Điều gì làm nên ưu thế của camera hành trình ô tô

Camera hành trình ô tô. Lượng phương tiện giao thông cá nhân tăng nhanh trong khi cơ sở hạ tầng chưa được cải thiện tương xứng đã khiến việc di chuyển trên đường ngày càng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy, camera hành trình ô tô đã trở thành người bạn đồng hành thiết yếu của một bộ phận không nhỏ tài xế hiện nay.

Sự tiện ích của camera hành trình ô tô hiện nay

– Hầu hết camera hành trình ô tô hiện nay đều có thể lắp đặt đơn giản, cực kỳ dễ sử dụng và không tốn nhiều chi phí để sửa chữa, điều đó làm cho những chiếc camera này trở thành một sự lựa chọn thiết thực.
– Đặc biệt là các lợi ích mà camera hành trình mang lại cho người dùng, giúp người dùng tránh phải những “cạm bẫy” trên đường đi. Đây chỉ là 4 trong số rất nhiều lý do tạo nên ưu thế của Camera hành trình ô tô và lý do tại sao người dùng nên lắp đặt camera hành trình cho xe của mình.

Camera hành trình

Điều gì làm nên ưu thế của Camera hành trình ô tô

1. Tránh bị công ty bảo hiểm phủ nhận trách nhiệm

– Tình trạng phủ nhận, gian lận bảo hiểm diễn ra khá phổ biến ở Nga, Mỹ và một số nước trên thế giới. Việc này không xảy ra thường xuyên; tuy nhiên vẫn có thể xảy ra nên người dùng nên lắp đặt camera hành trình để có đầy đủ bằng chứng và bảo vệ quyền lợi của mình.
– Các công ty bảo hiểm thường phủ nhận hoặc gian lận bảo hiểm trong trường hợp người mua bảo hiểm không có cách nào chứng minh rằng mình thực sự vô tội. Một số trường hợp điển hình như một người đi bộ cố tình lao mình vào xe để tự tử hoặc một chiếc xe khác cố ý tông vào xe của người mua bảo hiểm.
– Trong những trường hợp đó, nếu người mua bảo hiểm không có bằng chứng để chứng minh mình vô tội thì các công ty bảo hiểm sẽ phủ nhận trách nhiệm hoặc gian lận bảo hiểm, điều đó gây khó chịu và khiến người mua bảo hiểm phải chịu một khoản chi phí không nhỏ để sửa chữa xe và đền bù thiệt hại.

2. Giám sát trẻ vị thành niên và người lớn tuổi

Camera hành trình cũng có ích cho người sử dụng trong trường hợp dùng để theo dõi, quan sát khi bạn bè hoặc người thân mượn xe nhưng thiếu kinh nghiệm lái.
– Ví dụ: người dùng có thể sử dụng camera hành trình để giám sát xem con của mình có lái xe an toàn trên đường hay không hoặc cũng có thể dùng để theo dõi khi những người lớn tuổi điều khiển xe nhằm giảm lo lắng và đề phòng những chuyện bất trắc xảy ra.
– Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể cài đặt để camera hành trình khởi động cùng xe của mình, việc đó có thể giúp giám sát xem liệu có kẻ gian nào lấy cắp xe hoặc lén làm điều gì đó mờ ám với xe của người dùng hay không.

3. Bằng chứng về tai nạn

– Một trong những lý do để người dùng lắp đặt chiếc camera hành trình trong xe của mình đó là giúp ghi lại bằng chứng về tai nạn, camera hành trình có thể vô cùng hữu ích trong việc chứng minh ai là người có lỗi.
– Ngoài ra camera hành trình còn có thể giúp ghi lại quá trình của một vụ tai nạn, một vụ quẹt xe rồi bỏ chạy tại bãi đỗ xe hoặc một vụ việc nào đó bất ngờ xảy ra trên đường và giúp cơ quan chức năng có bằng chứng để dễ dàng giải quyết.

4. Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, hiếm gặp

– Ngoài những lý do để bảo vệ bản thân và giám sát xung quanh, camera hành trình còn có thể giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc bất chợt, diễn ra trong chớp mắt. Có những khoảnh khắc diễn ra bất ngờ và nhanh tới nỗi người dùng còn chưa kịp định thần, lấy smartphone ra quay lại thì nó đã trôi qua mất.
– Việc lắp đặt camera hành trình giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời trên đường đi, nếu không muốn chia sẻ lên mạng xã hội những khoảnh khắc đó thì người dùng vẫn có thể lưu trữ lại để làm kỉ niệm cho riêng mình và gia đình.

Địa chỉ lắp đặt Camera hành trình ô tô giá rẻ ở đâu?

Khá nhiều người còn băn khoăn liệu có nên lắp camera hành trình trên ô tô của hay không? Với tình hình giao thông phức tạp tại Việt Nam như hiện nay thì việc trang bị một chiếc camera hành trình trên xe quả thực là một quyết định thông minh bởi nó giúp lái xe lưu lại những khoảnh khắc trên hành trình, bảo vệ ô tô, ghi lại bằng chứng va chạm…

Mọi chi tiết liên hệ với Việt Tech GPS để được tư vấn và hỗ trợ 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: