Hộp đen ô tô giá bao nhiêu?

Hộp đen ô tô giá bao nhiêu? Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị chịu trách nhiệm phân phối hộp đen ô tô hay còn gọi là thiết bị định vị ô tô nhằm đảm bảo theo yêu cầu của bộ GTVT, tuy nhiên giá thì khá chênh lệch do nguồn gốc của thiết bị – thương hiệu – một số vấn đề khách quan khác. Chính vì vậy mà nhiều người thắc mắc không biết chính xác Hộp đen ô tô giá bao nhiêu tiền?.

Hộp đen ô tô giá bao nhiêu?

Khi mua hộp đen ô tô thì bạn phải để ý tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn thiết bị phù hợp. Trong trường hợp bạn chỉ sử dụng cá nhân thì chỉ cần lắp bộ định vị có chức năng cơ bản, không quá cầu kì, còn nếu bạn là đơn vị kinh doanh vận tải thì việc lắp đặt hộp đen giám sát hành trình ô tô là vô cùng cần thiết để quản lý tốt lái xe, nhân viên của mình.

Hộp đen ô tô giá bao nhiêu?
Hộp đen ô tô giá bao nhiêu?

Như vậy Hộp đen ô tô giá bao nhiêu: Hộp đen giám sát hành trình xe ô tô thường được niêm yết trên thị trường giá từ 2,5tr – 4,5tr cho một bộ hộp đen. nhưng để chọn lựa được các bộ chuẩn mà giá cả lại phải chăng thật không hề đơn giản… Thiết bị hộp đen giá rẻ là mà chất lượng tốt thì ai cũng muốn. giá rẻ mà không chất lượng, hay mất tín hiệu, khi triết xuất dữ liệu hay bị lỗi … khi đó quý khách mới thật sự đau đầu hơn so với giá trị số tiền mà mình bỏ ra.

Hộp đen ô tô có những tính năng sau:

– Sử dụng công nghệ định vị GPS – GSM để giám sát theo thời gian thực các phương tiện được lắp thiết bị giám sát hành trình các thông số của xe như định vị xác định vị trí, tốc độ của xe, trạng thái tắt mở máy, quá trình tiêu hao nguyên liệu.

Hộp đen giám sát hành trình lưu trữ các thông số trạng thái của phương tiện: Vị trí, vận tốc, thời điểm xuất phát, các điểm dừng, quãng đường dịch chuyển,… để gửi cho trung tâm kiểm soát trong thời gian 3 tháng, 6 tháng. Tìm kiếm và mô phỏng lộ trình từng xe đã đi qua.

– Báo cáo các thông số và trạng thái của xe như số lần mở cửa xe, số lần dừng đỗ xe. Và truyền thông tin về

Cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp:

– Tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt quá tốc độ cho phép, vượt qua vùng giới hạn.
– Nút báo động khẩn cấp S.O.S: giúp lái xe chuyển tín hiệu báo động khẩn cấp về trung tâm điều khiển.

Giám sát độ tiêu hao nhiên liệu:

Lắp thiết bị giám sát hành trình ô tô hay hộp đen xe ô tô giá rẻ có khả năng kiểm tra giám sát độ tiêu hao nhiên liệu trên xe kinh doanh vận tải trong thời gian thực.

Hộp đen ô tô giá bao nhiêu?
Hộp đen ô tô giá bao nhiêu?

Sử dụng dễ dàng – Giao diện giám sát thân thiện:

– Có khả năng giám sát một hoặc tất cả các xe trên một màn hình bản đồ, có nhiều dạng bản đồ để quan sát: bản đồ số, bản đồ vệ tinh, bản đồ kết hợp.
– Cho phép thêm các điểm riêng trên bản đồ số
– Khả năng phóng to/ thu nhỏ, kéo thả trên bản đồ số 64 tỉnh thành ở Việt Nam.

Hỗ trợ chiết xuất dữ liệu giám sát hành trình:

– Thông tin về thiết bị sẽ được truyền trực tiếp lên trung tâm điều khiển
Hộp đen giám sát hành trình xe xe ô tô giá rẻ có thể kết nối với camera giám sát để kiểm soát các hoạt động bên trong xe
– Kết nối với máy tính, máy in để chiết xuất dữ liệu

Hộp đen ô tô giá bao nhiêu?
Hộp đen ô tô giá bao nhiêu?

Hộp đen ô tô có ứng dụng gì?

1. Đối với nhà nước
Với những tính năng tuyệt vời và đầy đủ như vậy hộp đen xe ô tô sẽ giúp các doanh nghiệp cũng như chủ phương tiện đáp ứng quy định của nhà nước về gắn hộp đen ô tô trong kinh doanh vận tải: đăng kiểm xe, xin giấy phép kinh doanh, xin phù hiệu,…

2. Đối với doanh nghiệp và các cá nhân

Lắp thiết bị giám sát hành trình ô tô, Hộp đen ô tô giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán đau đầu nhất đó chính là quản lý tài nguyên và nhân viên trong quá trình làm việc.
– Quản lý hiệu quả quá trình sử dụng phương tiện, quá trình vận hành và bảo dưỡng xe.
– Giảm thiểu việc sử dụng phương tiện trái phép, lái xe sử dụng vào mục đích ngoài phạm vi công việc. Từ đó tăng hiệu suất và giảm thiểu nhiều chi phí hao hụt.
– Thông tin được minh bạch hóa sẽ giúp giảm bớt rủi ro và trách nhiệm pháp lý cho chủ phương tiện, chủ doanh nghiệp. trong trường hợp có sự cố xảy ra
– Tăng cường được chất lượng phục vụ vận tải và sử dụng của phương tiện, tăng lợi thế cạnh tranh cho cá nhân kinh doanh hoặc doanh nghiệp.
– Đảm bảo an toàn: giám sát được lái xe, tốc độ của xe để điều chỉnh

Hộp đen ô tô giá bao nhiêu? Hộp đen giám sát hành trình
Hộp đen ô tô giá bao nhiêu? Hộp đen giám sát hành trình

Để biết Hộp đen ô tô giá bao nhiêu hãy liên hệ với Việt Tech GPS để được tư vấn và hỗ trợ

Việt Tech GPS tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm lắp thiết bị giám sát hành trình, giá cả phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Lợi ích trước tiên mà chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự an toàn trên mỗi chuyến đi. Đó là điều mong muốn lớn nhất mà chúng tôi luôn hướng tới quý khách hàng và tới toàn xã hội hiện nay.

Để biết được chính xác Hộp đen ô tô giá bao nhiêu bạn hãy liên hệ tư vấn và hỗ trợ 24/7 để biết thêm thông tin

>> Tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hộp đen ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: