Khám phá phần mềm giám sát hành trình

Phần mềm giám sát hành trình là gì? Phần mềm giám sát hành trình phương tiện là một hệ thống được tạo ra bằng những câu lệnh, ngôn ngữ lập trình để thực hiện chức năng quản lý, giám sát hoạt động hành trình của những phương tiện được lắp đặt thiết bị định vị. Phần mềm giám sát hành trình hoạt động được nhờ việc nhận dữ liệu từ thiết bị định vị GPS truyền về máy chủ.

Khám phá phần mềm giám sát hành trình
Khám phá phần mềm giám sát hành trình

– Để có thể sử dụng tất cả các chức năng giám sát của thiết bị giám sát hành trình cần có sự trợ giúp cả hệ thống phần mềm giám sát tương ứng. Hãy cùng tìm hiểu tại sao phần mềm giám sát đang là giải pháp hàng đầu để quản lý và giám sát phương tiện có hiêu quả nhất.

– Với mỗi thiết bị giám sát hành trình đều có phần mềm giám sát đi kèm để người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi, giám sát trực tiếp tất cả những đầu xe cũng như lái xe của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Nhờ có phần mềm này mà tất cả những hoạt động cũng như lộ trình làm việc của xe đều được thể hiện trực tiếp trên bản đồ hiển thị trên màn hành máy tính, điện thoại đồng thời nó còn có thêm những chức năng tuyệt vời khác mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Phần mềm giám sát hành trình có những tính năng nổi bật gì?

 Tính năng giám sát trực tuyến: hiển thị các thông tin vị trí xe trên bản đồ số, biển số xe. Thông tin lái xe hiện tại (tên lái xe và số GPLX), tốc độ tức thời, tổng số lần quá tốc độ, số lần và thời gian dừng đỗ, thời gian lái xe liên tục và tổng thời gian lái xe trong ngày của lái xe đó;

 Tính năng quản lý, khai thác dữ liệu: truy cập, tìm kiếm, lập bảng biểu, báo cáo. Thống kê các dữ liệu theo quy định của Bộ Giao thông vận tải về cung cấp. Quản lý và sử dụng dữ liệu từ sản phẩm định vị của xe ô tô;

 Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị: phần mềm phải hiển thị được trạng thái của thiết bị tương ứng lắp trên xe hoạt động bình thường hoặc mất tín hiệu quá 30 phút.

Phần mềm giám sát hành trình giúp người dùng quản lý xe như thế nào

 Thông thường, các phần mềm của thiết bị giám sát hành trình này. Sẽ hoạt động tốt trên cả giao diện điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn. Hỗ trợ công tác giám sát và quản lý của chủ phương tiện cũng như cơ quan chức năng. Nhờ việc kiểm soát tốt thông tin về phương tiện và người lái. Các chủ đơn vị sẽ có cơ sở để điều chỉnh lịch phân công công tác, tính lương, thưởng, hạn chế những gian lận của tài xế. Đồng thời, nhờ những tính năng quản lý này. Chủ xe sẽ yên tâm khi xe luôn ở trong tầm mắt 24/24, hạn chế tối đa rủi ro.

 Với các cơ quan chức năng. Phần mềm giám sát hành trình với đầy đủ các tính năng trên sẽ là cơ sở để đánh giá tổng quát tình hình vi phạm giao thông của các địa phương. Từ đó có phương án xử phạt vi phạm hay điều chỉnh quy hoạch phù hợp. Nhờ đó, phần mềm này hỗ trợ tối đa trong công tác quản lý. Góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông cả nước.

 Dữ liệu tại phần mềm giám sát trực tuyến này được lưu trữ tại máy chủ. Trong thời gian tối thiểu là 1 năm và đảm bảo không bị xóa. Không bị thay đổi trong suốt thời gian lưu trữ này.

 Có thể bạn quan tâm >>> Tác dụng không ngờ của thiết bị giám sát hành trình ô tô

Việt Tech GPS cung cấp thiết bị định vị ô tô có Phần mềm giám sát hành trình đạt chuẩn?

1. Phần mềm giám sát hành trình được. Việt Tech GPS nghiên cứu và phát triển thành công đáp ứng. Mọi nhu cầu giám sát nhiều loại xe như ô tô, xe máy, xe tải, xe khách, xe container…

2. Với nhu cầu quản lý giám sát của khách hàng. Việt Tech GPS đã tích hợp rất nhiều tiện ích để mang lại cho khách hàng sự tiện lợi. Dễ sử dụng cũng như kết xuất các báo cáo đi kèm. Giúp cho khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí quản lý.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phần mềm giám sát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: