Hộp đen oto giá bao nhiêu có đắt không?

Hộp đen oto giá bao nhiêu có đắt không ? Bạn đang muốn đầu tư hộp đen xe tải cho doanh nghiệp nhưng lo lắng về chi phí quá lớn? Giá hộp đen xe tải có đắt không? Mua hộp đen giám sát hành trình ở đâu để có được giá tốt nhất? Đơn vị nào đảm bảo đúng quy định gắn hộp đen xe tải?..

Hộp đen là tên gọi khác của thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị điện tử này có thể lưu trữ được những thông tin về trạng thái, tốc độ, vị trí, lộ trình của phương tiện. Hiện nay hộp đen được chế tạo thường được sử dụng cho máy bay và các loại xe ô tô.

Hộp đen ô tô được thiết kế chắc chắn và chống va đập và phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết. Thiết kế hộp đen giúp cho khách hàng có thể quản lý được phương tiện của mình thông qua các thông số về vị trí, tốc độ, cung đường di chuyển

Hộp đen oto giá bao nhiêu có đắt không?
Hộp đen oto giá bao nhiêu có đắt không?

Hộp đen oto giá bao nhiêu có đắt không?

Trong lộ trình bắt buộc phải trang bị hộp đen giám sát hành trình, điều các doanh nghiệp quan tâm nhất là giá hộp đen ô tô có đắt không? Khi lắp hộp đen cho 10 xe tải, giá cao không đáng ngại nhưng nếu trang bị cả trăm chiếc hộp đen xe tải thì mức chi phí cần xét đến lại là vấn đề. Thế nên, biết được giá hộp đen để phân bổ kinh phí cũng như tìm đại lý cung cấp hộp đen xe tải giá tốt lại là điều cần thiết.

Hiện nay, tùy vào từng dòng hộp đen khác nhau mà giá có thể dao động từ 3.000.000 đồng – 7.000.000/ 1 hộp đen. Nếu bạn không am hiểu và đưa ra lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ phải trả tiền đắt nhưng chất lượng hộp đen ô tô vẫn không phục vụ tốt mục đích quản lý của doanh nghiệp.

Hộp đen oto giá bao nhiêu
Hộp đen oto giá bao nhiêu

Bí quyết chọn mua hộp đen oto bền, đẹp, chất lượng cao

Muốn mua được hộp đen ô tô tốt bạn phải lựa chọn dựa theo các tiêu chí như: Cấu tạo hộp đen ô tô, thương hiệu sản phẩm, giấy chứng nhận hợp chuẩn, chế độ bảo hành sản phẩm, kinh nghiệm phát triển… để mua được hộp đen ô tô bền, đẹp, chất lượng.

Thiết bị hộp đen giám sát hành trình phải phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau

Mua hộp đen ô tô là việc vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp vận tải. Để mua được hộp đen ô tô chất lượng tốt, giá rẻ, sử dụng thuận tiện, bạn nên nắm chắc những bí quyết sau:

Hộp đen oto giá bao nhiêu có đắt không?
Hộp đen oto giá bao nhiêu có đắt không?

Ưu tiên hộp đen ô tô sản xuất trong nước

Chọn mua hộp đen giám sát hành trình ô tô sản xuất trong nước sẽ giúp bạn biết rõ về nhà sản xuất cũng như được hưởng các chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đồng thời, với những hộp đen sản xuất trong nước sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo hành, giải đáp thắc mắc liên quan đến hộp đen trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, những linh kiện và phần cứng của hộp đen ô tô khi hỏng hóc có thể dễ dàng tìm linh kiện thay thế.

Giấy chứng nhận thiết bị định vị hợp chuẩn của Bộ GTVT

Bất cứ hộp đen giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn nào cũng phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn do Bộ GTVT cấp. Thời hạn của giấy chứng nhận hợp chuẩn là 03 năm. Bởi vậy, khi mua thiết bị định vị, bạn cần yêu cầu nhận được bản sao giấy chứng nhận hợp chuẩn cho sản phẩm mình mua.

Ngoài ra, để khẳng định khả năng truyền, phát sóng dữ liệu liên tục, ổn định, hộp đen ô tô phải có giấy chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thời gian bảo hành tốt, chính sách bảo hành rõ ràng

Đối với hộp đen giám sát hành trình ô tô, khách hàng thường được bảo hành tối thiểu trong vòng 12 tháng và được hưởng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành.

Tuy nhiên, khi mua hộp đen ô tô adsun, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 18 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Hộp đen oto giá bao nhiêu có đắt không?
Hộp đen oto giá bao nhiêu có đắt không?

Nhà cung cấp hộp đen ô tô uy tín

Ngoài việc chọn lựa mua hộp đen ô tô của hãng nào, bạn còn phải cân nhắc khi mua hộp đen ở đâu. Chọn đúng nhà cung cấp hộp đen uy tín, bạn sẽ được hưởng các chính sách khuyến mại tốt cùng với hộp đen ô tô chất lượng.

Nhà cung cấp hộp đen ô tô với hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hộp đen ô tô. Vậy tựu chung lại bạn có muốn biết 1 địa chỉ có thể nói 1 hộp đen oto giá bao nhiêu không.

Hộp đen oto giá bao nhiêu có đắt không?
Hộp đen oto giá bao nhiêu có đắt không?

 Tham khảo thêm bài viết Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho ô tô?

Lắp hộp đen oto giá bao nhiêu, ở đâu uy tín giá rẻ nhất?

Nếu bạn chưa biết hộp đen oto giá bao nhiêu. Lắp hộp đen ở đâu uy tín, giá rẻ nhất thì công ty Việt Tech GPS chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Hiện tại Việt Tech GPS đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn về vận tải tin cậy. Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối hộp đen giám sát hành trình tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Và đặc biệt là luôn được nâng cấp bảo dưỡng để phù hợp theo đúng các quy định của chính phủ ban hành.

Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm được đào tạo thực hành với hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến quý khách hàng dịch vụ lắp đặt hộp đen nhanh chóng, chất lượng và an toàn nhất. Tránh hỏng hóc đến các thiết bị điện khác trên xe của quý khách.

Hộp đen oto giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: