Chỉ với giá 2 triệu cho thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Thiết bị giám sát hành trình là sản phẩm được gắn trực tiếp vào xe máy, ô tô, xe tải, xe khách, xe đầu kéo, xe taxi và các phương tiện chuyên dụng khác, giúp cho người theo dõi xác định được vị trí tài sản, phương tiện của mình thông qua phần mềm định vị gps. Thiết bị giám sát hành trình giờ đây đã không còn là một sản phẩm xa lạ với nhiều người nhưng để có thể chọn lựa được một sản phẩm chất lượng thì không phải người sử dụng nào cũng đủ tinh tế để lựa chọn.

Chính vì vậy, để chọn mua được một thiết bị định vị đảm bảo chất lượng và có hiệu quả trong quá trình sử dụng, người mua cần nắm những thông tin cơ bản của một thiết bị định vị như thiết bị giám sát hành trình là gì, giá như thế nào, sử dụng ra sao.

Thiết bị giám sát
Thiết bị giám sát

Chỉ với giá 2,2 triệu cho thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Công ty Việt Tech GPS chính thức ra mắt sản phẩm Thiết bị giám sát hành trình Nasia-V5 hợp quy với giá bán: 2.000.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT), bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

Thiết bị giám sát
Thiết bị giám sát

 Sản phẩm đã được chứng nhận hợp chuẩn của Bộ giao thông vận tải và Bộ thông tin truyền thông.

 Thiết bị giám sát hành trình Nasia-V5 ứng dụng công nghệ định vị GPS cho các phương tiện vận tải, giám sát, quản lý và điều hành xe ôtô nhằm tăng hiệu quả sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí quản lý.

 Nasia-V5 Bao gồm đầy đủ các tính năng theo quy định bắt buộc tại thông tư 08/2011/TT-BGTVT ban hành quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô như: Báo cáo Thông tin về xe và lái xe, Báo cáo Hành trình của xe, Báo cáo Tốc độ vận hành, Báo cáo Số lần và thời gian dừng, đỗ,…

 Đặc biệt, thiết bị giám sát hành trình Nasia-V5 sử dụng hệ thống phần mềm quản lý hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và bảo mật thông tin, có hệ thống đường truyền và máy chủ tốc độ cao. Các chức năng phần mềm thông minh của hệ thống có thể được truy cập từ nhiều nền tảng khác nhau, giúp người dùng sử dụng đơn giản, dễ hiểu.

Mua thiết bị giám sát hành trình giá rẻ và chất lượng tốt ở đâu?

 Hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị, cá nhân, tốt chức đang cung cấp và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình này. Nhưng để đảm bảo chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất

 Chúng tôi khuyên Quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ độ uy tín của công ty đó như thế nào? Sản phẩm có giấy chứng nhận hợp quy hay chứng nhận hợp chuẩn hay không? để tránh việc tiền mất mà tật vẫn mang.

 Và chúng tôi – công ty Việt Tech GPS là một địa chỉ uy tín trên thị trường thiết bị giám sát hành trình hiện nay, bởi sản phẩm của chúng tôi cung cấp và lắp đặt ra thị trường do Việt Tech GPS sản xuất hoặc nhập khẩu từ những đơn vị uy tín nhất trong và ngoài nước.

 Thiết bị giám sát hành trình Nasia-V5 bán ra mới 100% và có đầy đủ giấy tờ xác định nguồn gốc xuất xứ của thiết bị cùng với đó là chế độ bảo hành áp dụng cho các sản phẩm thiết bị định vị do Việt Tech GPS lắp đặt, chỉ duy nhất chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành này.

Thiết bị giám sát
Thiết bị giám sát

>>> Xem thêm Bảng báo giá thiết bị theo dõi hành trình xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: