Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ở đâu tại Nam Định

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định. Thiết bị hộp đen giám sát hành trình trước tiên cần hợp chuẩn Bộ GTVT. Và theo quy định lắp đặt của bộ giao thông vận tải đến trước ngày 01/01/2018 thì toàn bộ xe tải các trọng lượng, xe khách, xe du lịch… Hay xe container đầu kéo ở Nam Định đều phải bắt buộc lắp 

Với địa thế tỉnh Nam Định. Thì đây là một tỉnh lớn với 2.000.000 dân nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Là tỉnh có 1 thành phố, và 9 huyện trực thuộc. Theo quy định năm 2008 thì tỉnh Nam Định ta thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

Ranh giới tự nhiên tiếp giáp tỉnh Thái Bình ở phía đông bắc, tỉnh Ninh Bình ở phía tây, tỉnh Hà Nam ở phía tây bắc, giáp biển (vịnh Bắc Bộ) ở phía đông nam.

Là tỉnh có tuyến quốc lộ 21,39 chạy qua lại tiếp giáp tuyến đường huyết mạch của quốc gia (QL1). Công thêm tuyến đường sông Nam định, và đường sông Hồng có sự lưu thông tấp lập. Tạo cho Nam Định thành một trạm trung chuyển giao thông từ đông sang tây. Do đó việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ở đâu tại Nam Định để giám sát lộ trình phương tiện là cực kỳ cần thiết đối với cơ quan chức năng cũng như chủ phương tiện và quý doanh nghiệp.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ở đâu tại Nam Định

1. Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ở đâu tại Nam Định. Là một trong những băn khoăn của khách hàng. Và khi gọi đến số hotline tư vấn miễn phí của Việt Tech GPS. Khách hàng thường bắt đầu bằng câu hỏi. Ở Nam Định có lắp đặt thiết bị hộp đen giám sát hành trình không. Thiết bị có hợp chuẩn không, Có lắp đặt tận nơi không. Chất lượng có tốt chứ, dùng có bền không. Hay thiết bị có hoạt động ổn định không. Có ảnh hưởng gì đến xe không..vv…Và còn rất rất nhiều câu hỏi khác của khách hàng

2. Trong suốt 5 năm qua Việt Tech GPS chỉ làm duy nhất một việc. Giúp đỡ tư vấn cho hàng ngàn khách hàng. Giúp doanh nghiệp giảm chi phí về nhân sự quản lý. Sử dụng thiết bị giám sát hành trình vào mục đích quản lý giám sát theo dõi hành trình. Định vị ô tô, định vị xe máy, xe tải các trọng lượng, xe khách, xe du lịch cũng như xe container. Giúp xe đi đăng ký đăng kiểm dễ dàng. Xin giấy phép kinh doanh cũng như xin phù hiệu vận tải rất dễ dàng

3. Vậy thì việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ở đâu tại Nam Định. Đã được khẳng định rõ ràng. Khi có ý định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định. Hãy ngay lập tức đến với Việt Tech GPS.

4. Đã có trên 10.000 đầu xe ô tô vận tải các loại đã được các chuyên gia tư vấn và chuyên viên lắp đặt thành công cho khách hàng. Không chỉ giám sát hành trình. Mà còn đưa ra giải pháp quản lý xe cho chủ xe, cho doanh nghiệp.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định

Các giải pháp quản xe mà lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định khách hàng được nhận

 Giải pháp quản lý: Giám sát hành trình xe kinh doanh

 Giải pháp quản lý: Giám sát hành trình xe cá nhân

 Giải pháp quản lý: Giám sát hành trình xe khách

 Giải pháp quản lý: Giám sát hành trình xe tự lái

 Giải pháp quản lý: Giám sát hành trình xe của các đơn vị kinh doanh vận tải

 Giải pháp quản lý: Giám sát hành trình xe nhằm quản lý nhiên liệu

 Giải pháp quản lý: Giám sát hành trình xe máy

 Giải pháp quản lý: Giám sát hành trình xe tàu thủy

 Giải pháp quản lý: Giám sát hành trình xe công trường, máy nông công nghiệp

 Giải pháp quản lý: Giám sát hành trình xe nhằm quản lý nhiên liệu

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định

Tuy nhiên chỉ có những thiết bị hộp đen giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT mới có thể có giải pháp quản lý trên

Cách nhận biết thiết bị Giám sát hành trình có hợp chuẩn hay không

1. Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định. Cho xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa đang được thực hiện một cách sát sao theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Được ban hành từ ngày 10/9/2014 quy định về kinh doanh. Và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng kinh doanh vận tải về một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Việt Tech GPS đã đưa ra loạt sản phẩm thiết bị hộp đen giám sát hành trình như. Thiết bị giám sát hành trình TG102. Thiết bị giám sát hành trình IST 1.0. Thiết bị giám sát hành trình IST2.0. Thiết bị giám sát hành trình BK86. Thiết bị hộp đen giám sát hành trình BK79.

2. Và sau nhiều năm, là bộ sản phẩm Nasia V5 được phân phối tại Việt Nam. Và đang là một trong những thiết bị hộp đen giám sát hành trình được sử dụng rộng rãi nhất trong thị trường định vị.

3. Bởi thiết bị đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của Nhà Nước cũng như khách hàng Khi mua thiết bị hộp đen giám sát hành trình hợp chuẩn Việt Tech các bạn sẽ được
– Cung cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy (Do Bộ GTVT cấp phép).
– Đáp ứng đầy đủ các tính năng thiết kế hợp chuẩn và lắp đặt an toàn tuyệt đối
– Sản phẩm được bảo hành 02 năm và cam kết lắp thiết bị hợp chuẩn bằng biên bản bàn giao và hợp đồng mua bán

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Nam Định

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ở đâu tại Nam Định tốt và rẻ nhất

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ở đâu tại Nam Định tốt và rẻ nhất. Đến đây chắc không còn là vấn đề đáng lo ngại với quý khách nữa. Hãy liên hệ với Việt Tech GPS để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho sản phẩm và dịch vụ. Thiết bị giám sát hành trình được bảo hành 12 tháng. Quý khách có thể tham khảo thông tin ở bên dưới:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: