GPS hành trình xe cho doanh nghiệp, cá nhân

GPS hành trình xe. Định vị GPS được sử dụng rộng rãi trong ngành giao thông vận tải, giúp cho doanh nghiệp và người cầm lái quản lý xe tốt hơn.

Từ ngày 1-7-2011, tất cả xe kinh doanh vận tải hành khách trên tuyến cố định có cự ly từ 500km trở lên, xe kinh doanh vận chuyển khách du lịch, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container phải gắn thiết bị giám sát hành trình (hay còn gọi là hộp đen). Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, rất nhiều người vẫn thắc mắc không biết “hộp đen” là gì và tại sao lại phải gắn nó vào ô tô.

GPS hành trình xe
GPS hành trình xe

Vậy, “hộp đen” thực chất là thiết bị giám sát hành trình, GPS hành trình xe đối với xe ô tô. Một trong những ứng dụng của công nghệ định vị toàn cầu (GPS). Thiết bị này hoạt động bằng cách sử dụng vệ tinh trong không gian để theo dõi tín hiệu từ một thiết bị theo dõi GPS cài đặt trong xe, chính là “hộp đen” mà chúng ta biết. “Hộp đen” có thể được liên kết với một điện thoại di động hoặc với một máy tính trung tâm và cho phép bất cứ ai muốn kiểm tra vị trí của xe và tốc độ của nó từ các tín hiệu được gửi trở lại từ các đơn vị một cách đều đặn.

GPS hành trình xe cho doanh nghiệp, cá nhân

Định vị GPS, giải pháp quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp và người cầm lái. Thiết bị giám sát hành trình được lắp trên xe ô tô đã thể hiện được. Những tính năng đáp ứng các yêu cầu được quy định của luật Giao thông đường bộ.

 Thứ nhất: thiết bị đã ghi và lưu trữ được những thông tin quan trọng của xe như tốc độ, hành trình, thời gian. Số lần và thời điểm đóng hoặc mở cửa xe, số lần và thời gian dừng đỗ xe. Hơn thế nữa, thiết bị giám sát hành trình đã kiểm soát được an toàn chạy xe như: Cảnh báo xe chạy quá tốc độ, quá thời gian lái xe quy định.

 Thứ hai: thiết bị giám sát hành trình có thể giúp những nhà điều hành quản lý được quãng đường đi. Tọa độ của xe theo thời gian và có thể vẽ hành trình xe chạy. Nếu dữ liệu được truyền về máy tính (thông qua hệ thống viễn thông hoặc cổng kết nối) và gắn lên bản đồ số.

GPS hành trình xe
GPS hành trình xe

 Và một tính năng không kém phần quan trọng nữa. Là thiết bị giám sát hành trình xe có thể giúp cho các lực lượng chức năng trên đường kiểm tra. Và xử phạt các hành vi vi phạm về tốc độ hay thời gian lái xe quy định.

 Thiết bị có gắn kèm theo máy in và hiển thị những thông tin quan trọng. Về hành vi vi phạm như: thời điểm xe chạy quá tốc độ. Thời gian lái xe quá quy định của từng người lái.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị GPS hành trình xe

Công ty Việt Tech GPS cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. GPS hành trình xe theo quy định của Bộ giao thông vận tải.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ về giải pháp quản lý xe khoa học. Tiết kiệm chi phí và nhân lực.

GPS hành trình xe
GPS hành trình xe

>>> Tham khảo thêm bài viết Thiết bị định vị GPS hành trình xe tải mang lại tính năng không ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: