Giá hộp đen xe ô tô cho doanh nghiệp chỉ với 2 triệu

Hộp đen xe ô tô là gì? Hộp đen xe ô tô là thiết bị dùng để giám sát, quản lý cho toàn bộ hệ thống phương tiện lưu thông như: taxi, xe tải, ô tô, xe khách, xe buýt, … v.v. Trên thực tế hộp đen ô tô có rất rất nhiều tên gọi khác nhau theo từng kiểu nhìn nhận hay hiểu biết khác nhau của mọi người như hộp đen, hộp đen xe tải, thiết bị giám sát hành trình, hộp đen xe buýt, thiết bị định vị hay định vị GPS,…

Dù thế nào đi nữa thì nó là một thiết bị lưu trữ dữ liệu trên mọi phương diện liên quan phương tiện “ xe, tài xế, tốc độ, hành trình, nhiên liệu,..” nhằm phục vụ cho vấn đề quản lý và giám sát phương tiện của doanh nghiệp một cách triệt để và có tổ chức, khoa học nhất.

Vậy giá hộp đen xe ô tô cho doanh nghiệp chỉ với 2 triệu bạn nghĩ sao ?

Giá hộp đen xe ô tô cho doanh nghiệp chỉ với 2 triệu
Giá hộp đen xe ô tô cho doanh nghiệp chỉ với 2 triệu

1. Hộp đen xe ô tô giá bao nhiêu?

 Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, Hộp đen ô tô là phụ kiện bắt buộc phải lắp đặt trên xe tải, xe ô tô. Ngoài việc giúp các doanh nghiệp quản lý xe tải một cách thuận tiện, giúp lái xe đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành xe, hộp đen xe tải còn là thiết bị quan trọng khi xảy ra sự cố, tai nạn xe.

 Giá lắp hộp đen xe ô tô so với những lợi nhuận mà bạn đạt được còn lớn hơn nhiều. Thế nên, việc bỏ ra chi phí 3.000.000 đồng đến 4.000.0000 đồng cho một hộp đen ô tô là việc nên làm.

2. Giá hộp đen xe ô tô cho doanh nghiệp chỉ với 2 triệu

Việt Tech là một trong những công ty đi đầu trong nghiên cứu, cung cấp, phát triển thiết bị giám sát hành trình(hộp đen ô tô). Hiện tại Việt Tech đang cung cấp hộp đen ô tô phù hợp quy chuẩn mới nhất của bộ GTVT-quy chuẩn QCVN 31/2014 với mức giá trọn bộ 2.000.000 VND. So với các sản phẩm hợp chuẩn của công ty khác cùng với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định và khả năng mở rộng cao thì đây là một mức giá rất cạnh tranh.

 Chi phí phí cho 1 bộ hộp đen ô tô hợp chuẩn là 2.000.000đ trong đó bao gồm:

 1) Giá thiết bị giám sát hành trình : 1.060.000 đồng

 2) Phí sử dụng phần mềm giám sát và sim 3G, 4G : 940.000 đồng/1 năm sử dụng

Giá hộp đen xe ô tô cho doanh nghiệp chỉ với 2 triệu
Giá hộp đen xe ô tô cho doanh nghiệp chỉ với 2 triệu

Tính năng của Hộp đen xe ô tô

 – Sử dụng công nghệ định vị GPS – GSM để giám sát theo thời gian thực các phương tiện được lắp thiết bị các thông số của xe như định vị xác định vị trí, tốc độ của xe, trạng thái tắt mở máy, quá trình tiêu hao nguyên liệu.

 – Hộp đen ô tô lưu trữ các thông số trạng thái của phương tiện: Vị trí, vận tốc, thời điểm xuất phát, các điểm dừng, quãng đường dịch chuyển,… để gửi cho trung tâm kiểm soát trong thời gian 3 tháng, 6 tháng. Tìm kiếm và mô phỏng lộ trình từng xe đã đi qua.

 – Báo cáo các thông số và trạng thái của xe như số lần mở cửa xe, số lần dừng đỗ xe. Và truyền thông tin về.

Liên hệ để mua hộp đen xe ô tô ở Việt Tech GPS

 Bạn đang tìm mua Hộp đen xe ô tô nhưng không biết loại nào tốt nhất? Hộp đen xe ô tô có giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị tài chính? Hãy đến với công ty Việt Tech GPS để được tư vấn về hộp đen ô tô hợp chuẩn – GTVT 2016.

 Giá hộp đen xe ô tô tại công ty chúng tôi đảm bảo rẻ nhất thị trường Hà Nội, bạn sẽ chẳng tìm được một địa chỉ bán hộp đen nào uy tín, đạt chuẩn và giá hợp lý như Việt Tech GPS.

Giá hộp đen xe ô tô cho doanh nghiệp chỉ với 2 triệu
Giá hộp đen xe ô tô cho doanh nghiệp chỉ với 2 triệu

>>> Xem thêm Hộp đen giám sát hành trình hoạt động như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: