Giá hộp đen ô tô có có đắt không?

Giá hộp đen ô tô có đắt không? – Giá bao nhiêu? Bạn đang muốn đầu tư hộp đen xe tải cho doanh nghiệp nhưng lo lắng về chi phí quá lớn? Giá hộp đen ô tô có đắt không? Mua hộp đen ở đâu để có được giá tốt nhất? Đơn vị nào đảm bảo đúng quy định gắn hộp đen xe tải?..

Quy định gắn hộp đen ô tô

Hộp đen ô tô để giám sát hành trình xe phải hợp quy chuẩn của Bộ giao thông vận tải. Bắt đầu từ ngày 1/1/2016, nếu xe tải chở hàng hóa từ 10 tấn trở lên không lắp hộp đen sẽ bị phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng và tước giấy phép lái xe trong 30 ngày. Hãy xem lộ trình lắp đặt hộp đen giám sát hành trình của bộ giao thông vận tải

Giá hộp đen ô tô có có đắt không? - Giá bao nhiêu
Giá hộp đen ô tô có có đắt không? – Giá bao nhiêu

Thời gian lắp hộp đen cho ô tô

Theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ về Kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, lộ trình lắp hộp đen xe tải đối với mỗi loại xe có trọng tải khác nhau sẽ có khung thời gian quy định khác nhau. Trong đó:

 Xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải: trước ngày 1/7/2015

Xe từ 10 tấn trở lên: trước ngày 01/01/2016

Xe từ 7 tấn đến dưới 10 tấn: trước ngày 01/07/2016

Xe từ 3,5 tấn đến dưới 7 tấn: trước ngày 01/01/2017

Xe dưới 3,5 tấn: trước ngày 01/7/2018

Sau thời gian quy định trên, nếu xe tải nào không lắp hộp đen đúng yêu cầu sẽ bị xử phạt từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng và bị tước giấy phép lái xe trong vòng 30 ngày.

Giá hộp đen ô tô có đắt không?

 Trong lộ trình bắt buộc phải trang bị hộp đen giám sát hành trình ô tô, điều các doanh nghiệp quan tâm nhất là giá hộp đen ô tô có đắt không?

 Khi lắp hộp đen cho 10 ô tô, giá cao không đáng ngại nhưng nếu trang bị cả trăm chiếc hộp đen ô tô thì mức chi phí cần xét đến lại là vấn đề. Thế nên, biết được giá hộp đen để phân bổ kinh phí cũng như tìm đại lý cung cấp hộp đen xe ô tô giá tốt lại là điều cần thiết.

Giá hộp đen ô tô có có đắt không?
Giá hộp đen ô tô có có đắt không?

 Hiện nay, tùy vào từng dòng hộp đen giám sát hành trình khác nhau mà giá có thể dao động từ 3.000.000 đồng – 7.000.000/ 1 hộp đen. Nếu bạn không am hiểu và đưa ra lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ phải trả tiền đắt nhưng chất lượng hộp đen vẫn không phục vụ tốt mục đích quản lý của doanh nghiệp.

Để biết được Giá hộp đen ô tô có đắt không hãy liên hệ với Việt Tech GPS?

Vậy, mua hộp hộp đen ô tô ở đâu? Bạn hãy tìm đến Công ty Việt Tech GPS. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối hộp đen giám sát hành trình ô tô uy tín trên thị trường Tp.HCM.

Là đơn vị phân phối uy tín, chúng tôi cam kết Giá hộp đen ô tô rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với những kinh nghiệm phân phối hộp đen xe tải, đơn vị chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm mua. Những loại hộp đen mới nhất liên tục được cập nhật để phục vụ bạn.

>>> Tin liên quan Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: