Có nên gắn thiết bị giám sát hành trình xe khách?

Thiết bị giám sát hành trình xe khách là gì? Thiết bị giám sát hành trình còn có tên là hộp đen. Hay thiết bị định vị cho xe khách. Đây là một trong những thiết bị quan trọng cần phải có đối với xe khách khi tham gia kinh doanh. Công năng chính là để định vị xe và theo dõi hành trình di chuyển. Của xe trong quá trình hoạt động kinh doanh. Chủ xe sẽ sử dụng thiết bị để quản lý phương tiện của mình. Và xuất dữ liệu cho các cơ quan chức năng kiểm tra khi có yêu cầu.

Muốn ứng dụng thiết bị giám sát hành trình các bạn cần gắn thiết bị vào động cơ của xe khách. Thiết bị sẽ sử dụng công nghệ định vị GPS toàn cầu để nhanh chóng cập nhật vị trí phương tiện rồi tải về máy chủ của nhà sản xuất. Từ đó, máy chủ sẽ xử lý các dữ liệu này. Sắp xếp và thông cáo vào trang web hoặc ứng dụng điện thoại theo từng tài khoản khác nhau. Để kiểm tra, các bạn chỉ cần truy cập trang web. Hoặc đăng nhập vào app điện thoại là có thể được cập nhật dữ liệu thường xuyên.

Có nên gắn thiết bị giám sát hành trình xe khách?
Có nên gắn thiết bị giám sát hành trình xe khách?

Ứng dụng thực tế của thiết bị giám sát hành trình xe khách

Với những tính năng vượt trội thì thiết bị giám sát hành trình xe khách. Có thể có rất nhiều ứng dụng thực tế để quản ý và điều hành vận tải hành khách như:

Có nên gắn thiết bị giám sát hành trình xe khách?
Có nên gắn thiết bị giám sát hành trình xe khách?

 Thiết bị phù hợp với tất cả các loại xe khách có số lượng chỗ ngồi từ 16 chỗ đến 52 chỗ. Bởi nó được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu và địa hình tại mọi địa điểm ở Việt Nam.

 Thiết bị giám sát hành trình xe khách còn có thể sử dụng để giám sát các loại xe tải cỡ nhỏ đến cỡ lớn. Các loại xe taxi, đầu kéo rơ móc…

 Ứng dụng cho thuê xe khách tự lái, xe con tự lái…

 Chống trộm cắp tài sản và tìm lại phương tiện hiệu quả…

 Giám sát hành trình trực tuyến phương tiện hoạt động thông điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet

Giám sát hành trình xe khách
Thiết bị giám sát hành trình xe khách

Tư vấn có cần gắn thiết bị giám sát hành trình xe khách không?

 Khác với xe ô tô có thể dùng để kinh doanh hoặc phục vụ gia đình. Tất cả xe khách đều dùng để kinh doanh hành khách nên đều cần phải xin phù hiệu xe hợp đồng. Và gắn thiết bị giám sát hành trình xe khách mới được hoạt động.

 Trong trường hợp các xe khách không gắn thiết bị. Hoặc thiết bị không đáp ứng đủ quy chuẩn của Bộ GTVT sẽ bị phạt rất nặng, từ 3 – 5 triệu cho một xe. Ngoài ra các xe gắn thiết bị không hợp chuẩn. Cũng không cho phép xin phù hiệu xe chạy hợp đồng nên mức phạt cao nhất. Có thể lên đến 15 triệu cùng với việc giữ bằng lái xe 2 tháng.

 Nếu vẫn chưa biết có cần gắn thiết bị giám sát hành trình xe khách không. Hoặc các thông tin liên quan, bạn vui lòng liên hệ hotline 0989 158 822 để được tư vấn miễn phí. Xin cám ơn.

Giám sát hành trình xe khách

>>>> Tham khảo thêm bài viết Đôi nét về thiết bị theo dõi hành trình xe bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: