Khám phá thú vị về hộp đen giám sát xe ôtô

Hộp đen giám sát xe ôtô là thiết bị hộp đen giám sát hành trình đang rất hot hiện nay. Lắp đặt hộp đen ô tô, định vị ô tô giá rẻ là một trong những yêu cầu bắt buộc của BGTVT. Đối với các cơ sở kinh doanh vận tải hàng hóa hay hành khách,…giúp việc quản lý được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hiện đại hơn mà không tốn kém quá nhiều tiền bạc hay công sức.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại hộp đen giám sát hành trình ô tô đến từ các thương hiệu khác nhau. Giá thành cũng khác nhau, song chung quy lại đều bó buộc trong 1 số tính năng bắt buộc. Theo đúng yêu cầu của BGTVT để đáp ứng hộp đen ô tô hợp chuẩn. Về cấu tạo phần cứng cũng không có sự chênh lệch đáng kể.

Khám phá thú vị về hộp đen giám sát xe ôtô
Khám phá thú vị về hộp đen giám sát xe ôtô

Khám phá thú vị về hộp đen giám sát xe ôtô

1. Cấu tạo chung về phần cứng

– Bộ xử lý chính:

+ Có vỏ làm bằng kim loại vô cùng chắc chắn. Chống va đập rất tốt nhằm đảm bảo giữ vững đường truyền tín hiệu trên những đoạn đường xấu, gập ghềnh.

+ Bộ xử lý đầu và cuối tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS và hệ thống sóng điện thoại GSM;

+ Các đầu kết nối anten GPS, GSM;

+ Cổng máy in;

+ Camera và cổng kết nối thiết bị cảm biến ngoài.

– Dây nối tới các đầu cảm biến ngoài và nguồn cho thiết bị;

– Anten GPS và GSM;

– Camera, cảm biến nhiên liệu (phụ kiện lắp thêm cho hộp đen giám sát hành trình)

– …

Khám phá thú vị về hộp đen giám sát xe ôtô
Khám phá thú vị về hộp đen giám sát xe ôtô

2. Tính năng chính của hộp đen ô tô

– Giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái xe (số lần dừng đỗ, số lần mở cửa,…) mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại smartphone/máy tính có kết nối mạng internet toàn cầu;

– Xem lại toàn bộ lịch sử lộ trình xe trong quá khứ (trong vòng 360 ngày);

– Báo cáo nhiên liệu tiêu thụ theo định mức;

– Báo cáo xe quá tốc độ, thời gian lái xe của tài xế theo quy định của BGTVT;

– Bật/tắt điều hòa từ xa;

– Báo cáo tình trạng bảo trì xe, thời hạn bảo hiểm xe,…

– Báo cáo tổng hợp mọi thông tin liên quan đến xe và tài xế;

Ngoài ra, hộp đen ô tô còn có một số tính năng mở rộng (tùy theo nhu cầu của khách hàng sử dụng): như kết nối với camera trong hộp đen giám sát hành trình, thiết bị cảm biến nhiên liệu,…

Khám phá thú vị về hộp đen giám sát xe ôtô
Khám phá thú vị về hộp đen giám sát xe ôtô

Tác dụng của hộp đen giám sát xe ôtô

1. Theo chuyên gia có kinh nghiệm về ô tô. Hộp đen ô tô được lắp trên các phương tiện giao thông sẽ định vị phương tiện để người dùng có thể truy cập vào điện thoại. Hay máy tính máy tính bảng được kết nối với internet để xem các thông tin mà thiết bị định vị gps truyền về. Qua đó, người dùng nắm được thông tin. Để nhằm quản lý những hoạt động của phương tiện của mình ở hiện tại hoặc quá khứ được lưu trữ trước đó.

2. Thiết bị này rất thiết thực nếu chủ xe là người kinh doanh phương tiện vận tải. Như cho thuê xe tự lái, taxi hay xe khách, hộp đen sẽ kiểm soát hành trình, định vị phương tiện giúp chủ xe dễ dàng quản lý hơn.

Ngày nay, với công nghệ phát triển. Việc áp dụng hộp đen vào quản lý trong kinh doanh vận tải là điều mà doanh nghiệp nên làm. Nhiều hãng taxi sau khi lắp thiết bị hộp đen giám sát hành trình. Cho taxi đã có thể nâng cao lợi nhuận lên rất nhiều nhờ sự quản lý được mọi hành trình của tài xế từ tài xế mới. Nhiên liệu được kiểm soát dễ dàng hơn bao giờ hết.
Khám phá thú vị về hộp đen giám sát xe ôtô
Khám phá thú vị về hộp đen giám sát xe ôtô

Địa chỉ lắp đặt hộp đen giám sát xe ôtô ở đâu ở Hà Nội?

1. Công ty Việt Tech GPS là một trong những nhà cung cấp hộp đen hợp quy, hợp chuẩn uy tín tại Hà Nội. Lắp hộp đen ô tô tại trung tâm, khách hàng được miễn phí lắp đặt tận nơi, ưu đãi phí sever hộp đen giám sát xe ôtô lên đến 12 tháng, không tính phí các phụ kiện kèm theo,…

2. Đồng thời, chỉ với 1 cuộc điện thoại, trong thời gian sớm nhất có thể, kỹ thuật viên sẽ có mặt để xem xét và triển khai lắp đặt rất nhanh chóng mà không làm mất nhiều thời gian của bạn. Khách hàng có nhu cầu lắp hộp đen ô tô, chúng tôi đều có mặt và mang đến quý vị những giải pháp tốt nhất.

>>>> Tham khảo thêm bài viết Tìm hiểu về giám sát hành trình xe oto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: