Đăng nhập phần mềm hộp đen định vị

Đăng nhập phần mềm hộp đen định vị. Hộp đen định vị là gì? Hộp đen ô tô hay còn có tên gọi là định vị ô tô được gắn bên trong xe ô tô và được kết nối với hệ thống máy chủ chuyên dụng, quản lý trực tuyến qua hệ thống SMS/GPRS/GPS (gọi là trung tâm giám sát). Giúp người dùng có thể quản lý và giám sát các phương tiện của mình thông qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

Các thông số về vị trí, tốc độ, quãng đường di chuyển, điểm dừng đỗ, đóng mở cửa, nhiên liệu… Sẽ liên tục hoặc đều đặn được cập nhật về trung tâm. Và đều được hiển thị trên màn hình của người quản lý mọi lúc, mọi nơi trên thế giới.

Đăng nhập phần mềm hộp đen định vị ô tô
Đăng nhập phần mềm hộp đen định vị ô tô

 Khi xe được gắn hộp đen ô tô thì nhà cung cấp đã cài đặt một phần mềm giám sát trên xe, và cung cấp cho bạn 1 tài khoản đăng nhập, bạn chỉ cần truy cập website đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu mà nhà cung cấp đã tạo cho bạn lúc bạn mua hộp đen ô tô để theo dõi xe của mình,

 Tại đây bạn sẽ biết được chính xác vị trí xe của mình đang ở đâu và đi với tốc độ như nào, điểm dừng đỗ những đâu, số lần đóng mở cửa, đóng mở điều hòa, kiểm soát nhiên liệu…

1. Hướng dẫn đăng nhập phần mềm hộp đen định vị

Cách dùng phần mềm hộp đen giám sát hành trình cho xe tải như thế nào là tốt. Việt Tech sẽ hướng dẫn khách hàng cách xác định báo cáo vị trí xe. Định vị dẫn đường từ người quản lý đội xe cho lái xe đến điểm giao hàng chi tiết và nhanh nhất. Phần mềm thân thiện với người dùng nhất hiện nay.

 Bước 1: Qúy khách đăng nhập định vị xe ô tô vào trang.: Thietbiv5.com hoặc Viettechgps.net (Chọn Server 3). Sau đó đăng nhập tên User name ( tên khách hàng đã yêu cầu lập ). Và mật khẩu password vào hệ thống phần mềm giám sát hành trình Việt Tech.

Đăng nhập phần mềm hộp đen định vị ô tô
Đăng nhập phần mềm hộp đen định vị ô tô

 Bước 2: Kích chuột vào biển số xe hoặc mã thiết bị phía góc trái màn hình. Ngay lập tức phần mềm sẽ báo cáo ra vị trí của xe. Với tình trạng thông tin xe. (Đang dừng đỗ hay đang chạy, tốc độ bao nhiêu, đã đi được bao nhiêu km trong ngày…)

Đăng nhập phần mềm hộp đen định vị. Xem lại hành trình xe
Đăng nhập phần mềm hộp đen định vị. Xem lại hành trình xe

 Bước 3: Chọn vào các trường như xem lại hành trình, để biết hành trình của xe. Đi lại như thế nào dừng đỗ những chỗ nào…. Báo cáo của các chức năng tích hợp nếu có yêu cầu lắp đặt từ trước. Sau đó quý khách ấn tìm kiếm – ấn chạy. Sau khi phần mềm đã chỉ ra các báo cáo mà quý khách yêu cầu và quý khách có thể chiết xuất ra Excel để in dữ liệu ra nếu quý khách muốn.

Đăng nhập phần mềm hộp đen định vị. Báo cáo hành trình xe
Đăng nhập phần mềm hộp đen định vị. Báo cáo hành trình xe

Liên hệ lắp hộp đen định ô tô hợp chuẩn

 Việt Tech GPS là đơn vị đi đầu về cung cấp các sản phẩm Hộp đen định vị, hộp đen ô tô giám sát xe theo quy chuẩn Bộ GTVT. Cung cấp giải pháp giám sát nhiên liệu động cơ. Giám sát các phương tiện giao thông tại Việt Nam qua công nghệ định vị GPS với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang tầm quốc tế.

 Khách hàng có thêm bất kỳ thắc mắc nào về cách đăng nhập phần mềm hộp đen định vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hãy gọi cho Việt Tech GPS ngay lập tức

Đăng nhập hộp đen định vị ô tô
Đăng nhập hộp đen định vị ô tô

>>>> Tin liên quan Mách bạn những lưu ý khi sử dụng hộp đen xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: