BÙM “Cách lắp thiết bị định vị cho oto siêu đơn giản”

Thiết bị định vị cho oto là gì? Thiết bị định vị cho oto là một thiết bị thiết kế nhỏ gọn được gắn lên xe ô tô có chức năng thông báo, giám sát để người dùng có thể biết được trạng thái hoạt động và những vấn đề của xe ngay cả khi xe đang đi chuyển ở một nơi cách xa nhà quản lý.

Thiết bị định vị cho oto còn có tác dụng là một thiết bị đăng kiểm xe để xin phù hiệu xe, xin giấy phép kinh doanh đối với Bộ GTVT cho doanh nghiệp kinh doanh vận tải như: taxi, xe tải, xe vận chuyển hàng hóa…

Thiết bị định vị cho oto
Thiết bị định vị cho oto

 Thiết bị định vị cho oto không còn là khái niệm xa lạ với cánh tài xế, chủ xe, nhất là với các đơn vị kinh doanh vận tải. Đây là sản phẩm điện tử lắp đặt trực tiếp trên xe, làm nhiệm vụ cung cấp các thông tin về phương tiện và người lái tới chủ xe và cơ quan chức năng.

 Thông thường, khi khách hàng đăng ký mua thiết bị, nhà cung cấp sẽ bố trí nhân viên kỹ thuật để hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chủ xe muốn chủ động về công nghệ nên đã tìm hiểu để tự lắp đặt sản phẩm. Công ty Việt Tech GPS sẽ hướng dẫn các bạn cách để lắp đặt một thiết bị định vị GPS dành cho ô tô một cách đơn giản và dễ hiểu nhất chỉ với 9 bước cơ bản sau.

Cách lắp thiết bị định vị cho oto siêu đơn giản

 Bước 1: Chọn những loại thiết bị giám sát bạn muốn sử dụng ví dụ như loại chạy bằng pin hay chạy bằng năng lượng xe.

 Bước 2: Sau khi chọn thiết bị giám sát, kiểm tra thẻ SIM của bạn và chắc chắn rằng nó không được bảo vệ bằng một số PIN, bạn tiến hành lắp thẻ SIM vào thiết bị giám sát.

 Bước 3: Đối với xe, kết nối thiết bị giám sát GPS vào nguồn năng lượng của xe. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị được hỗ trợ bởi hệ thống pin, hãy lắp pin và bật nó lên.

 Bước 4: Quyết định phần nào của điện thoại di động hoặc xe của bạn sẽ được cài đặt thiết bị giám sát GPS. Bạn nên lưu ý đặt thiết bị này ở một vị trí khó tìm thấy nhất.

 Bước 5: Đọc sách hướng dẫn và lắp SIM của bạn để có thể gửi dữ liệu.

 Bước 6: Tìm hiểu về phần mềm giám sát được sử dụng cho thiết bị. Hãy lưu ý rằng các phần mềm khác nhau phụ thuộc vào hệ thống nhà sản xuất, vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin này.

 Bước 7: Cài đặt phần mềm giám sát trên máy tính cá nhân hoặc laptop của bạn.

 Bước 8: Hãy đảm bảo rằng bạn có một modem GSM để liên kết thiết bị giám sát GPS trên xe với máy tính của bạn.

 Bước 9: Sau khi cài đặt phần mềm thành công, hãy làm theo các bước trong sách hướng dẫn để phép kết nối thông tin giữa máy tính xách tay và thiết bị giám sát GPS trên xe hoặc chiếc di động của bạn.

BÙM "Cách lắp thiết bị định vị cho oto siêu đơn giản"
BÙM “Cách lắp thiết bị định vị cho oto siêu đơn giản”

Ngay sau khi cài đặt hệ thống, tất cả các thông tin sẽ được xem thông qua một máy chủ từ xa, nơi tất cả các bạn cập nhật sẽ được lưu trữ cho bạn. Các máy chủ từ xa có thể dễ dàng truy cập thông qua tên người dùng và mật khẩu được trao cho bạn bởi dịch vụ mà bạn đăng ký.

Mua thiết bị định vị cho oto ở đâu?

 Từ khi thiết bị định vị cho oto ra đời thì nó đã khẳng định được sự quan trọng của nó đối với người dùng, rất nhiều công ty kinh doanh vận tải đã áp dụng và đạt được nhiều hiệu quả kinh doanh đáng kể.

 Vậy mua thiết bị định vị cho oto uy tín ở đâu để mang lại hiệu quả kinh doanh đang là một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Để đáp ứng được điều đó, công ty Việt Tech GPS chúng tôi đã mang đến cho khách hàng trong cả nước dịch vụ lắp định vị ô tô uy chất lượng cao:

 Sản phẩm chính hãng do chính Việt Tech GPS phân phối và cung cấp

 Chế độ bảo hành dài hạn đem lại sự an toàn cho khách hàng lên đến 18 tháng.

 Đổi trả hàng mới khi sản phẩm bị lỗi trong thời gian bảo hành.

 Giá cả cạnh tranh và rẻ hơn so với đơn vị bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ để tư vấn và hỗ trợ. Hãy gọi Việt Tech GPS ngay hôm nay.

Thiết bị định vị cho oto
Thiết bị định vị cho oto

>>>> Tin liên quan Bí quyết chọn mua hộp đen xe hơi chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: