/2015: Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải. Phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình;

– Tính từ ngày 01/1/ 2016: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên. Phải lắp thiết bị giám sát hành trình;

– Tính từ ngày 01/ 7/2016: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn. Phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình;

Thiết bị giám sát xe ô tô
Thiết bị giám sát xe ô tô

– Tính từ ngày 01/1/ 2017: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn. Phải lắp thiết bị giám sát hành trình;

– Tính từ ngày 01/ 7/2018: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Phải lắp thiết bị giám sát hành trình.

Hình thức xử lý các xe không lắp thiết bị giám sát xe ô tô

– Các loại xe trên cần lắp đặt sản phẩm đúng lộ trình. Nếu không sẽ bị xử phạt nặng, từ phạt hành chính đến tước phù hiệu lái xe.

– Ngoài ra, đối với các xe cá nhân, xe cho thuê, xe tự lái,… Không nằm trong diện bắt buộc lắp đặt sản phẩm trên, người dùng cũng có thể chủ động lựa chọn. Những loại thiết bị giám sát hành trình phù hợp để quản lý xe mọi lúc, mọi nơi.

Thiết bị giám sát xe ô tô
Thiết bị giám sát xe ô tô

– Thông thường, phí quản lý cho một thiết bị chỉ 1 triệu đồng/ thuê bao/ năm. Rất hợp lý so với hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Do đó, nhiều chủ xe đã chủ động lựa chọn những thiết bị phù hợp để lắp đặt trên xe. Vừa đảm bảo an toàn khi không may có sự cố, vừa quản lý kỹ các thông tin về xe và người lái.

Mua thiết bị giám sát xe ô tô ở đâu uy tín, giá rẻ nhất?

– Mong muốn đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ. Cũng như những sản phẩm tốt nhất, Công ty Việt Tech GPS đã và đang cố gắng hơn nữa để đến gần với khách hàng hơn. Phân phối sản phẩm trên thị trường lớn hơn.

– Và lựa chọn lắp thiết bị giám sát hành trình ô tô. Của Việt Tech GPS chính là giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Cho quý khách, mọi nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của công ty để được giải đáp thắc mắc.

>>> Tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn đăng nhập giám sát hành trình đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: