Báo giá thiết bị giám sát hành trình

Giá thiết bị giám sát hành trình. Thực tế cho thấy, khi lựa chọn một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cho ô tô, bên cạnh yếu tố chất lượng, người dùng cũng luôn băn khoăn về giá thành sản phẩm.

Tuy nhiên, giá cả của một thiết bị giám sát hành trình không phải là yếu tố đầu tiên để người tiêu dùng có lựa chọn sản phẩm đó hay không nhưng điều này lại đóng vai trò rất quan trọng trong quyết định của người tiêu dùng. Thế nhưng, nhiều người dùng vẫn chưa rõ giá của một bộ sản phẩm giám sát hành trình gồm những gì, nên lựa chọn sản phẩm giá rẻ để sử dụng một lần hay chọn thiết bị có giá thành vừa phải mà tính năng ổn định?

I. Vậy giá thiết bị giám sát hành trình là bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về tổng chi phí để một hệ thống giám sát hành trình hoạt động, bạn cần biết chi phí đó gồm những gì? Một sản phẩm giám sát hành trình lắp đặt trên xe và cung cấp đầy đủ các thông tin về xe đầy đủ khi có đầy đủ các chi phí sau:

1. Chi phí lắp thiết bị ban đầu: Mỗi xe lắp 01 thiết bị, tùy vào dòng xe mà bạn chọn sản phẩm phù hợp. Phí này chỉ phải chịu duy nhất khi lắp mới sản phẩm.

Giá thiết bị giám sát hành trình Nasia V5

2. Công lắp đặt sản phẩm: Nếu bạn tự lắp đặt sản phẩm, đây là điều không đáng lo ngại. Nhưng nếu bạn không thông thạo về kỹ thuật, không có chuyên viên riêng, hãy để bên đơn vị cung cấp thiết bị lắp để đảm bảo đúng chuẩn, hoạt động tốt nhất.

3. Chi phí thuê bao hàng năm: Tương tự như điện thoại, mỗi thiết bị hộp đen giám sát hành trình hợp chuẩn đều có 01 sim 3G đi kèm, làm nhiệm vụ truyền dữ liệu từ thiết bị về trung tâm máy chủ. Để sim này hoạt động, hằng năm người dùng phải đóng phí thuê bao. Thường chi phí này của các đơn vị cũng không cao do các nhà mạng đều có gói cước riêng để hỗ trợ các doanh nghiệp cung cấp thiết bị giám sát hành trình.

Báo giá thiết bị giám sát hành trình
Báo giá thiết bị giám sát hành trình

4. Chi phí bảo hành: Trong thời hạn bảo hành, nếu sản phẩm có lỗi thì bạn có phải chi trả phí sửa chữa không? Trường hợp không sửa được thì có được đổi mới không?

5. Chi phí bảo trì: Khi hết hạn bảo hành thì đơn vị cung cấp có trách nhiệm gì trong việc bảo trì sản phẩm.

Nếu phân tích tổng thể các chi phí trên thì người tiêu dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm giám sát hành trình hợp chuẩn thích hợp nhất. Thay vì lựa chọn những đơn vị không uy tín, giá thấp nhưng công lắp đặt cao, hoạt động không ổn định, sửa đổi nhiều lần, bạn hãy đầu tư một lần cho sản phẩm có giá thành vừa phải với chất lượng tốt. Chi phí chênh lệch không đáng kể nhưng bạn sẽ không bị gián đoạn hoạt động kinh doanh cũng như hạn chế các rủi ro liên quan đến việc xử phạt.

II. Yêu cầu của thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị hộp đen giám sát hành trình của xe phải bảo đảm tối thiểu các yêu cầu sau đây:

a) Lưu giữ các thông tin: hành trình, tốc độ vận hành, số lần và thời gian dừng đỗ, đóng hoặc mở cửa xe, thời gian lái xe;
b) Thông tin từ thiết bị giám sát hành trình của xe được sử dụng làm tài liệu trong quản lý hoạt động của đơn vị vận tải và cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Báo giá thiết bị giám sát hành trình
Báo giá thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình chỉ được phép lắp trên ô tô kinh doanh vận tải thuộc đối tượng quy định tại Nghị định 91/2009/NĐ – CP (xe bus, xe taxi, xe chở khách theo hợp đồng, ô tô du lịch, xe tải chở hàng, taxi tải) khi đã đăng ký công bố hợp quy, có dấu hợp quy của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị hộp đen giám sát hành trình.

III. Việt Tech GPS báo giá thiết bị giám sát hành trình giá rẻ

Việc lắp các thiết bị giám sát hành trình không chỉ cần một sản phẩm chất lượng mà vấn đề giá thành cũng là một yếu tố rất quan trọng tác động rất lớn đến việc lắp thiết bị giám sát hành trình của các doanh nghiệp cũng như các cá nhân. Chính hiểu được những khó khăn đó của khách hàng mà Công ty Việt Tech GPS – đơn vị phân phối cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn và luôn báo giá thiết bị giám sát hành trình giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

Khi mua hàng tại Việt Tech GPS là quý khách mua tại nhà sản xuất nên giá được đảm bảo cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Chúng tôi luôn có giá thiết bị hộp đen giám sát hành trình tốt nhất cho quý khách.

>>> Tham khảo thêm bài viết Giá thiết bị giám sát hành trình xe ô tô là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: