Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn ở đâu tại Hải Dương

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương ở đâu tốt nhất. Và quan trọng, thiết bị hộp đen giám sát hành trình trước tiên cần hợp chuẩn Bộ GTVT. Và theo quy định lắp đặt của bộ giao thông vận tải tính đến ngày 01-01-2017 thì toàn bộ xe tải các trọng tải trên 3,5 tấn, xe khách, xe du lịch, xe container đầu kéo… Hay xe đăng ký kinh doanh vận tải ở Hải dương thì đều phải bắt buộc lắp đặt.

Với vị trí địa lý của Hải Dương là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam. Dân số hơn 1,7 triệu người, Nằm ở phía đông Hà Nội. Với 1 TP, 1 thị xã và 10 huyện. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng

Thành phố Hải Dương cách TP Hà Nội hơn 50 km về phía Tây. Cách TP Hải Phòng hơn 4 km về phía Đông. Nằm trên tuyến đường huyết mạch Cao tốc Hải Phòng – Hà Nội (5B) và QL 5. Nối liền tuyến đường Xuyên Á – Thủ Đô – Cảng Biển theo chiều đông tây. 

Chính vì vậy mà các doanh nghiệp lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương. Rất quan tâm đến và tạo và tạo ra các dịch vụ tốt nhất cũng như các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình giá rẻ. Nhưng phải hợp chuẩn người dùng.

Việt Tech GPS là một trong số các công ty đang hoạt động mạnh mẽ tại Hải Dương. Cung cấp cho người dùng. Vậy lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn ở đâu tại Hải Dương đã có lời giải

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương
Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương

Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn ở đâu tại Hải Dương

1. Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn ở đâu tại Hải Dương. Vì còn rất nhiều người dùng không thể phân biệt đâu là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, và đâu là thiết bị định vị thường. Quý khách muốn tìm đến 1 đơn vị uy tín và phân phối dòng thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương chính hãng?

2. Nhằm đáp ứng những yêu cầu của mình về định vị vị trí, giám sát và quản lí doanh nghiệp mà nhất là phục vụ đăng ký, đăng kiểm xe ô tô, xin giấy phép phù hiệu vận tải. Theo quy định của Bộ GTVT. Nhưng lại hoang mang khi rất nhiều những đơn vị cùng phân phối dòng sản phẩm này tại Hải Dương không thể biết đơn vị nào uy tín và chất lượng tốt.

3. Mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết khi quý khách đến với dịch vụ chúng tôi. Và việc lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn ở đâu tại Hải Dương là của Việt Tech GPS .

Vì Trong suốt 5 năm qua Việt Tech GPS chỉ làm duy nhất một việc. Giúp đỡ tư vấn cho hàng ngàn khách hàng. Giúp doanh nghiệp giảm chi phí về nhân sự quản lý. Sử dụng thiết bị giám sát hành trình vào mục đích quản lý giám sát theo dõi hành trình. Định vị ô tô, định vị xe máy, xe tải các trọng lượng, xe khách, xe du lịch cũng như xe container, đầu kéo. Giúp xe đi đăng ký đăng kiểm dễ dàng. Xin giấy phép kinh doanh cũng như xin phù hiệu vận tải rất dễ dàng với giá chỉ 2,200,000 VNĐ
Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương
Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương

Hiệu quả bước đầu của thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương

1. Theo báo (Baotintu.vn) thì

“Theo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, việc sử dụng dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình xe ô tô của Trung tâm xử lý, khai thác, sử dụng dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình đã có những tác động tích cực, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động vận tải và đảm bảo an toàn giao thông. Nhiều vi phạm của lái xe về lỗi như phóng nhanh, vượt ẩu, điều khiển phương tiện quá giờ quy định… đã bị phát hiện, nhắc nhở kịp thời; ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của lái xe có sự chuyển biến.”

2. Ngoài ra còn giúp đỡ doanh nghiệp quản lý giám sát phương tiện theo hình thức hiện đại phù với với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đến với Việt Tech GPS khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích về giải pháp quản lý doanh nghiệp sau đây:

 Thứ nhất Đảm bảo chắc chắn. Doanh nghiệp, cá nhân lắp đặt để lấy giấy chứng nhận đi đăng kiểm xe, phù hiệu vận tải

 Thứ 2 giúp. Doanh nghiệp, cá nhân muốn tính công giờ làm lái xe, tiết kiệm thời gian, và chi phí vào nhân sự quản lý

 Thứ 3 tuyệt vời hơn khi. Doanh nghiệp, cá nhân muốn giám sát hình ảnh, quản lý xăng dầu trong quá trình hoạt động

 Đặc biệt là giúp doanh nghiệp kinh doanh xe Taxi, Uber, Grab đạt được chuẩn của Bộ GTVT

 Đặc biệt hơn là tạo ra hệ thống quản lý đoàn xe xây dựng, máy công nghiệp… (bao gồm quản lý, chỉ đường, và định vị)

Dù bạn quan tâm đến thiết bị hộp đen giám sát hành trình phục vụ mục đích gì thì Việt Tech GPS đều có thể giúp bạn. Bạn xét thấy mình phù với với gói tính năng nào sau đây

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương
Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương

Mua và lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại Hải Dương của Việt Tech GPS bạn được lợi gì

Khi quý khách hàng mua và lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương của Việt Tech GPS, quý khách sẽ được nhận một dịch vụ với rất nhiều ưu điểm hấp dẫn như sau:

1. Bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy từng loại sản phẩm khác nhau.
2. Hỗ trợ kĩ thuật miễn phí và nhanh nhất trong thời gian bảo hành, bảo trì trọn đời.
3. Đổi trả sản phẩm lỗi (1 đổi 1).
4. Giá thành các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn luôn rẻ nhất tại Hải Dương.
5. Nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng.
6. Ưu tiên về giá cho khách hàng lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại Hải Dương số lượng nhiều.
7. Sản phẩm chính hãng, phân phối trực tiếp từ nhà máy sản xuất tới thành phố Hải Dương.
8. Tư vấn khách hàng hiệu quả, phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng.
9. Lắp thiết bị giám sát hành trình nhanh, đúng hẹn, tận tình.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương
Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương

 Tham khảo bài Viết: Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ở đâu tại Nam Định

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hải Dương hợp chuẩn ở đâu tốt và rẻ nhất

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ở đâu tại Hải Dương tốt và rẻ nhất. Đến đây chắc không còn là vấn đề đáng lo ngại với quý khách nữa. Hãy liên hệ với Việt Tech GPS để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho sản phẩm và dịch vụ. Thiết bị giám sát hành trình được bảo hành 24 tháng. Quý khách có thể tham khảo thông tin ở bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: