Lắp đặt hộp đen ô tô cho hợp tác xã vận tải

Lắp đặt hộp đen ô tôVới sản phẩm hộp đen ô tô, hợp tác xã vận tải quản lý được xe và tài xế, giám sát được lộ trình, tốc độ vận hành, sự tiêu hao năng lượng…Thông qua việc quản lý xe và tài xế, sản phẩm hộp đen ô tô sẽ gián tiếp giúp hợp tác xã vận tải nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao ý thức và thái độ phục vụ của xã viên, tuân thủ những quy định của pháp luật về kinh doanh vận tải. 

Với các thiết bị này, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, ban quản lý của hợp tác xã cũng có thể theo dõi hành trình xe, vận tốc, mức tiêu hao nhiên liệu, các điểm dừng đỗ, đón trả khách…

Lắp đặt hộp đen ô tô
Lắp đặt hộp đen ô tô

1. Lắp đặt hộp đen ô tô cho hợp tác xã vận tải

Hiện nay, lắp đặt hộp đen ô tô là vấn đề bắt buộc được Chính Phủ quy định chi tiết. Vì thế, lắp đặt hộp đen như là một tấm giấy thông hành có ý nghĩa tích cực.

Trong suốt hành trình của xe, hộp đen sẽ liên tục ghi lại những hình ảnh, hoạt động khi lưu thông trên đường. Giúp người quản lý biết được:

 • Thông tin xe, vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, cửa, tắt/nổ máy,.. của xe
 • Hỗ trợ kết nối Camera hành trình quản lý số lượng người lên xuống xe, hàng hóa trên xe
 • Kiểm soát thông tin, tình trạng lái xe, lịch bảo trì, bảo dưỡng,..
 • Lưu trữ hành trình xe, xem lại toàn bộ trạng thái hoạt động của xe trong lịch sử,…

Các tiện ích báo cáo đi kèm: Khoảng cách đã đi, thời gian dừng đỗ, vượt quá tốc độ giới hạn, vi phạm vùng giám sát, xăng dầu tiêu hao, ….

Lắp đặt hộp đen ô tô
Lắp đặt hộp đen ô tô

2. Một số điểm cần chú ý khi lắp đặt hộp đen ô tô

 Thứ nhất: Không nên tự lắp đặt hộp đen

Việc lắp đặt hộp đen ô tô, là công việc vô cùng phức tạp và khó khăn. Đòi hỏi người thực hiện việc lắp đặt phải có chuyên môn và sự tỉ mỉ. Vì thế để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, người dùng nên đưa xe của mình tới trung tâm thiết bị định vị của Việt Tech GPS để được cung cấp và lắp đặt sản phẩm tốt nhất.

 Thứ hai: Chế độ bảo hành và hậu mãi

Thường thì các thiết bị định vị có chế độ bảo hành một năm. Người dùng nên yêu cầu nhà cung cấp tư vấn kỹ về các chế độ, chính sách bảo hành của công ty. Tránh trường hợp nhà cung cấp chối bỏ nghĩa vụ bảo hành sản phẩm trong một số trường hợp.

Lắp đặt hộp đen ô tô cho hợp tác xã vận tải
Lắp đặt hộp đen ô tô cho hợp tác xã vận tải

3. Tư vấn lắp đặt hộp đen ô tô cho người sử dụng

 Công ty Việt Tech GPS tự hào là đại lý phân phối, công ty chuyên lắp đặt hộp đen ô tô cho xe tải, hộp đen ô tô hợp chuẩn, hợp quy được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép sản xuất, đại lý phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm sử dụng cho toàn bộ xe vận tải, ô tô, xe khách, taxi, xe du lịch, xe ben, xe hơi, xe múc, xe container, xe tải, xe ô tô chạy uber taxi, grab taxi ..với những tính năng ưu Việt và độ chính xác cao trên mọi địa hình và kể cả thời tiết nắng mưa.

 Đơn giản chỉ với một chiếc Laptop, máy tính bàn, Ipad hay một chiếc điện thoại Smartphone thông minh là có thể quản lý giám sát hành trình xe, tự tin điều hành phương tiện một cách khoa học nhất.

 Tin tưởng về chất lượng sản phẩm của mình công ty Việt Tech GPS cam kết chế độ bảo hành tối ưu 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nếu có lỗi hư hỏng do nhà cung cấp.

>>>>Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Lắp đặt hộp đen ô tô
Lắp đặt hộp đen ô tô

>>>> Xem thêm Có nên gắn thiết bị giám sát hành trình xe khách?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: