Dịch vụ giám sát hành trình trực tuyến tốt nhất

Giám sát hành trình trực tuyến. Sử dụng hộp đen ô tô là cách hữu hiệu nhất để các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh vận tải theo dõi lộ trình xe, giám sát trực tuyến tốt nhất, tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả kinh tế. Các thiết bị giám sát trực tuyến ô tô cần có tính năng đầy đủ theo yêu cầu của Bộ GTVT.

Ngoài ra, sản phẩm cần hoạt động ổn định, truyền dữ liệu tức thời, liên tục về trung tâm dữ liệu của TCĐB. Nếu dữ liệu từ thiết bị sai lệch sẽ bị xử phạt nghiêm. Thiết bị giám sát trực tuyến xe ô tô có thể sử dụng với nhiều dòng xe như xe tải, xe khách, xe du lịch, xe taxi,… Phần mềm giám sát trực tuyến ô tô đi kèm mỗi thiết bị cũng được thiết kế đặc biệt, phù hợp cả với cá nhân và đơn vị kinh doanh vận tải lớn.

giám sát hành trình trực tuyến
Giám sát hành trình trực tuyến

Hệ thống giám sát hành trình xe trực tuyến của Việt Tech GPS chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua nhờ những tính năng hữu ích, cách sử dụng dễ dàng cùng với giao diện thân thiện hiển thị cả trên máy tính để bàn và thiết bị di động, giúp quý khách hàng có thể giám sát trực tuyến xe của mình mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ giám sát hành trình trực tuyến của Việt Tech GPS là một dịch vụ giải pháp giúp khách hàng quản lý và giám sát hành trình ô tô con, ô tô tải, khách cũng như các phương tiện vận tải khác.

Dịch vụ giám sát hành trình trực tuyến tốt nhất

Giám sát hành trình Việt Tech GPS dành cho Ô tô tốt nhất hiện nay

1. Giám sát trực tuyến

– Giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái hoạt động của phương tiện theo thời gian thực.

– Giám sát toàn bộ các trạng thái của xe được kết nối vào đầu cảm biến của thiết bị như: đóng mở cửa, tắt mở máy, phanh xe, cảm biến xăng dầu…

2. Hệ thống báo cáo

– Báo cáo quá tốc độ, dừng đỗ xe trên tuyến.

– Báo cáo về thời gian lái xe, lượng nhiên liệu tiêu thụ.

– Thống kê số lượt qua điểm kiểm soát đã định sẵn, số lượt tiếp nhiên liệu …

– Báo cáo trạng thái: đóng mở cửa, tắt mở máy…

– Các báo cáo tổng hợp khác.

3. Cảnh báo lái xe

Cảnh báo là một trong những tính năng làm tăng hiệu quả về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn cho phương tiện của khách hàng. Một số tính năng của hệ thống cảnh báo điển hình như:

– Cảnh báo khi lái xe gửi tín hiệu cấp cứu.

– Cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo dừng đỗ.

– Cảnh báo thời gian

Mua thiết bị giám sát hành trình trực tuyến xe ô tô ở đâu?

Công ty Việt Tech GPS là đơn vị dẫn đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị giám sát trực tuyến xe ô tô. Sản phẩm giám sát trực tuyến xe ô tô của chúng tôi khẳng định thương hiệu trên thị trường bởi độ bền tốt, giá cả phải chăng, chất lượng ổn định và dịch vụ khách hàng tốt nhất.
Để sở hữu một bộ sản phẩm giám sát trực tuyến xe ô tô, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

giám sát hành trình trực tuyến
Giám sát hành trình trực tuyến

>>>> Xem thêm Các tính năng cơ bản của hộp đen ô tô là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: