Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô tải bao nhiêu?

Thiết bị giám sát hành trình xe tải là gì? Thiết bị giám sát hành trình còn gọi là hộp đen hay thiết bị định vị cho xe tải. Đây là một trong những thiết bị quan trọng cần phải có đối với xe tải khi tham gia kinh doanh. Nhiệm vụ chính là để định vị xe và giám sát hành trình di chuyển của xe trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Các chủ xe sẽ sử dụng thiết bị để kiểm soát phương tiện của mình và trích xuất dữ liệu cho cơ quan chức năng kiểm tra khi có yêu cầu.

Thiết bị giám sát hành trình xe tải
Thiết bị giám sát hành trình xe tải

1. Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô tải bao nhiêu?

 Nhiều người hiện đang muốn lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải. Để có thể giám sát tốt hơn phương tiện của mình. Nhưng điều mà nhiều khách hàng luôn phân vân là giá cả cùng với chất lương của sản phẩm như thế nào.

 Có thật sự khi lắp vào thì có thể sử dụng được ngay hay cần phải tốn thêm những chi phí nào nữa không. Tâm lý của khách hàng lo lắng những vấn đề trên là đúng vì khi gắn thiết bị giám sát hành trình vào xe thì người sử dụng đã tốn 1 khoản tiền để lắp nhưng không thể sử dụng tốt như điều mình muốn là 1 điều thiệt thòi cho bản thân mà không ai muốn nên việc chọn đúng thiết bị có giá tốt chất lượng cao là điều ai cũng muốn..

 Giá của Thiết bị giám sát hành trình xe tải thường giao động từ 2,000,000 vnđ đến 6,000,000 vnđ tùy sản phẩm và các sản phẩm kèm theo nếu có.

Thiết bị giám sát hành trình xe tải
Thiết bị giám sát hành trình xe tải

 Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn nên chọn cho mình 1 loại thiết bị đáp ứng được nhu cầu của mình. Nếu như xe sử dụng cá nhân thì có lẽ bạn không cần lắp bộ định vị quá nhiều chức năng có thể không dùng đến. Còn nếu bạn là đơn vị kinh doanh vận tải thì có thể điều đó là vô cùng cần thiết để có thể quản lý tốt được những tài xế của mình.

2. Có cần gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe tải không?

Có 2 trường hợp là xe có tải trọng từ 3.5 tấn trở lên và dưới 3.5 tấn:

 1. Đối với các xe có tải trọng ban đầu từ 3.5 tấn trở lên buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe tải mới được tham gia kinh doanh. Mức phạt dành cho đối tượng không có thiết bị hoặc thiết bị không hợp quy chuẩn là từ 3 – 5 triệu vnđ, đồng thời các thiết bị này không được phép xin phù hiệu xe tải.

 2. Các xe có tải trọng dưới 3.5 chưa cần gắn thiết bị giám sát hành trình, thời hạn yêu cầu là năm 2018. Các bạn chú ý phải lắp trước thời gian quy định để xin phù hiệu nếu không sẽ bị phạt rất nặng, tổng mức phạt có thể lên đến 15 triệu.

3. Việt Tech GPS bán thiết bị giám sát hành trình xe tải

Chúng tôi là nhà cung cấp, bán thiết bị giám sát hành trình xe tải lớn tại Hà Nội. Sản phẩm không chỉ có thương hiệu tốt mà còn đi kèm nhiều cam kết về chất lượng, các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Các bạn có nhu cầu xin vui lòng tham khảo một số thông tin dưới đây về sản phẩm và dịch vụ của Việt Tech GPS.

Thiết bị giám sát hành trình xe tải
Thiết bị giám sát hành trình xe tải

>>>> Tin liên quan Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô bán giá gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: