Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Sóc Sơn

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Sóc Sơn đơn giản, giá rẻ, dễ sử dụng. Với hộp đen giám sát hành trình bạn có thể đăng kiểm xe, xin phù hiệu.

Thiết bị giám sát hành trình là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong các phương tiện vận tải. Nó không những đảm bảo được đúng quy định pháp luật ban hành còn giúp cho việc quản lý, giám sát của doanh nghiệp và các cơ quan chức năng được dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có không ít các cơ sở cung cấp và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Sóc Sơn.Vậy, làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là thiết bị hợp chuẩn là một điều không hề đơn giản với người tiêu dùng. Chúng ta có thể dựa vào 03 yếu tố sau:

 • Tem nhãn chứng nhận hợp quy chuẩn do bộ CGTV cấp
 • Thành phần của bộ thiết bị
 • Tính năng của phần mềm hộp đen giám sát hành trình đạt chuẩn.

Nắm được  thông tin cụ thể về 03 yếu tố trên sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ra được sản phẩm uy tín và chất lượng đảm bảo.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Sóc Sơn
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Sóc Sơn

Chức năng của thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Sóc Sơn hợp chuẩn

Để có thể đảm bảo lựa chọn được cơ sở lắp thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Sóc Sơn chất lượng và uy tín thì người tiêu dùng cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về thiết bị này. Một thiết bị hộp đen giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT cần đáp ứng được các chức năng sau:

Tính năng ưu việt của thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn

 • Thông báo trạng thái hoạt động
 • Ghi nhận thay đổi lái xe
 • Cảnh báo đối với lái xe
 • Ghi và lưu trữ dữ liệu giám sát hành trình
 • Thiết bị giám sát hành trình cần truyền dữ liệu về máy chủ
 • Cài đặt tham số trên thiết bị hộp đen giám sát hành trình hợp chuẩn
 • Trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính

Tại sao sản phẩm của Viettech lại tốt?

Thực tế cho thấy, công ty Viettech là một trong những thương hiệu hàng đầu về lắp thiết bị giám sát hành trình tại Huyện Sóc Sơn từ nhiều năm nay. Chúng tôi có một thị trường phát triển rộng lớn và một khối lượng khách hàng đông đảo luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp. Vậy, điều gì tạo nên thành công của Việt Tech như ngày hôm nay?

 • Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm 100% đạt chuẩn do Bộ GTVT cấp phép.
 • Với một dịch vụ bảo hành dài lâu sẽ mang lại niềm tin vững chắc cho quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi thông tin cần giải đáp.
 • Chúng tôi có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi, đảm bảo nhanh chóng, chất lượng và luôn làm hài lòng quý khách hàng, cho dù đó là vị khách hàng khó tính nhất.

Thương hiệu thiết bị giám sát Việt Tech không chỉ được yêu mến tại Huyện Sóc Sơn mà chúng tôi còn phát triển ra các quận huyện khác như Quận Cầu Giấy, Quận Hoàng Mai, Huyện Đông Anh…

Liên hệ mua hàng và lắp thiết bị giám sát hành trình

Hãy đến với Việt Tech GPS bạn hoàn toàn yên tâm. Về chất lượng sản phẩm hộp đen giám sát hành trình. Tất cả sản phẩm giám sát hành trình hộp đen ô tô của chúng tôi đều được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT

Mọi thông tin chi tiết. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo địa sau để được tư vấn và hỗ trợ một dịch vụ tốt nhất.

Ưu đãi khi mua thiết bị giám sát hành trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: