Làm sao để giám sát xe máy một cách bí mật

Giám sát xe máy là một thiết bị điện tử nhỏ gọn tích hợp chip GPS được gắn ngầm vào bên trong xe một cách hoàn toàn bí mật mà người sử dụng xe không hề hay biết trong mọi tình huống kể cả khi đi rửa xe, bảo trì sửa chữa.

Khi một chiếc xe đã được lắp thiết bị định vị theo dõi bằng gps thì mọi hoạt động của chiếc xe này ví dụ người sử dụng xe đi đến đâu, địa chỉ số nhà, địa điểm, thời gian dừng đỗ bao lâu đều được thể hiện trên chính điện thoại hoặc máy tính, laptop, ipad của quý khách.

Giám sát xe máy
Giám sát xe máy

1. Làm sao để giám sát xe máy một cách bí mật

Lắp giám sát xe máy đã và đang là nhu cầu cần thiết để bảo vệ xe cho tất cả những chủ xe máy, bởi tình trạng trộm cắp ngày càng tinh vi và liều lĩnh. Đặc biệt hơn với việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe máy sẽ giúp bạn theo dõi, giám sát dễ dàng, quản lý mọi hoạt động người sử dụng xe một cách chính xác nhất.

2. Cách quản lý và sử dụng giám sát xe máy như thế nào?

 1. Quý khách chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy vi tính, máy tính bảng, laptop có vào kết nối internet bằng 3G, Wifi là có thể xem trực tuyến và theo dõi chiếc xe của mình mọi lúc mọi nơi một cách tiện lợi, đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể xem được kể cả những người không rành sử dụng internet hoặc máy tính. Điều đặc biệt là có thể xem lại lịch sử đã qua mà không sợ bỏ lỡ khi Bạn bận rộn.

 2. Đội ngũ kỹ thuật của Việt Tech GPS sẽ hỗ trợ hướng dẫn và cài đặt sẵn vào điện thoại của quý khách. Khi sử dụng thiết bị bạn sẽ được thiết lập 1 tài khoản với ID và mật khẩu chỉ có người dùng mới biết và có thể tự mình thay đổi mọi lúc mọi nơi, điều này mang lại sự riêng tư, bảo đảm độ bí mật cho người dùng tốt hơn.

Làm sao để giám sát xe máy một cách bí mật
Làm sao để giám sát xe máy một cách bí mật

3. Lắp giám sát xe máy trên xe máy an toàn và bí mật nhất?

 1. Thường thì nhân viên lắp đặt sẽ chọn những khu vực để lắp giám sát xe máy thuận tiện cho việc lấy nguồn để nuôi thiết bị. Những khu vực như ở phía trước xe, ngay dưới đèn pha và sau ổ khóa, hoặc dưới yếm gần khu vực để chân là nơi đảm bảo bí mật và có thể lắp thiết bị định vị.

 2. Thiết bị định vị được thiết kế để chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP65 sẽ không lo bị nước rớt vào khi bạn rửa xe. Đây là vị trí thuận tiện để lắp thêm chức năng thông báo trạng thái khóa ACC. Vị trí này phù hợp lắp cho các dòng xe ga: Lead, SH, vespa, liberty, air blade, nouvo, grande…vv

Làm sao để giám sát xe máy một cách bí mật
Làm sao để giám sát xe máy một cách bí mật

 

 3. Vị trí thứ 2 lý tưởng để lắp định vị là gần bình acquy phía bên thân xe máy. Vị trí này phù hợp để lắp cho các loại xe số hoặc xe côn như: wave, dream, exciter, jupiter, future…Ở vị trí gần ắc quy nên việc trích nguồn để lắp thiết bị rất dễ dàng, bạn cũng có thể lắp thêm rơle để thực hiện tính năng ngắt điện từ xa bằng tin nhắn.

 4. Cuối cùng bạn cũng có thể chọn vị trí đuôi xe gần đèn pha sau để lắp đặt thiết bị định vị vì ở vị trí này rất khó có thể phát hiện. Tuy nhiên phần này cũng khó lắp đặt vì việc tháo lắp hơi phức tạp do vậy mà chủ yếu nhân viên kỹ thuật sẽ lắp tại vị trí phía trước và bên cạnh xe để thuận tiện cho việc lấy nguồn, cũng như việc bảo hành thiết bị khi có sự cố về kỹ thuật.

Làm sao để giám sát xe máy một cách bí mật
Làm sao để giám sát xe máy một cách bí mật

4. Chức năng chính của giám sát xe máy là gì?

 1. Thiết bị định vị cần cho mọi người, mọi nhà đem lại nhiều tiện ích vô cùng cần thiết để bảo vệ xe, đẩy lùi chống trộm cướp.

 2. Vợ, Chồng, Tình Nhân, Người Thân của Bạn đi sớm về khuya với nhiều điều không thành thật gây cho Bạn nhiều phiền muộn và các phương pháp đều không mang lại hiệu quả thì thiết bị giám sát hành trình xe máy theo dõi của chúng tôi là một phương pháp hữu ích nhất, kể cả thám tử cũng không mang lại hiệu quả cao như thiết bị định vị

 3. Việc hợp tác làm ăn luôn mang lại nhiều cơ hội và cũng không tránh khỏi rủi ro khi đối tác không trung thực, một chiếc định vị theo dõi lắp vào xe đối tác cũng là một cách an toàn khi có sự cố xảy ra và không liên lạc được

Giám sát xe máy
Giám sát xe máy

 4. Con bạn hằng ngày vẫn đi học đều nhưng thực sự không biết có phải đến trường hay không hay đi lại ở một nơi khác, đi sớm về khuya với những rủi ro nhưng Bạn không có thời gian đi cùng thì sản phẩm là một cách tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc

 5. Khi nhân viên của Bạn giao hàng, thu tiền nhưng điều đó có thể mang lại nhiều rủi ro cũng như Bạn muốn kiểm tra sự thành thật và thời gian đi, đến… Giám sát xe máy có thể giúp Bạn

 6. Bạn vừa một xe mới thì việc đầu tiên cần làm là cần một phương pháp bảo vệ hiệu quả trước những tên trộm cướp hết sức manh động thì thiết bị là một phương pháp hiệu quả nhất sẽ giúp ích cho Bạn. Bên cạnh việc giám sát được xe mình mọi lúc mọi nơi khi cần thì còn có thể dùng chính điện thoại để khóa xe không cho khởi động trái phép, khi Bạn chẳng may bị cướp xe Bạn có thể dùng điện thoại để tắt máy xe từ xa (hoàn toàn không phụ thuộc khoảng cách xa gần)

5. Mua giám sát xe máy ở đâu?

Thiết bị giám sát hành trình xe máy là một sản phẩm được công ty Việt Tech GPS đầu tư phát triển rất nhiều trong thời gian qua. Thiết bị giám sát hành trình xe máy ngày càng được sử dụng nhiều bởi tại Việt Nam mật độ dân số sử dụng xe máy rất lớn. Với nhiều người thì chiếc xe máy như tài sản lớn nhất nhưng luôn bị rình rập bởi những hành vi trộm cắp ngày càng tinh vi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Giám sát xe máy
Giám sát xe máy

>>>> Xem thêm Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô bán giá gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: