Làm thế nào để xem phần mềm định vị xe nhanh chính xác

Tìm hiểu phần mềm định vị xeHệ thống phần mềm định vị xe ô tô hay còn gọi là server là hệ thống thu nhận dữ liệu của thiết bị giám sát hành trình do một hoặc nhiều máy chủ đảm nhận vai trò.

Khi máy chủ hoạt động thiết bị sẽ truyền dữ liệu về máy chủ. Sau đó máy chủ sẽ tự động lưu lại ( ghi nhận ) khi đó quý khách sẽ xem được hành trình xe ô tô thông qua tài khoản đăng nhập của mình.

Phần mềm định vị xe
Phần mềm định vị xe

Cách để xem phần mềm định vị xe nhanh chính xác

Đầu tiên lưu ý quý khách trước khi đăng nhập để theo dõi và giám sát hành trình xe được tốt nhất là nên đăng nhập từ các công cụ như Safari hay Google Chrome và điện thoại là phiên bản mobie có thể thêm M vào phía trước “M,thietbiv5.com” đăng nhập sẽ dễ dàng hơn.

 Bước 1: Qúy khách đăng nhập vào trang: Thietbiv5.com hoặc Viettechgps.net sau đó đăng nhập tên User name ( tên do bạn yêu thích ) và mật khẩu password vào hệ thống phần mềm Việt Tech.

Phần mềm định vị xe
Phần mềm định vị xe

 Bước 2: Kích chuột vào biển số xe hoặc mã thiết bị phía góc trái màn hình, ngay lập tức sẽ sổ ra vị trí của xe.

Phần mềm định vị xe
Phần mềm định vị xe

 Bước 3: Chọn vào các trường như xem lại hành trình, Báo cáo của các chức năng mà thiết bị đáp ứng. sau đó quý khách ấn tìm kiếm – ấn chạy.. sau khi phần mềm đã chỉ ra các báo cáo mà quý khách yêu cầu và quý khách có thể chiết xuất ra Excel để in dữ liệu ra nếu quý khách muốn.

Đối với các chủ doanh nghiệp vận tải, phần mềm quản lý ô tô có chức năng cực kỳ quan trọng, nó chính là nơi hiển thị các dữ liệu về ô tô tải cụ thể, chi tiết nhất để bạn có thể nắm bắt được. Nếu không có phần mềm quản lý thì hộp đen ô tô của bạn lắp cũng như không.

Phần mềm định vị xe
Phần mềm định vị xe

Các dữ liệu bạn có thể thấy trên phần mềm quản lý hộp đen ô tô là:

 + Hành trình xe ô tô, vị trí chính xác, những quãng đường đã đi của xe tải

 + Mức nhiên liệu tiêu hao trong hành trình

 + Các thông tin về tài xế lái xe, thời gian đăng nhập vào hệ thống lái xe

 + Trích xuất các báo cáo về doanh thu, nhiên liệu sử dụng… của xe tải giúp bạn thống kê được chi tiết doanh thu của đơn vị mình.

 + Cảnh báo tình trạng xe, tình trạng lái xe của tài xế.

Phần mềm định vị xe
Phần mềm định vị xe

Mức phí phần mềm server thiết bị định vị ô tô

 Hiện nay, phí server của hộp đen ô tô trên thị trường dao động từ 300.000 đồng – 700.000 đồng tùy vào nhà cung cấp thiết bị hộp đen.

 Chi phí hộp đen bạn chỉ phải trả 1 lần nhưng phí server cho hộp đen bạn cần trả hàng năm để duy trì hoạt động server quản lý. Bởi vậy, khi mua hộp đen ô tô, bạn cần phải quan tâm đến cả giá thành hộp đen, giá server.

Phần mềm định vị xe
Phần mềm định vị xe

Phần mềm định vị xe Việt Tech GPS là giải pháp tốt nhất để quản lý và giám sát phương tiện

Phần mềm định vị ô tô, định vị xe máy được tích hợp đầy đủ tính năng theo yêu cầu của Bộ GTVT và nhiều tính năng hữu ích dễ dàng sử dụng trong quản lý giám sát phương tiện, giám sát con người. Trong quá trình sử dụng khách hàng có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin chi tiết xin quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi qua số máy: để được tư vấn tốt nhất.

Phần mềm định vị xe
Phần mềm định vị xe

>>> Xem thêm bài viết Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô có dễ dùng không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: