Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô chỉ 2 triệu

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tôHiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị chịu trách nhiệm phân phối Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô hay còn gọi là hộp đen ô tô nhằm đảm bảo theo yêu cầu của bộ GTVT, tuy nhiên giá thì khá chênh lệch do nguồn gốc của thiết bị – thương hiệu – một số vấn đề khách quan khác.

Sau thời điểm ban hành của chính phủ về việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe ô tô cho các phương tiện tham gia vận chuyển hàng hóa thì giá của Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô đã có khá nhiều biến động, tuy nhiên so với mặt bằng chung thông thường giá của hộp đen sẽ giao động từ 2,000,000 vnđ đến 6,000,000 vnđ tùy theo từng sản phẩm và phụ kiện đi kèm(nếu có).

Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô chỉ 2 triệu
Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô chỉ 2 triệu

Khi mua thiết bị giám sát hành trình xe ô tô thì bạn phải để ý tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn thiết bị phù hợp. Trong trường hợp bạn chỉ sử dụng cá nhân thì chỉ cần lắp thiết bị định vị có chức năng cơ bản, không quá cầu kì, còn nếu bạn là đơn vị kinh doanh vận tải thì việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, hộp đen ô tô là vô cùng cần thiết để quản lý tốt lái xe, nhân viên của mình.

1. Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô chỉ 2 triệu

Dòng Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô đang được thị trường yêu chuộng nhất hiện nay là giám sát hành trình xe ô tô Nasia V5 được phân phối bởi Việt Tech GPS. 2 lý do chính mà người tiêu dùng quyết định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe ô tô Nasia V5 là:

 – Giá thành hợp lý, bảo hành tốt: chỉ 2.000.000 đồng là bạn đã được sở hữu ngay hộp đen để quản lý xe ô tô

 – Chất lượng đảm bảo, có nhiều ưu đãi: Ngoài việc chất lượng sánh ngang với những dòng hộp đen ô tô cao cấp nhất. Giám sát hành trình xe ô tô Nasia V5 còn thường xuyên có các ưu đãi cho khách hàng như: bảo trì miễn phí thiết bị hộp đen. Kiểm tra định kỳ hệ thống hộp đen ô tô cho doanh nghiệp…

Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô chỉ 2 triệu
Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô chỉ 2 triệu

2. Ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

2.1 Đối với nhà nước

 Với những tính năng tuyệt vời và đầy đủ. Như vậy thiết bị giám sát hành trình xe ô tô sẽ giúp các doanh nghiệp. Cũng như chủ phương tiện đáp ứng quy định của nhà nước về việc. Gắn thiết bị giám sát hành trình xe ô tô trong kinh doanh vận tải: đăng kiểm xe, xin giấy phép kinh doanh, xin phù hiệu,…

Tất cả thiết bị giám sát hành trình xe ô tô đều phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn.

Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô chỉ 2 triệu
Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô chỉ 2 triệu

2.2 Đối với doanh nghiệp và các cá nhân

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ô tô. Hộp đen ô tô giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán đau đầu nhất. Đó chính là quản lý tài nguyên và nhân viên trong quá trình làm việc.

 – Quản lý hiệu quả quá trình sử dụng phương tiện. Quá trình vận hành và bảo dưỡng xe.

 – Giảm thiểu việc sử dụng phương tiện trái phép, lái xe sử dụng vào mục đích ngoài phạm vi công việc. Từ đó tăng hiệu suất và giảm thiểu nhiều chi phí hao hụt.

 – Thông tin được minh bạch hóa sẽ giúp giảm bớt rủi ro. Và trách nhiệm pháp lý cho chủ phương tiện, chủ doanh nghiệp. trong trường hợp có sự cố xảy ra

 – Tăng cường được chất lượng phục vụ vận tải và sử dụng của phương tiện. Tăng lợi thế cạnh tranh cho cá nhân kinh doanh hoặc doanh nghiệp.

 – Đảm bảo an toàn: giám sát được lái xe, tốc độ của xe để điều chỉnh

Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô chỉ 2 triệu
Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô chỉ 2 triệu

3. Giá lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe ô tô hợp chuẩn quy định

 Công ty Việt Tech GPS chuyên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe ô tô hợp chuẩn, hợp quy được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép sản xuất, đại lý phân phối tại Việt Nam.

 Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình xe ô tô sử dụng cho toàn bộ xe vận tải, ô tô, xe khách, taxi, xe du lịch, xe ben, xe hơi, xe múc, xe container, xe tải, xe ô tô chạy uber taxi, grab taxi ..với những tính năng ưu Việt và độ chính xác cao trên mọi địa hình và kể cả thời tiết nắng mưa. Đơn giản chỉ với một chiếc Laptop, máy tính bàn, Ipad hay một chiếc điện thoại Smartphone thông minh là có thể quản lý giám sát hành trình xe, tự tin điều hành phương tiện một cách khoa học nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn (bạn chưa phải trả bất kỳ chi phí nào) Chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ !

thiết bị giám sát hành trình xe ô tô
thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

>>>> Tin liên quan Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô tải bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: