Bí quyết để chọn camera hành trình giá rẻ

Camera hành trình giá rẻ. Trong tình trạng giao thông phức tạp ở nước ta, việc lắp đặt camera hành trình cho xe hơi là lựa chọn của nhiều tài xế. Camera hành trình sẽ là người bạn đồng hành giúp ta lưu trữ lại từng chi tiết hình ảnh trong quá trình xe di chuyển. Các chi tiết hình ảnh này nhiều khi rất hữu ích, khi ta muốn theo dõi lại một chi tiết nào đó của vụ va chạm chẳng hạn. Có khá nhiều lái xe đã cung cấp bằng chứng xác thực là họ đã đi đúng khi xảy ra va quệt. Do vậy, sẽ tránh được tình trạng “cứ đi ô tô là phải đền”, hoặc “ai thiệt hại nhiều hơn thì có quyền bắt đền”. Dưới đây là các yếu tố giúp bạn tìm được chiếc camera hành trình giá rẻ cho xe hơi phù hợp nhất.

Bí quyết để chọn Camera hành trình giá rẻ
Bí quyết để chọn Camera hành trình giá rẻ

I. Bí quyết để chọn Camera hành trình giá rẻ

Camera hành trình cơ bản cần có khả năng tự động ghi hình khi xe vận hành và cho phép xem lại, tua đến đoạn cần xem một cách đơn giản. Camera có hiện đại và sắc nét đến đâu nhưng khi cần xem lại trong tình huống khẩn cấp thì các nút bấm lại quá phức tạp thì sẽ không phát huy tác dụng.

1. Độ phân giải

Độ phân giải của video cũng là yếu tố bạn cần tính tới khi chọn camera hành trình cho xe hơi. Độ phân giải tiêu chuẩn HD là yêu cầu tối thiểu của camera hành trình hiện nay.

Một số nhà bán hàng hiện nay quảng cáo các camera hành trình có độ phân giải cực cao, tuy vậy, độ phân giải cao đồng nghĩa với giá thành cao, yêu cầu dung lượng lưu trữ lớn. Thực tế chúng ta không phải khi nào cũng theo dõi lại video lưu trữ hành trình, nên điều này đôi khi không thực sự cần thiết.

Bí quyết để chọn Camera hành trình giá rẻ
Bí quyết để chọn Camera hành trình giá rẻ

2. Dung lượng thẻ nhớ hỗ trợ

Việc lưu trữ đầy thẻ nhớ của camera hành trình là hiện tượng khá phổ biến, khi chúng ta đi trên hành trình dài hoặc lười lưu trữ video vào máy tính. Vì vậy mà bạn nên tính toán xem dung lượng thẻ nhớ tối đa mà camera hỗ trợ là bao nhiêu để có tính toán phù hợp. Hiện nay đã có camera hành trình hỗ trợ thẻ nhớ 256Gb.

Dung lượng thẻ nhớ cũng liên quan trực tiếp đến chất lượng video, video càng sắc nét thì càng cần thẻ nhớ dung lượng lớn.

3. Nguồn điện

Camera hành trình có thể sử dụng nguồn điện từ xe hơi qua cổng Cigar hoặc sử dụng nguồn điện pin. Trong đó phổ biến nhất hiện nay là loại camera hành trình dùng nguồn điện qua cổng Cigar.

Cần đặc biệt lưu ý nếu sử dụng camera hành trình nguồn điện pin. Vì camera hoạt động liên tục nên tuổi thọ của pin sẽ không được lâu, dẫn đến tình trạng camera đột ngột không hoạt động, thậm chí có thể bị hỏng.

4. Số cổng quay

Camera hành trình hiện nay không chỉ cho phép theo dõi “hành trình” trên đường, mà còn có thêm một cổng quay video để theo dõi bên trong xe. Tất nhiên, đây là mẫu camera hiện đại và có giá thành cao hơn so với loại chỉ có một cổng quay.

Bí quyết để chọn Camera hành trình giá rẻ
Bí quyết để chọn Camera hành trình giá rẻ

5.Chức năng

Camera hành trình cho xe hơi thường được trang bị thêm khá nhiều chức năng hiện đại. Trong đó, chức năng cảnh báo quá tốc độ và chức năng theo dõi khi đỗ xe là quan trọng hơn cả.

Chức năng cảnh báo quá tốc độ là chức năng phát ra cảnh báo từ camera khi xe chạy quá nhanh, tăng tốc quá nhanh hoặc chuyển hướng đột ngột.

Trong khi đó, chức năng theo dõi khi xe dừng cho phép theo dõi các tình huống va chạm vào xe khi xe đang đỗ. Tất nhiên, bạn cần cấp nguồn điện để camera có thể thực hiện chức năng này.

Bí quyết để chọn Camera hành trình giá rẻ
Bí quyết để chọn Camera hành trình giá rẻ

6. Phần mềm

Camera hành trình thường đi kèm một số phần mềm phân tích video hữu ích, bạn nên quan tâm đến vấn đề này khi sử dụng.

Một số chức năng hữu ích của phần mềm phân tích là tổng hợp lộ trình, thống kê thời gian, vận tốc… của phương tiện trong cả hành trình, hoặc vào từng khoảng thời gian nhất định.

7. Giá thành, hãng sản xuất

Camera hành trình có mức giá khá đa dạng, từ những mẫu giá rẻ chỉ 200 nghìn đồng đến các mẫu cao cấp giá trên 10 triệu đồng. Tương tự, có khá nhiều hãng sản xuất uy tín để bạn có thể lựa chọn camera hành trình cho xe hơi.

II. Mua Camera hành trình giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay, các thiết bị giám sát dành cho ô tô ngày càng phát triển, trên thị trường xuất hiện nhiều loại mẫu mã cùng với đó nhiều thương hiệu sản xuất khác. Vì vậy việc lựa chọn Camera hành trình giá rẻ cho xế yêu của bạn là một việc không hề dễ dàng. Công ty Việt Tech GPS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera hành trình giá rẻ. Chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những giải pháp tối ưu nhất.Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ

>>>> Tham khảo thêm bài viết Lắp giám sát hành trình hợp chuẩn giá rẻ ở đâu ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: