Bí quyết chọn mua hộp đen xe hơi chất lượng

Hộp đen xe hơi là gì? Hộp đen là thiết bị được gắn trên các phương tiện như máy bay hay bây giờ là ô tô để có thể lưu trữ thông tin của phương tiện đó khi xe dừng đỗ hoặc đang di chuyển trên đường.

Thiết bị giám sát hành trình được thiết kết phù hợp cho nhiều loại phương tiện khác nhau và sở hữu các chức năng khác nhau. Nhưng dù được thiết kế cho loại phương tiện nào thì theo quy định hộp đen ô tô vẫn phải đáp ứng được các chức năng căn bản theo quy định hiện hành của nhà nước

Vậy hộp đen xe hơi là gì ???

Hộp đen xe hơi
Hộp đen xe hơi

Tác dụng của hộp đen xe hơi

>>> Áp dụng hệ thống GPS toàn cầu để xác định vị trí của xe.

>>> Kiểm tra vận tốc của xe và cảnh báo khi bị vi phạm.

>>> Quản lý tình hình trong và ngoài xe cũng như tình hình dừng đỗ,…

>>> Báo cáo hành trình, thời gian dừng đỗ, tuyến đường, thời gian lái xe trong phạm vi 4h,10h,..

>>> Cảnh báo quá tốc độ, chạy quá thời gian quy định

>>> Lưu lại mọi thông tin về vị trí, đường đi, tốc độ,… để trích xuất cho các cơ quan chức năng kiểm tra (các máy không có chức năng này được xem như không hợp quy và bị phạt).

Bí quyết chọn mua hộp đen xe hơi chất lượng
Bí quyết chọn mua hộp đen xe hơi chất lượng

Bí quyết chọn mua hộp đen xe hơi bạn cần biết

Mua hộp đen xe hơi là việc vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp vận tải. Để mua được hộp đen xe hơi chất lượng tốt, giá rẻ, sử dụng thuận tiện, bạn nên nắm chắc những bí quyết sau.

1. Ưu tiên hộp đen xe hơi sản xuất trong nước

 Chọn mua hộp đen ô tô sản xuất trong nước sẽ giúp bạn biết rõ về nhà sản xuất cũng như được hưởng các chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 Đồng thời, với những hộp đen ô tô sản xuất trong nước sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo hành, giải đáp thắc mắc liên quan đến hộp đen trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, những linh kiện và phần cứng của hộp đen ô tô khi hỏng hóc có thể dễ dàng tìm linh kiện thay thế.

2. Giấy chứng nhận hộp đen xe hơi hợp chuẩn của Bộ GTVT

 Bất cứ hộp đen xe hơi hợp chuẩn nào cũng phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn do Bộ GTVT cấp. Thời hạn của giấy chứng nhận hợp chuẩn là 03 năm. Bởi vậy, khi mua thiết bị định vị, bạn cần yêu cầu nhận được bản sao giấy chứng nhận hợp chuẩn cho sản phẩm mình mua.

 Ngoài ra, để khẳng định khả năng truyền, phát sóng dữ liệu liên tục, ổn định, hộp đen ô tô phải có giấy chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Hộp đen xe hơi
Hộp đen xe hơi

3. Thời gian bảo hành tốt, chính sách bảo hành rõ ràng

 Đối với hộp đen xe hơi, khách hàng thường được bảo hành tối thiểu trong vòng 12 tháng và được hưởng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành.

 Tuy nhiên, khi mua hộp đen ô tô , bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 24 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm trong thời gian bảo hành (Nếu có lỗi từ nhà sản xuất).

Bí quyết chọn mua hộp đen xe hơi chất lượng
Bí quyết chọn mua hộp đen xe hơi chất lượng

4. Nhà cung cấp hộp đen ô tô uy tín

 Ngoài việc chọn lựa mua hộp đen xe hơi của hãng nào, bạn còn phải cân nhắc khi mua hộp đen ở đâu. Chọn đúng nhà cung cấp hộp đen uy tín, bạn sẽ được hưởng các chính sách khuyến mại tốt cùng với hộp đen xe hơi chất lượng.

Liên hệ công ty Việt Tech GPS để có được hộp đen xe hơi chất lượng

Tự hào là nhà phân phối hộp đen xe hơi tốt nhất trên thị trường, công ty Việt Tech GPS phục vụ khách hàng trên toàn quốc với các cơ sở chính như sau:

Hộp đen xe hơi

>>> Tham khảo thêm bài viết Đôi nét về thiết bị theo dõi hành trình xe bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: