Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô có dễ dùng không

Đăng nhập định vị xe ô tôThiết bị định vị ô tô hoạt động dựa trên công nghệ định vị gps, một công nghệ hiện đại và phổ biến trên thế giới nhiều năm qua, cho kết quả chính xác cao. Sản phẩm không chỉ được ứng dụng trong ngành giao thông vận tải mà còn được sử dụng rộng rãi trong việc định vị vị trí con người, vật nuôi, tài sản,…

Dù sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người nhưng không phải các tài xế. Chủ xe đều hiểu rõ về cách sử dụng. Khai thác tối đa các tính năng quản lý xe của thiết bị. Chắc hẳn nhiều người thắc mắc. Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô có dễ dùng không?

Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô có dễ dùng không
Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô có dễ dùng không

Trong bài viết dưới đây, Việt Tech GPS sẽ hướng dẫn các bước cơ bản để bạn làm quen với việc quản lý xe bằng thiết bị định vị ô tô. Lưu ý rằng bài viết này chỉ áp dụng với sản phẩm định vị hợp chuẩn, có phần mềm đi kèm đơn giản, tiện ích, dữ liệu truyền ổn định, báo cáo đầy đủ.

Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô có dễ dùng không

Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô là hệ thống máy chủ có thể nhận tín hiệu từ thiết bị định vị gps ô tô và xe máy, thiết bị giám sát hành trình sau đó lưu trữ tất cả các dữ liệu liên quan đến thiết bị và lưu lại. Khi đó bạn đăng nhập vào hệ thống là bạn có thể biết được vị trí chiếc xe máy, ô tô của mình gọi là đăng nhập định vị xe ô tô.

Hướng dẫn Đăng nhập định vị xe ô tô

Bước 1 : Quý khách đăng nhập vào trang: “Thietbiv5.com” sau đó đăng nhập tên User name ( tên do bạn yêu thích ) và mật khẩu password vào hệ thống phần mềm Việt Tech

Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô có dễ dùng không
Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô có dễ dùng không

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công quý khách có thể thực hiện các thao tác như chọn xe cần xem thì kích vào biển xe cần xem. Chọn xem lại lịch sử hành trình, báo cáo thống kê tùy theo ý thích của mình..

Đăng nhập định vị xe ô tô. Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô có dễ dùng không
Thống kê chi tiết hành trình xe. Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô có dễ dùng không

Sau khi đã đăng nhập phần mềm thiết bị định vị ô tô thành công, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng chức năng giám sát hành trình xe mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần 1 cú nhấp chuột trên điện thoại hay máy tính có kết nối mạng. Với chức năng này, bạn có thể xem trực tuyến các thông tin về vị trí, vận tốc, lộ trình di chuyển của xe.

Khai thác các tính năng báo cáo của thiết bị định vị ô tô

 Việc khai thác các tính năng báo cáo của thiết bị định vị ô tô cũng là một phương thức hữu hiệu để hỗ trợ công tác quản lý của đơn vị, đặc biệt là các doanh nghiệp có số lượng xe lớn.

 Các dữ liệu về phương tiện và người lái thống kê theo thời gian là cơ sở để chủ đơn vị hoạch định lại chiến lược, tối ưu hóa phương án kinh doanh, tăng hiệu quả hoạt động.

Cụ thể, báo cáo định vị Việt Tech GPS gồm các phần nhỏ như sau

 Báo cáo thống kê giám sát hành trình: Thống kê tổng hợp số lần dừng/đỗ, số hành trình, thời gian đã di chuyển trong ngày, nhiên liệu tiêu thụ..

 Báo cáo hành trình: Chi tiết các hành trình xe đã thực hiện: Điểm bắt đầu, điểm kết thúc, thời gian di chuyển, số lần quá tốc độ, xăng dầu tiêu thụ trong hành trình …

 Báo cáo dừng/đỗ: Địa điểm, thời gian dừng nổ máy, thời gian dừng/đỗ, tên lái xe…

 Báo cáo quá tốc độ: Chi tiết các lần vi phạm tốc độ của xe: địa chỉ, tốc độ tối đa, khoảng thời gian vi phạm tốc độ tối đa cho phép…

 Báo cáo tuyến cố định: Báo cáo cho biết xe có đi qua đúng tuyến(đi qua các điểm trong tuyến) báo cáo thời gian đến, thời gian di chuyển khỏi và tổng thời gian dừng tại điểm đó

 Báo cáo vận hành: Chỉ áp dụng cho các xe công trình

 Biểu đồ xăng dầu: Áp dụng cho các xe có sử dụng tính năng quản lý nhiên liệu. Cung cấp cái nhìn trực quan cho khách hàng về lượng nhiên liệu tiêu thụ của thiết bị. Từ đó khách hàng có thể quản lí tiêu thụ nhiên liệu của các xe một cách chặt chẽ hơn.

Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô có dễ dùng không
Hệ thống đăng nhập định vị xe ô tô có dễ dùng không

 Báo cáo tiếp nhiên liệu: Áp dụng cho các xe có sử dụng tính năng quản lý nhiên liệu.

 Báo cáo thời gian lái xe liên tục quá 4h: Thông tin các lần vi phạm luật về thời gian lái xe liên tục cho phép.

 Báo cáo thời gian lái xe liên tục quá 10h: Thông tin về các lần vi phạm quy định về thời gian lái xe tối đa cho phép trong ngày đối với một tài xế.

 Báo cáo thời gian làm việc của lái xe: Thông tin về hoạt động của lái xe trong ngày.

Liên hệ Việt Tech GPS để được hỗ trợ đăng nhập định vị xe ô tô

 Ngoài những báo cáo trên, Việt Tech GPS còn có thể tùy biến các báo cáo quản lý khác phù hợp với nhu cầu của đơn vị.

 Trường hợp khách hàng cần tư vấn thêm về các gói quản lý xe phù hợp, chuyên gia tư vấn  sẽ trực tiếp trao đổi để cùng khách hàng tìm giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của từng đơn vị.

 Trên đây là một số bước khái quát để sử dụng thiết bị định vị ô tô Việt Tech GPS hiệu quả hơn. Để tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 158 822

Hãy gọi Việt Tech GPS ngay lập tức

Đăng nhập định vị xe ô tô
Đăng nhập định vị xe ô tô

>>>> Tham khảo thêm bài viết Lý do bạn nên trang bị hộp đen oto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: