Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô bán giá gốc

Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô bán giá gốc. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình với chất lượng và giá thành rất khác nhau.

Quý khách cần cân nhắc kĩ lưỡng khi lắp thiết bị giám sát hành trình ở đâu tốt và giá rẻ nhất. Bởi lợi dụng sự tin tưởng của người dùng nhiều công ty. Đã cung cấp những thiết bị giám sát hành trình giá rẻ nhưng kém chất lượng gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình kinh doanh và quản lý vận tải của quý khách.

Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô
Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô tốt là gì?

Nhiều người luôn tìm những địa chỉ gắn thiết bị giám sát hành trình xe ô tô giá rẻ. Tuy nhiên đi kèm với đó có thể khách hàng sẽ gặp phải những sản phẩm có chất lượng không tốt, đặc biệt khâu bảo hành hậu mãi về sau sẽ rất vất vả.

Không ít doanh nghiệp hiện nay lợi dụng tiêu chí lựa chọn sản phẩm giá rẻ của người tiêu dùng mà đưa ra những sản phẩm kém chất lượng. Vậy nên để lựa chọn cho mình được Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô, chất lượng đảm bảo thì khách hàng cần phải lưu ý một số điều sau:

 1. Phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn của BGTVT và hợp quy của Bộ Thông tin truyền thông đủ điều kiện giám sát, theo dõi hành trình xe tại môi trường và địa hình ở Việt Nam.

Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô bán giá gốc
Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô bán giá gốc

 2. Khả năng mở rộng kết nối với các thiết bị ngoại vi khi có nhu cầu như kết nối cảm biến nhiên liệu, nhiệt độ, camera quan sát …vv…

 3. Các thiết bị giám sát hành trình phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và minh bạch.

 4. Phải đảm bảo đầy đủ những tính năng giám sát hành trình theo yêu cầu.

 5. Công ty phải có chế độ bảo hành dài hạn, có sự hỗ trợ về lắp đặt, tư vấn chuyên nghiệp.

Bảng báo giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô bán giá gốc của Việt Tech GPS

 Bạn đang cần mua thiết bị giám sát hành trình xe ô tô số lượng lớn nhỏ 1 thiết bị hoặc nhiều thiết bị cho cá nhân, doanh nghiệp ?

 Bạn có nhu cầu lắp định vị ô tô nhưng chưa tìm được địa điểm cung cấp thiết bị định vị ô tô giá rẻ, đảm bảo hợp chuẩn hợp quy của Bộ GTVT năm 2016? Hãy đến với Việt Tech GPS để được. Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô bán giá gốc.

Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô bán giá gốc
Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô bán giá gốc

 Với các ưu điểm như: cho phép quản lý, giám sát số lượng xe ô tô tải lớn, tạo thuận lợi cho các nhà quản lý giám sát các thông số: nhiên liệu, hành trình, doanh thu của taxi, ô tô tải… thiết bị định vị ô tô được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin cậy và sử dụng.

 Trên thị trường hiện nay có 2 loại thiết bị định vị được sử dụng phổ biến theo quy định của Bộ GTVT, và một loại định vị mới được đưa vào thị trường Thiết bị định vị ô tô cá nhân. Mỗi loại thiết bị định vị có ưu điểm riêng cho từng dòng xe khác nhau. Thế nên, trước khi quyết định mua loại thiết bị định vị nào đó, hãy nói cho chúng tôi biết mục đích sử dụng của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại thiết bị định vị tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.

 Hiện tại thiết bị định vị ô tô có nhiều nhà phân phối bán lẻ. Mức giá của mỗi cơ sở bán lẻ có thể chênh lệch từ 1000.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Nếu bạn mua số lượng ít, có thể số tiền không đáng kể nhưng nếu mua số lượng lớn cho cả một doanh nghiệp, số tiền chênh lệch có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Trong đó, không ít cơ sở đã vì lợi nhuận mà làm nhái, làm giả các sản phẩm của chúng tôi.

 Muốn được Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô bán giá gốc, hãy đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường thiết bị định vị ô tô hiện nay. Tự hào là đơn vị phân phối thiết bị định vị Việt Tech GPS chất lượng, uy tín, lâu năm trên thị trường, chúng tôi luôn lấy mục tiêu làm hài lòng khách hàng làm tiêu chí kinh doanh.

Hãy gọi cho Việt Tech GPS ngay lập tức

Giá thiết bị giám sát hành trình

>>>> Tin liên quan Lắp thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn BGTVT 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: