Khám phá thú vị về hộp đen định vị

“Hộp đen định vị” là gì?. Hộp đen định vị là thiết bị được gắn trên các phương tiện như máy bay hay bây giờ là ô tô để có thể lưu trữ thông tin của phương tiện đó khi xe dừng đỗ hoặc đang di chuyển trên đường.

Thiết bị giám sát hành trình cũng được gọi là hộp đen định vị , được thiết kết phù hợp cho nhiều loại phương tiện khác nhau và sở hữu các chức năng khác nhau. Nhưng dù được thiết kế cho loại phương tiện nào thì theo quy định hộp đen định vị vẫn phải đáp ứng được các chức năng căn bản theo quy định hiện hành của nhà nước.

Khám phá thú vị về hộp đen định vị
Hộp đen định vị Nasia-V5

Tác dụng của hộp đen định vị

– Theo chuyên gia có kinh nghiệm về ô tô, lắp hộp đen định vị là lắp thiết bị giám sát hành trình trên các phương tiện giao thông sẽ định vị phương tiện để người dùng có thể truy cập vào điện thoại hay máy tính máy tính bảng được kết nối với internet để xem các thông tin mà thiết bị định vị gps truyền về.

– Qua đó, người dùng nắm được thông tin để nhằm quản lý những hoạt động của phương tiện của mình ở hiện tại hoặc quá khứ được lưu trữ trước đó.

Khám phá thú vị về hộp đen định vị
Khám phá thú vị về hộp đen định vị

– Thiết bị này rất thiết thực nếu chủ xe là người kinh doanh phương tiện vận tải như cho thuê xe tự lái, taxi hay xe khách, hộp đen sẽ kiểm soát hành trình, định vị phương tiện giúp chủ xe dễ dàng quản lý hơn.

– Ngày nay, với công nghệ phát triển, việc áp dụng hộp đen định vị vào quản lý trong kinh doanh vận tải là điều mà doanh nghiệp nên làm. Nhiều hãng taxi sau khi lắp thiết bị giám sát hành trình cho taxi, uber, grab đã có thể nâng cao lợi nhuận lên rất nhiều bằng thiết bị giám sát hành trình. Do quản lý được mọi hành trình của tài xế từ tài xế mới, nhiên liệu được kiểm soát dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khám phá thú vị về hộp đen định vị
Khám phá thú vị về hộp đen định vị

Những vị trí có thể lắp đặt hộp đen định vị

– Vị trí lắp đặt hộp đen (hay còn gọi là vị trí lắp thiết bị giám sát hành trình) đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động giám sát ổn định và chính xác. Vì thế việc chọn lựa vị trí lắp hộp đen cũng như lưu ý để lắp đặt sao cho phù hợp với nhu cầu mà vẫn đảm bảo kỹ thuật là việc cần được chú trọng, lưu tâm rà soát.

– Thông thường, các đơn vị kinh doanh vận tải thường lựa chọn khoang lái là nơi lắp đặt hộp đen định vị. Chủ phương tiện có thể lựa chọn một vị trí bất kì khác khoang lái xe để lắp đặt thiết bị miễn là tuân thủ đúng quy định của Bộ GTVT, đảm bảo được hoạt động của thiết bị theo quy định cũng như thuận tiện để khi lực lượng chức năng kiểm tra có thể nhìn thấy được hộp đen cách dễ dàng.

Khám phá thú vị về hộp đen định vị
Khám phá thú vị về hộp đen định vị

Địa chỉ lắp đặt hộp đen định vị ở đâu ở Hà Nội?

– Lắp đặt hộp đen định vị ở vị trí nào để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho thiết bị và không gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe là một khâu thực sự quan trọng trong quá trình trang bị thiết bị giám sát hành trình cho xe kinh doanh vận tải. Để có được sự lắp đặt tốt nhất, quý khách nên tìm đến những nhà cung cấp định vị có nhiều năm kinh nghiệm như Việt Tech GPS. Cần tư vấn thêm những thông tin liên quan bài viết này, quý khách có thể liên hệ với chuyên gia định vị của chúng tôi.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ngay hôm nay. Để nhận ưu đãi về giá chế độ sau bán hàng tốt nhất. Cùng với đó là chính sách ĐỔI TRẢ THIẾT BỊ khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, theo hình thức 1 ĐỔI 1 và CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH lên tới 1 năm

>>>> Tham khảo thêm bài viết Sự thật về hệ thống giám sát hành trình xe mà bạn không dám tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: