Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 3.5 đến 7 tấn

Lắp thiết bị giám sát hành trìnhHiện nay, tất cả các dòng xe tải có trọng tải từ 3.5 tấn đến 7 tấn khi tham gia giao thông đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình nếu không sẽ bị phạt hành chính từ 2 triệu đến 3 triệu hoặc có thể bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong vòng 60 ngày.

Lắp thiết bị giám sát trình
Lắp thiết bị giám sát trình

1. Quy định lắp thiết bị giám sát hành trình từ 3.5 đến 7 tấn

Căn cứ vào nghị định số 86/2014/NĐ-CP ban hành ngày 10/09/2014 của Chính phủ đã quy định rõ về việc gắn thiết bị giám sát hành trình là điều kiện bắt buộc của các đơn vị kinh doanh vận tải bằng ô tô. Theo điều 14 của nghị định số 86/2014/NĐ-CP thì lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đối với xe có tải trọng thiết kế từ 3,5 đến 7 tấn như sau:

“Phương tiện của các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa có tải trọng thiết kế từ 3,5 đến 7 tấn phải được gắn thiết bị giám sát hành trình trước ngày 1/1/2017 và thiết bị giám sát hành trình phải đảm bảo phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật của hộp đen xe tải giám sát hành trình QCVN 31:2014/BGTVT do bộ giao thông vận tải ban hành”.

2. Lắp thiết bị giám sát hành trình phải đảm bảo các yêu cầu mà Bộ GTVT đưa ra như:

Có khả năng giám sát và theo dõi hành trình hoạt động của xe thông qua hệ thống tín hiệu GPS trong vòng 6 tháng đến 12 tháng.

Có khả năng xác định được thời gian thay đổi lái xe thông qua đầu đọc thẻ.

Có khả năng cảnh báo cho lái xe tình trạng chạy quá tốc độ, chạy xe vào đường cấm, đường nguy hiểm.

Có khả năng cài đặt các tham số ban đầu như ngày lắp đặt, biển số xe, tốc độ giới hạn…

Có khả năng truyền dữ liệu về máy chủ cho các cơ quan chức năng khi có yêu cầu một cách đầy đủ nhất.

Lắp thiết bị giám sát hành trình
Lắp thiết bị giám sát hành trình

Đặc điểm của loại thiết bị giám sát hành trình dành cho phương tiện có tải trọng từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn của Việt Tech GPS có gì đặc biệt?

 Thứ nhất: Là loại thiết bị giám sát hành trình dành cho các dòng xe có tải trọng 3.5 đến dưới 7 tấn có  thiết kế nhỏ gọn với các tính năng giúp bạn giám sát hành trình và quản lý hiệu quả chiếc xe của mình như cho phép xác định vị trí hiện tại của xe, các báo cáo về tốc độ, trạng thái xe…

 Thứ hai: là loại thiết bị đáp ứng được đầy đủ các quy định của Bộ Giao Thông Vận tải –QCVN 31 : 2014/BGTVT đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo vi phạm quy định mới đã được ban hành

 Thứ ba: mở rộng một số chức năng của nhà phát triển cũng như người dùng yêu cầu như cảm biến nhiên liệu (cảm biến dầu) giúp người dùng đánh giá chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu phương tiện của mình.

Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 3.5 đến 7 tấn
Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 3.5 đến 7 tấn

Việt Tech GPS là đơn vị lắp thiết bị giám sát hành trình uy tín?

 Công ty Việt Tech GPS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp thiết bị giám sát hành trình hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, camera giám sát hành trình…phù hợp với mọi dòng xe khác nhau.

 Chúng tôi hiện đã có nhiều đại lý lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước chính vì thế dù quý khách hàng ở nơi đâu chúng tôi đều có thể hỗ trợ và lắp đặt sản phẩm nhanh nhất. Quý khách hàng có thể gọi điện tới số 0902 247 699 của chúng tôi để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với loại xe mình.

Lắp thiết bị giám sát hành trình
Lắp thiết bị giám sát hành trình

>>>> Xem thêm Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô bán giá gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: